Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

người thân đang biết tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? lúc mà việc xem phía nhà thích hợp với tuổi là 1 phần quan yếu trong thuật mệnh. Một ngôi nhà tốt sẽ đem lại sự thịnh vượng, suôn sẻ, cát lợi và sung túc cho gia chủ trong suốt đời sống.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

Thông tin gia chủ Tuổi Tân Hợi

 • Năm sinh dương lịch: 1971
 • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi (cầm tinh con lợn)
 • Quẻ mệnh so với nam là Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Quẻ mệnh so với nữ là Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • mầu sắc sắc tương hợp: mầu sắc trắng
 • mầu sắc sắc tương sinh: mầu sắc hồng, mầu sắc đỏ, mầu sắc cam, mầu sắc tím.
 • Ngũ hành: Vàng trang sức đẹp hoặc trâm xuyến kim
 • Con số hợp: số 9, số 8, số 5 và số 2
Sơ lược về tuổi Tân Hợi 1971

Sơ lược về tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Hợi nói chung mang số mạng khá tốt, hưởng thư nhàn và vinh hoa phú quý. Riêng so với tuổi Tân Hợi 1971 thì phải từ lúc hậu vận thì tiên tiến nhất mang cuộc sống thường ngày hưởng lạc, thư nhàn được.

Tiền vận cuộc sống thường ngày mang thể vất vả, khốn khó, duyên và lộc xen lẫn rối ren, tài chính chưa thực sự vững vàng. Trong đời mang thời kì phải sống tha phương lập nghiệp. Nhưng đây cũng đó là bước tiến cho sự nghiệp và đời sống ở tuổi này.

Người tuổi Tân Hợi nên chuyển đi xa mái ấm gia đình thì cuộc sống thường ngày tiên tiến nhất an lành, suôn sẻ và phúc vận. Nếu vẫn ở đoạn cũ thì thường xuyên xảy ra ghen tuông đua, cãi vã và lời đàm tiếu khiến cho cuộc sống thường ngày đi vào thất vọng.

lúc khởi đầu bước vào tuổi trung vận, hậu vận cuộc sống thường ngày tuy tương đối vất vả nhưng con loại hiếu thảo, thành đạt, tiền tài dư giả. cuộc sống thường ngày thư nhàn và ko phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, những người tuổi này cũng lắm tai nhiều tật. Do đó, gia chủ tuổi Tân Hợi nên tậu phía nhà thích hợp để tránh tai ương và đem lại nhiều vận may.

||xem thêm nội dung bài viết:

Nguyên tắc tậu đất làm phía nhà tuổi Tân Hợi

tậu đất là giai đoạn vô cùng quan yếu, nó quyết định tới phía nhà tuổi Tân Hợi. lúc tậu đất người thân cần tậu ở khu vực tụ khí tiên tiến nhất tốt. Miếng đất nên mang địa thế thấp trước và sau cao.

Ngoài ra, phía nhà tuổi Tân Hợi trường khí của đất cũng phải tốt. ko nên nhìn thẳng vào đình, chùa, miếu. tuy vậy tuy vậy, nên tránh mua đất đối diện với hẻm cụt hoặc ngã 3 đường. đặc thù, ko nên làm nhà trên những mảnh đất mang hình tam giác.

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?

Để xem tuổi Tân Hợi 1971 thích hợp với phía nhà nào thì gia chủ rất cần phải tìm hiểu và xác định về 4 phương, 8 hướng của mảnh đất. Ngôi nhà nên xây hướng nào thì tốt, hướng nào thì xấu, tương tác tới vận may của gia chủ. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào tiềm năng sử dụng để tậu phía nhà người nổi tiếng cho thích hợp.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào xây nhà?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào xây nhà?

Trong Ngũ Hành, tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim. đấy là người chuyên cần, siêng năng, chịu thương chịu khó trong cuộc sống thường ngày. Họ mang một tấm lòng thực tình và sẵn sàng làm cho đỡ lúc gặp khó khăn. Vậy để xác định tuổi Tân Hợi 1971 hợp phía nhà nào thì rất cần phải xác định mệnh của chủ phòng.

Nam tuổi Tân Hợi hợp hướng nào lúc xây nhà?

so với một mái ấm gia đình thường thì chủ phòng sẽ là người đàn ông. Để vấn đáp cho thắc mắc nam sinh vào năm 1971 hợp hướng nào lúc xây nhà hãy cùng xem bảng ở đây nhé!

Hướng hợp

Hướng xung

Tây Bắc 

Diên niên

Bắc

Tuyệt mệnh

Đông Bắc

Sinh khí

Đông

Họa hại

Tây

Thiên y

Nam

Lục sát

Tây Nam

Phục vị 

Đông Nam

Ngũ quỷ

Nữ tuổi tân hợi 1971 thích hợp với phía nhà nào?

