Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Truyền thuyết li kì về những người mang đôi mắt tím

Xem cùng kiến thức trẻ Truyền thuyết li kì về những người mang đôi mắt tím

người trong mái ấm gia đình mang biết mầu sắc mắt con người ngoài nâu, xanh dương và xanh lá thì còn mang cả… mầu sắc tím thường ko?

Hội chứng Mắt Tím là gì?

Nhiều người vẫn tin rằng trên trái đất mang những người mang đôi mắt mầu sắc tím và đó là những người mắc hội chứng Alexandria’s Genesis, thường còn gọi là Mắt Tím. Hội chứng này là một trong những dạng đột cách tân và phát triển thành gene và sẽ làm cho mầu sắc mắt đổi từ xanh dương sang tím chỉ trong vòng 6 tháng sau lúc sinh và trong giai đoạn dậy thì, mầu sắc tím sẽ trở nên thẫm hơn.

Bạn đã từng thấy ai với đôi mắt tím như thế này hay chưa?
người trong mái ấm gia đình vẫn từng thấy ai với đôi mắt tím vậy đó này thường chưa?

Ngoài đôi mắt tím ra thì những người mắc hội chứng này còn mang làn da khôn cùng nhợt nhạt và hầu như miễn nhiễm với việc bị cháy nắng thường rám nắng. ko những thế, một điểm đặc trưng ở những người đặc trưng này đó là họ chỉ mang tóc, lông nheo, lông mày và lông mũi và ko hề mọc lông ở ngẫu nhiên một phòng ban nào khác trên thân thể.

Chưa giới hạn lại ở đó, những người mắc hội chứng Mắt Tím còn mang Xu thế sống tới hơn 100 tuổi, thậm chí một số trong mỗi người còn sống tới tận 150 tuổi, và trên hết là dù cao tuổi tới mức nào thì họ cũng luôn luôn trông như mới mẻ 50 tuổi.

Nhiều người tin rằng huyền thoại Elizabeth Taylor là người có đôi mắt tím.
Nhiều người tin rằng huyền thoại Elizabeth Taylor là người mang đôi mắt tím.

Nhiều người tin vào sự tồn tại của hội chứng Mắt Tím là do nữ diễn viên huyền thoại Elizabeth Taylor vì bà mang đôi mắt tím violet khôn cùng quyến rũ. xung quanh đó, họ còn lý luận rằng nếu trên đời mang gene khiến cho người ta già đi mau chóng và mất sớm thì nhất định phải mang gene khiến cho người ta luôn luôn trông tươi trẻ và vạn thọ.

Những nghi ngờ về hội chứng Mắt Tím

Hiển nhiên là nếu mang người tin thì cũng sẽ mang những người không tin về việc tồn tại của hội chứng này và lý lẽ họ đưa ra là ko thể nào chỉ một sự đột cách tân và phát triển thành lại mang thể gây can hệ tới nhiều đặc tính phả hệ tới như vậy, chưa kể những lợi điểm mà hội chứng này mang lại lạ thường tới mức khó tin, đặc trưng là việc sống tới tận 150 tuổi.

Một vấn đề khác khiến cho những người nghi ngờ xác minh hội chứng này ko mang thật đó là việc miễn nhiễm với tác động của tia nắng. Trên thực tiễn, sắc tố melanin đó là thứ phòng thủ làn da khỏi bị cháy nắng hoặc rám nắng và ko tài nào những người mang làn da nhợt nhạt, chứng tỏ là thiếu melanin, lại mang thể ko lúc nào bị cháy nắng thường rám nắng.

Những ưu điểm mà đôi mắt tím mang lại quá phi thực tế.
Những ưu điểm mà đôi mắt tím mang lại quá phi thực tiễn.

Nguồn gốc của truyền thuyết ly kỳ này

Nhiều người cho rằng truyền thuyết này xây dựng và hoạt động ở Anh vào năm 1329 lúc một cô nhỏ da trắng mắt tím tên Alexandria xây dựng và hoạt động. Cô nhỏ này về sau vẫn sinh ra hai đứa con sống tới hơn 100 tuổi.

Tuy nhiên chính người Ai Cập cổ đại mới mẻ là những người tô vẽ nên hội chứng này cách đây 1000 năm. Vào thời khắc đó, một ánh sáng kín mít lướt ngang bầu trời và toàn bộ những ai bị ánh sáng đó chiếu lên đều sẽ mang làn da trắng nhợt và đôi mắt tím. Họ sẽ là những thần linh sống và sau cùng đều cách tân và phát triển thành mất khỏi trái đất. mang lẽ cũng vì vậy mà Tính đến lúc này chưa từng mang một ai mắc hội chứng Mắt Tím và việc nữ diễn viên Elizabeth Taylor mang đôi mắt tím chỉ là do ánh sáng thường chỉnh sửa Hình ảnh mà thôi.

Xem cùng kiến thức trẻ Truyền thuyết li kì về những người mang đôi mắt tím
Truyền thuyết li kì về những người mang đôi mắt tím Kiến thức trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *