Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Tự làm bánh tráng trộn tóp mỡ ‘cứu đói’ cho Fan Hâm mộ cuồng bánh tráng

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Tự làm bánh tráng trộn tóp mỡ ‘cứu đói’ cho Fan Hâm mộ cuồng bánh tráng




Vào mùa dịch này, hãy tự làm món bánh tráng trộn tóp mỡ ngon như ngoài tiệm “cứu đói” cho những Fan Hâm mộ cuồng bánh tráng chỉ với vài bước giản dị và đơn giản sau nhé!


Bánh tráng trộn tóp mỡ


sẵn sàng
15 phút
Chế cách tân và phát triển thành
20 phút
dành riêng cho
3 – 4 người


Bánh tráng trộn là món ăn vặt ko còn xa lạ gì với thế hệ trẻ ngày này. đặc tính món bánh trộn phối kết hợp cùng tóp mỡ giòn béo ăn hoài mà ko thấy ngán cực dễ nghiện này thật đáng để thử. Công thức làm món ngon này sẽ được tiết lộ ở đây nè người thân ơi!


mộtnguyên vật liệu làm bánh tráng trộn tóp mỡ


Mẹo thường
Cách tậu mua mỡ heo tươi ngon
– người thân nên tậu mỡ heo với mầu sắc trắng đục, lúc ấn vào thấy độ đàn hồi tốt, ko thấy chảy nhớt thường với mùi lạ.
– người thân nên mua ở những siêu thị, khối hệ thống siêu thị trên toàn quốc để đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.


Một số nguyên liệu làm bánh tráng trộn tóp mỡmột vài nguyên vật liệu làm bánh tráng trộn tóp mỡ


2Cách làm bánh tráng trộn tóp mỡ


Bước một Sơ chế nguyên vật liệu


người thân rửa sạch 1kg mỡ heo với nước muối loãng rồi cắt khối vuông vừa ăn. 30g hành lá rửa sạch cắt nhỏ. 20g ớt, 30g tỏi người thân băm nhỏ. 100g bánh tráng người thân cắt sợi.


Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên vật liệu


Bước 2 Chiên tóp mỡ


người thân cho tóp mỡ lên chảo với ¼ muỗng canh muối rồi đảo cho đều khoảng 10-15 phút. lúc thấy mỡ chuyển sang mầu sắc vàng nâu và ra quá nhiều nước mỡ thì người thân vớt tóp mỡ ra. người thân rưới một muỗng canh nước mỡ vào chén hành sẽ thái.


Chiên tóp mỡChiên tóp mỡ


tìm hiểu thêm thêm: Cách làm tóp mỡ mắm tỏi ớt da giòn tan, ko bị nổ


Bước 3 Phi gia vị ăn kèm


người thân tiêu thụ tiếp chảo vừa làm tóp mỡ, cho phần nước mỡ ra chén. Rồi cho tỏi với ớt sẽ thái vào phi. lúc thấy mùi thơm, người thân cho một muỗng đường, một muỗng nước mắm đảo đều trong 5 phút.


Phi gia vịPhi gia vị


Bước 4 Trộn bánh tráng


người thân cho 100g bánh tráng cắt sợi, 20g đậu phộng rang, 10g hành phi, 2 muỗng hành mỡ và sốt gia vị vừa phi rồi tiêu thụ găng tay trộn đều lên cho thấm.


Trộn bánh tráng cùng tóp mỡTrộn bánh tráng cùng tóp mỡ


3Thành phẩm


Bánh tráng trộn tóp mỡ siêu quyến rũ sẽ hoàn thành chỉ với vài bước siêu giản dị và đơn giản. Tóp mỡ vàng nâu quyến rũ cắn vào giòn tan. Ăn cùng với bánh tráng và chút hành mỡ thơm, vị cay cay của ớt như hòa quyện vào trong mồm ăn hoài mà ko thấy ngán.


Bánh tráng trộn tóp mỡ cực hấp dẫnBánh tráng trộn tóp mỡ cực quyến rũ


Trên đó là cách làm bánh tráng trộn tóp mỡ ăn là nghiện. Hy vọng người thân sẽ làm món ngon này thành công để hương thụ tận nơi nhé!

tậu mua bánh tráng tại Kiến Thức Trẻ để làm bánh tráng trộn tóp mỡ:



với thể người thân quan tâm:


Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Tự làm bánh tráng trộn tóp mỡ ‘cứu đói’ cho Fan Hâm mộ cuồng bánh tráng
Tự làm bánh tráng trộn tóp mỡ ‘cứu đói’ cho Fan Hâm mộ cuồng bánh tráng Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.