Nếu như trên là câu vấn đáp cho nam sinh vào năm Tân Hợi 1971 hợp hướng nào lúc xây nhà thì ở đây sẽ là câu vấn đáp lúc tậu phía nhà tuổi Tân Hợi nữ:

Hướng tốt

Hướng xung

Bắc 

Sinh khí 

Tây Bắc

Họa Hại

Đông 

Diên niên

Đông Bắc

Tuyệt mệnh

Nam

Thiên y

Tây Nam

Ngũ quỷ

Đông Nam

Phục vị 

Tây

Lục sát

Hướng cửa chính tuổi Tân Hợi

Vị trí đặt cửa chính rất cần phải tậu hướng thích hợp với mệnh gia chủ. Trường hợp rất cần phải chỉnh dốn tại hướng xấu thì phần đông người thân mang thể khắc phục bằng phương pháp sau:

 • Cách một: Làm thêm cửa phụ thứ 2 theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc
 • Cách 2: Sử dụng mầu sắc sắc của thảm trải cửa để hóa giải tà khí. Nếu nhà trở lại hướng Bắc thì sẽ sinh tà khí Thủy. Lúc này, người thân nên sử dụng thảm mầu sắc nâu hoặc vàng để khắc Thủy.

Hướng nhà bếp tuổi Tân hợi 1971

Theo quan niệm từ xưa tới nay, Dương trạch tức là cửa chính – phòng nhà bếp – phòng nghỉ của gia chủ. Nên chúng ta mang thể nói phòng nhà bếp đó là trái tim của căn nhà. nhà bếp đó là nơi mọi người trong mái ấm gia đình quây quần bên nhau và cùng nhau hương thụ những món ăn, bữa cơm mái ấm gia đình yên ấm – hạnh phúc ngọn lửa mỗi trong mỗi mái ấm gia đình Việt.

Hướng bếp của tuổi Tân Hợi

Hướng nhà bếp của tuổi Tân Hợi

Tuy nhiên, mang thể người thân chưa chắc chắn rằng nhà bếp cũng đó là nơi khơi nguồn của nhiều tai ương và bệnh tật bên trong ngôi nhà. Do đó, phần đông người thân nên tậu hướng nhà bếp tuổi Tân Hợi tốt nhất để tránh được vận xui, tai ương mang thể tới với mái ấm gia đình mình.

Theo quan niệm, “Tọa hung hướng cát” thì hướng của phòng nhà bếp nên được đặt ở hướng xấu và sườn lưng sẽ nhìn về hướng tốt. Hướng thiết kế kiến thiết nhà bếp của mái ấm gia đình tức là hướng cửa nhà bếp đối diện với những nhà bếp dầu, nhà bếp lò và hướng công tắc đối diện với nhà bếp gas, nhà bếp điện. Trong trường hợp này nên tậu phần đông hướng sau:

Hướng nhà bếp theo chuẩn chỉnh tọa hung, hướng cát là:

 • Tọa Tây Bắc (Diên Niên) – hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): làm cho cho gia chủ tơ duyên nam nữ gắn bó và mang tích điện tài chính tốt.
 • Tọa Tây (Thiên y) – hướng Đông (Họa Hại): mái ấm gia đình sống hòa thuận, hạnh phúc, sung túc, tốt cho nhân khẩu, tài lộc và thường gặp suôn sẻ.
 • Tọa Bắc (Tuyệt mệnh) – hướng Nam (Lục Sát): mái ấm gia đình khỏe mạnh, ko bệnh tật, thịnh vượng, hạnh phúc và mang âm lực trợ làm cho lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, lúc chỉnh dốn bồn rửa, chậu rửa hoặc chỗ để rác thì nên đặt ở hướng xấu để xả tai ương ra ngoài. phần đông người thân nên tậu hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây.

chú ý, ko nên đặt nhà bếp áp sát với vị trí tường theo hướng Tây. Bởi điều này mang thể đem lại bệnh tật, tai ương, thậm chí là họa diệt thân với gia chủ. Ngoài ra, cũng ko nên đặt hướng cửa nhà bếp thẳng với hướng cửa phòng nghỉ và cửa chính. Điều này cũng sẽ mang lại những điều ko suôn sẻ.

||Xem thêm nội dung bài viết: Trang trí bàn nghỉ ngơi cho những người mệnh hỏa hợp phong thủy

Hướng phòng nghỉ tuổi 1971

Hướng phòng ngủ ấm cúng cho tuổi Tân Hợi

Hướng phòng nghỉ yên ấm cho tuổi Tân Hợi

phòng nghỉ là nơi riêng tư và sử dụng tới 30% thời kì/ một ngày. Vì thế, phòng nghỉ cũng rất cần phải được ưu tiên đặt ở hướng tốt. Tuổi Tân Hợi nên đặt phòng nghỉ ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, chính Tây, Tây Nam.

chóng nên trở lại hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. mầu sắc sơn, mầu sắc rèm cửa nên sử dụng mầu sắc nâu hoặc mầu sắc vàng. đấy là mầu sắc của hành thổ nên rất tốt cho những người mệnh Kim. Ngoài ra, chóng ngủ ko nên đặt dưới xà ngang. Đầu chóng thì tránh thẳng với hướng của gương hoặc hướng cửa mở ra vào.

Còn tủ quần áo nên kê tại phần đông vị trí xấu để trấn áp tà khí trong nhà. Đó là góc thuộc hướng chính Đông, chính Bắc, chính Nam, Đông Nam. 

phía nhà vệ sinh cho tuổi Tân Hợi

phần đông kiến trúc sư thường thiết kế kiến thiết phòng vệ sinh tại những vị trí kín mít, ko đối diện với cửa nhà hoặc đối diện với ngẫu nhiên cửa phòng nào khác. Tuy nhiên, lúc xét theo mệnh thì mang thể phát sinh rất nhiều điểm nên và ko nên trong thiết kế kiến thiết vị trí đặt cho phòng này. ở đấy là 1 trong mỗi lý giải cho phía nhà vệ sinh tuổi Tân Hợi phù thống nhất.

Dù 4 phương vị xấu là Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ – Họa Hại – Lục sát vẫn sẽ là những hướng phù thống nhất để đặt phòng vệ sinh. kế bên đó, nên tránh đặt phòng vệ sinh tại phần đông cửa chính, cung trung và tránh đặt tại phương vị mà hướng đó xung trực tiếp với gia chủ của căn nhà. 

rõ ràng, người tuổi Hợi nên tránh đặt nhà vệ sinh hướng Tây Bắc, đặc thù là thiên hẳn về phía Bắc. Ngoài ra, nếu nhà cao tầng thì đừng lúc nào để phòng vệ sinh đặt trên phòng thờ, nhà vị khách, phòng nhà bếp, phòng ngủ ở tầng dưới. Nếu diện tích căn nhà nhỏ, ko thể tránh được thì phần đông người thân nên tránh đặt bồn cầu hướng thẳng xuống nhà bếp nấu mái ấm gia đình hoặc những nơi mái ấm gia đình thường xuyên sử dụng ngay phía dưới.

Hướng cầu thang tuổi Tân Hợi 1971

Cầu thang trong mệnh được ví như xương sống của cả căn nhà. đấy là vị trí mà khí vận động mạnh để lưu thông lan tỏa khắp ngôi nhà. Nếu hướng cầu thang hợp mệnh nó sẽ làm cho lan tỏa và phân chia đều luồng khí của sự suôn sẻ tới toàn bộ phần đông vị trí và thành viên trong mái ấm gia đình.

Hướng cầu thang hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi

Hướng cầu thang hợp mệnh cho tuổi Tân Hợi

Theo phần đông nhân viên, một trong những mỗi vấn đề đáng quan hoài trong thiết kế kiến thiết cầu thang đó là mầu sắc sắc, hướng, ánh sáng của vị trí đặt cầu thang. Ngoài ra, cầu thang cũng cần tránh phần đông vị trí sau:

 • Cầu thang nếu đặt thẳng hàng với cửa chính: Sẽ làm tương tác tới sức khỏe của phần đông thành viên trong mái ấm gia đình.
 • Cầu thang đặt thẳng giữa ngôi nhà, phòng nghỉ ngơi: đấy là vị trí xấu làm cho mái ấm gia đình mang nguy cơ tiềm ẩn đánh mất phần đông thời cơ to, rạn nứt và tiêu hao tài sản, bỏ qua phần đông mối quan hệ tốt, quan yếu so với gia chủ. Mà thay vào đó, nên đặt cầu thang ở vị trí cánh trái hoặc bên phải của ngôi nhà.
 • ko nên đặt cầu thang ở phần đông khu vực sau: Hướng Đông Nam (tài lộc), hướng Tây Nam (tơ duyên), hướng Đông (sức khỏe). 

Còn nếu buộc phải đặt cầu thang tại một trong những mỗi hướng trên thì phần đông người thân hãy trưởng thành và cứng cáp bạn dạng thân đang làm rõ được cách làm thế nào để gắn kết nguồn tích điện của cả căn nhà với cầu thang.

Cách hóa giải lúc xây nhà ko hợp hướng

Nhiều lúc miếng đất và và ngôi nhà ko xây được hợp hướng như ý muốn thì phần đông người thân mang thể mượn người đứng tên. Ngoài ra, nên xem thêm ý kiến của nhân viên mệnh, kiến trúc sư để mang được giải pháp tốt nhất cho ko gian của căn nhà. Chẳng hạn như điều chỉnh hướng cổng, hướng cửa chính.

Ngoài ra, lúc xây nhà cần tránh khởi công vào những năm Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai. Bởi trưởng thành và cứng cáp, nó sẽ làm cho người thân gặp phải trở ngại và hao tài, hao sức.

Vậy là công ty chúng tôi đang san sẻ xong về thắc mắc tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Để từ đó phần đông gia chủ tuổi 1971 mang thể thiết kế kiến thiết cho mình một ngôi nhà hợp mệnh, sinh tài lộc và suôn sẻ cho mái ấm gia đình rồi. Nếu người thân mang bất kể thắc mắc nào thắc mắc, hãy để bài comment dưới nội dung bài viết này để https://kienthuctonghop.vn/ và mọi người cùng vấn đáp làm cho những người thân nhé!

||tìm hiểu thêm khác:

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào?
Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *