Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Video: Cận cảnh bọn sư tử trận chiến kinh hoàng

Xem cùng kiến thức trẻ Video: Cận cảnh bọn sư tử trận chiến kinh hoàng

Sư tử đực lang thang ko mang bọn thường tìm cách chiếm bọn sư tử khác bằng phương pháp giết mổ sư tử đực trong bọn và lũ con của chúng.

Sư tử là 1 trong những loài động vật mang vú thuộc chi Báo, họ Mèo. Sư tử đực thuần tuý nhận ra được bởi bờm của nó, mang thể nặng tới 250kg. Sư tử mẫu nhỏ hơn nhiều, khối lượng tới 180kg.

Sư tử là loài động vật ăn thịt sống theo bọn đàn thành từng mái ấm gia đình, bao hàm rất đầy đủ con sư tử mẫu, con của chúng cả đực lẫn mẫu, và con đực ko mang quan hệ họ hàng gì nhưng sẵn sàng giao phối với rất đầy đủ con sư tử mẫu trưởng thành.

Sư tử mẫu làm nhiệm vụ săn mồi cho toàn bộ đàn. Sư tử đực chủ yếu làm nhiệm vụ phòng thủ và duy trì lãnh thổ. rất đầy đủ con đực sẽ rời khỏi bọn đàn lúc chúng trưởng thành.

lúc con đực khác chiếm bọn đàn hoặc lúc nó hất cẳng được con đực thủ lĩnh trước, kẻ xâm chiếm mang thể giết mổ chết toàn bộ rất đầy đủ con non còn lại trong đàn ko phải là con của nó.

 

Xem cùng kiến thức trẻ Video: Cận cảnh bọn sư tử trận chiến kinh hoàng
Video: Cận cảnh bọn sư tử trận chiến kinh hoàng Kiến thức trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.