Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Vì sao hình Hình ảnh mang tên “Cậu khiêm tốn khóc” khiến cho toàn bộ mọi vật bị thiêu rụi, trừ chính nó?

Xem cùng kiến thức trẻ Vì sao hình Hình ảnh mang tên “Cậu khiêm tốn khóc” khiến cho toàn bộ mọi vật bị thiêu rụi, trừ chính nó?

Bức chân dung kỳ lạ “Cậu khiêm tốn khóc” do họa sỹ Scotland, Bruno Amadio vẽ được sản xuất hàng loạt và trở nên nổi tiếng vì cứ nơi nào treo hình Hình ảnh này thì đều bị cháy rụi, trừ chính nó…

Đồn đại về một “lời nguyền”

họa sỹ Bruno Amadio (1911-1981) là người Scotland tuy nhiên ông là cư dân Tây Ban Nha. Theo những tài liệu ko nhiều ỏi còn sót lại thì ông thường được gọi là Bragolin, ông chuyển tới Seville (Tây Ban Nha) trong thời kỳ phát xít. Bruno là tác giả của 28 hình Hình ảnh chủ đề trẻ em khóc. số đông hình Hình ảnh thể hiện mọi sắc thái về hình Hình ảnh trẻ em đang khóc với tầm nhìn u buồn, đôi lúc là sự việc oán giận.

mẩu chuyện bí hiểm về “lời nguyền” ở hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc” khởi đầu xuất hiện từ thời điểm năm 1985, lúc hàng loạt số đông vụ cháy nhà bí hiểm lan rộng ra tại Anh. Nhưng điều làm những người lính cứu hỏa ngạc nhiên hơn cả là trong toàn bộ số đông vụ cháy, mọi vật trong nhà đều cháy rụi, tuy nhiên chỉ mang bức “Cậu khiêm tốn khóc” vẫn ko hề bị ngọn lửa tác động và còn nguyên vẹn.

Sau đó, hình Hình ảnh vẫn được giữ lại và qua tay rất nhiều chủ. Nhưng toàn bộ những người mang được bức chân dung đều phải chung cảnh nhà bị lửa thiêu rụi. Một mẩu chuyện tiêu biểu được Viral khiến cho tin đồn thổi càng mang cở sở và gây hoang mang cho những người sở hữu “Cậu khiêm tốn khóc”.

Bức tranh cậu bé khóc vướng vào lời nguyền đầy ám ảnh.
hình Hình ảnh cậu khiêm tốn khóc vướng vào lời nguyền đầy ám Hình ảnh.

Thông tin về lời nguyền của bức tranh "Cậu bé khóc" ám ảnh người dân lúc bấy giờ.
Thông tin về lời nguyền của hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc” ám Hình ảnh người dân lúc bấy giờ.

Dora Mann đến từ Mitcham, Surrey là 1 người đam mê sưu tập tranh. Cô vẫn mua bức chân dung “Cậu khiêm tốn khóc” về treo trong phòng tranh của tôi. Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau, số đông hình Hình ảnh khác đều bị phá hủy, trừ bức “Cậu khiêm tốn khóc”. Thậm chí, cô và chị dâu mình cũng suýt thiệt mạng trong một vụ cháy mà “Cậu khiêm tốn khóc” là vật duy nhất ko bị lửa “hỏi thăm”.

Nhiều giả thiết đề ra để lý giải cho lời nguyền đeo bám bức chân dung này. Trước tình hình trên, người dân vẫn dành hẳn một ngày để đốt toàn bộ số đông phiên bản sao “Cậu khiêm tốn khóc”. Hàng nghìn hình Hình ảnh bị tiêu hủy dưới sự giám sát của Cục cứu hỏa. tuy nhiên vậy, nhiều phiên bản sao khác của hình Hình ảnh vẫn còn đấy tồn tại và thông tin về số đông vụ cháy vẫn tiếp tục xuất hiện, số đông vụ chết người ko rõ nguyên nhân gây xôn xao dư luận và tin đồn thổi về hình Hình ảnh bị vướng vào lời nguyền ma ám lan rộng ra ở khắp nơi.

Họa sĩ Bruno Amadio đang thực hiện một tác phẩm khác cũng về trẻ em.
họa sỹ Bruno Amadio đang tiến hành một tác phẩm khác cũng về trẻ em.

Đi tìm sự thực sau lời nguyền

Kelvin MacKenzie một chỉnh sửa viên ở Anh vẫn quyết đi tìm ra sự thực để lý giải cho những sự việc xảy ra xung quanh hình Hình ảnh này. Về nguồn gốc của hình Hình ảnh, Kelvin MacKenzie vẫn tìm thấy được một tài liệu ghi chép lại về thời kì “Cậu khiêm tốn khóc” xuất hiện. Theo tài liệu đó, hình Hình ảnh này do họa sỹ Bruno Amadio vẽ dựa theo ký ức trong những khi cùng mái ấm gia đình cắm trại ở Tây Ban Nha, tình cờ trông thấy một khiêm tốn trai đứng khóc nức nở vì ko tìm thấy thân phụ mẹ. Với hình Hình ảnh buồn buồn bực trong thất vọng của khiêm tốn trai này, ông quyết định vẽ một hình Hình ảnh với đề tài “Cậu khiêm tốn khóc”.

Sau đó, đứa trẻ như ý tìm thấy thân phụ mẹ của tôi và họa sỹ hứa sẽ quay lại thăm cậu khiêm tốn… Tuy nhiên, thời kì sau ông quên mất lời hứa là sẽ trở lại, lúc chợt nhớ ra ông vẫn ghé qua nơi cậu khiêm tốn sinh sống thì thấy chiếc xe cắm trại của mái ấm gia đình đứa khiêm tốn vẫn bị cháy rụi. Hỏi thăm thì ông được biết ngay trước đó một ngày chiếc xe vẫn tự nhiên phát cháy. thân phụ mẹ và đứa khiêm tốn cũng trở nên thiêu cháy theo.

Một phiên bản của bức tranh "Cậu bé khóc".
Một phiên phiên bản của hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc”.

Sự thật đằng sau bức tranh đã được khám phá.
sự thực đằng sau hình Hình ảnh vẫn được tìm hiểu.

Ghi chép MacKenzie tìm được còn cho thấy thêm, cậu khiêm tốn đó là người vẫn tạo ra căn nhà của cậu bị cháy, mang kĩ năng cậu khiêm tốn là 1 đứa trẻ mang thể đốt cháy mọi thứ mà ko cần chạm vào vật đó. Một năm sau, lúc vẽ xong hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc”, họa sỹ vẫn treo nó trong nhà, căn nhà bị cháy trụi với nguyên do rất khó hiểu. Lính cứu hỏa vẫn rất ngạc nhiên lúc dập tắt ngọn lửa, họ phát hiện ra hình Hình ảnh thuộc trên nền nhà mà ko bị hề hấn gì. Ngoài ra, từ lúc khởi đầu vẽ hình Hình ảnh, mái ấm gia đình ông xảy ra nhiều rủi ro và lâm vào yếu tố hoàn cảnh túng quẫn.

mẩu chuyện đáng sợ này vẫn được Viral khắp nơi khiến cho dư luận hoang mang lo sợ. một số trong mỗi người cho rằng hình Hình ảnh “cậu khiêm tốn khóc” vẫn bị ám bởi hồn ma của những đứa trẻ chết oan sau lúc Chiến tranh toàn thế giới kết thúc. một số trong mỗi người khác thì nghĩ rằng hình Hình ảnh vẫn bị nguyền nên bất kể ai sở hữu nó đều sẽ phải gánh chịu hậu quả kinh hoàng.

Trước tình hình đó, người dân nước Anh vẫn liên tục tiêu hủy số đông phiên bản sao của hình Hình ảnh “cậu khiêm tốn khóc”. tuy nhiên vậy, số đông vụ cháy vẫn tiếp tục. Truyền thông thậm chí phải trấn an người dân rằng đó chỉ là sự việc trùng khớp hy hữu mà thôi.

Để tìm nắm rõ nguyên do vì sao hình Hình ảnh ko bị cháy, MacKenzie vẫn tới một phòng thí nghiệm sắp Watford, nơi chuyên phân tích số đông vật cháy và phát cháy. Tại đây, số đông nhà phân tích đang thử đốt cháy hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc” và kết quả cũng khiến cho nhiều người ngạc nhiên.

Chỉ mang viền khuông tranh bị bắt lửa và cháy sém một góc còn hình Hình ảnh vẫn nguyên vẹn. Nhưng hóa ra nguyên nhân của việc số đông hình Hình ảnh luôn luôn tồn tại trong số đông vụ hỏa hoán vị lại trọn vẹn giản dị và đơn giản. hình Hình ảnh được làm bằng vật liệu khó bắt lửa, phòng ngự “Cậu khiêm tốn khóc” ko bị phá hủy bởi khói và nhiệt, tuy nhiên tuy nhiên phủ một lớp vecni chống cháy. Tuy nhiên, lời giảng giải này ko được người dân nước Anh thời bấy giờ đồng ý. Họ vẫn liên tục đồn đại và trọn vẹn tin rằng “cậu khiêm tốn khóc” là hình Hình ảnh bị ma ám.

Bức tranh "Cậu bé khóc" không bị phá hủy bởi khói và nhiệt.
hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc” ko bị phá hủy bởi khói và nhiệt.

mang thể chỉ là sự việc ngẫu nhiên

Ngoài MacKenzie thì còn một người nữa đi tìm lời giải đằng sau lời nguyền bí hiểm của hình Hình ảnh nổi tiếng này. Lãnh đạo Yorkshire Mick Riley vẫn tuyên bố với người dân trong thành phố, ông sẽ làm mọi phương pháp để tìm ra nguyên nhân số đông vụ cháy mang liên quan tới hình Hình ảnh nhằm mục đích làm sáng tỏ lời nguyền vô căn cứ bám lấy hình Hình ảnh “Cậu khiêm tốn khóc”.

Sau 1 thời kì lượn mọi chỗ tìm hiểu, ở đầu cuối ông cũng rút ra Kết luận, mọi vụ hỏa hoán vị đều do chập điện hoặc do lửa bắt vào vật dễ cháy sắp đó. Việc xuất hiện “Cậu khiêm tốn khóc” trong số đông đám cháy là do ngẫu nhiên bởi hình Hình ảnh được in rất nhiều, hầu như số đông mái ấm gia đình người Anh trong thời kì đó đều sở hữu một bức “Cậu khiêm tốn khóc”. Còn vấn đề hình Hình ảnh ko bị phá hủy là vì hình Hình ảnh được in trên vật liệu bìa cứng, khó bắt lửa chính vì vậy mà nó ko thể bị lửa phá hủy.

Xem cùng kiến thức trẻ Vì sao hình Hình ảnh mang tên “Cậu khiêm tốn khóc” khiến cho toàn bộ mọi vật bị thiêu rụi, trừ chính nó?
Vì sao hình Hình ảnh mang tên “Cậu khiêm tốn khóc” khiến cho toàn bộ mọi vật bị thiêu rụi, trừ chính nó? Kiến thức trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *