Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Tổng quan dịch vụ Proship

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Tổng quan dịch vụ Proship
Cùng Kiến Thức Trẻ tìm hiểu về dịch vụ, giá cả của dịch vụ, cách tạo đơn và tra vận đơn của dịch vụ vận chuyển Proship.


Proship là 1 trong mỗi trong mỗi siêu thị dịch vụ vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu tiếng tại Việt Nam. Mời người trong mái ấm gia đình tìm hiểu thêm nội dung bài viết ở đây để biết thêm về proship cũng như cách tạo đơn, tra vận đơn của Proship nhé!


mộtTổng quan dịch vụ Proship


Tổng quan về thương hiệu


Proship là siêu thị thỏa mãn nhu cầu yêu cầu dịch vụ vận ship hàng hóa trong và ngoài nước với nhiều quy mô vận chuyển không giống nhau như vận chuyển bằng đường biển, đường hàng ko, đường bộ,… Ngoài ra, Proship còn sở hữu dịch vụ chuyển/dọn nhà, cho thuê kho bãi và cho thuê xe tải, xe tải lạnh để chở hàng.


Proship xây dựng một quy trình nhận – vận chuyển – Ship hàng nhiều năm kinh nghiệm và tiến bộ, khiến cho đảm bảo hàng hóa tới tay vị người tiêu dùng một cách vô sự và sớm nhất có thể.


ProshipProship


đặc trưng hơn, Proship còn sở hữu dịch vụ vận chuyển và thu hộ tiền (COD), khối hệ thống của Proship sở hữu thể xác định phí tổn/phí ship một cách tự động trước lúc giao khiến cho vị người tiêu dùng xác định được số tiền cần sẵn sàng.


ngoại trừ đó, Proship còn sở hữu hàng ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thân thiện và giàu nhiệt huyết trong công việc. Những bác bỏ tài luôn luôn tính toán từng lộ trình phải chăng, khiến cho giảm phí tổn vận chuyển và tăng mức lợi nhuận tối đa cho vị người tiêu dùng.


Bảng giá Proship


người trong mái ấm gia đình sở hữu thể tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ ví dụ Proship qua links sau: Bảng giá dịch vụ. Sau đó là bảng giá chuyển phát hàng từ TP.HCM tới TP. hà Nội, Đà Nẵnd, hầu như chi nhánh khác của Proship để người trong mái ấm gia đình tìm hiểu thêm:


Quy định về thời kì giao nhận của Proship


 • sống từ thứ 2 tới thứ 7 (trừ mỗi ngày lễ, tết).

 • thời kì nhận yêu cầu Ship hàng và thu hộ từ 8h30 tới 17h30. Những đơn hàng yêu cầu sau 17h30 sẽ được tính là đơn hàng vào trong ngày sống tiếp nối.

 • thời kì vấn đáp thắc mắc, khiếu nại của vị người tiêu dùng từ 8h00 tới 21h00.

 • thời kì Ship hàng từ 8h00 tới 21h00 và tiến hành việc chuyển trả tiền thu hộ theo yêu cầu của vị người tiêu dùng hoặc vào thứ 6 hàng tuần.

 • Số tiền thu hộ ko giới hạn.


Những quy định của ProshipNhững quy định của Proship


hầu như dịch vụ ngày càng tăng của Proship


 • Nhận gửi vận chuyển trang sức đẹp, Đá quý, Nữ trang, Túi xách

 • Nhận gửi vận chuyển, chuyển phát nhanh đồng hồ đeo tay – Nước hoa

 • Dịch vụ vận chuyển gửi điện thoại cảm ứng, máy tính, Máy Hình ảnh trong nước

 • Nhận gửi, vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao


2Tra cứu Proship


Tạo đơn hàng trên Proship


Bước một Đăng nhập/đăng ký Proship


Để tạo đơn hàng, người trong mái ấm gia đình cần truy vấn vào https://proship.vn/  và đăng nhập vào Proship, nếu chưa sở hữu tài khoản thì người trong mái ấm gia đình sở hữu thể đăng ký tài khoản.


Đăng nhập/đăng ký ProshipĐăng nhập/đăng ký Proship


Bước 2 Tạo đơn hàng


người trong mái ấm gia đình tậu “quản trị và vận hành vận đơn” và tậu tiếp “Tạo vận đơn nhanh” cho một đơn hàng hoặc tậu “Tạo nhiều vận đơn” cho nhiều đơn hàng.


Sau lúc tậu “Tạo vận đơn nhanh” hoặc “Tạo nhiều vận đơn”, người trong mái ấm gia đình điền những thông tin quan trọng cho đơn hàng của tớ và lưu đơn.


 • Nội dung hàng

 • phương thức tính sổ

 • Gói dịch vụ, khối lượng

 • Địa chỉ người gửi

 • Địa chỉ người nhận

 • Dịch vụ bổ sung update


Tra cứu bưu cục Proship


Bước một Đăng nhập vào khối hệ thống của Proship


Tra cứu mã vận đơnTra cứu mã vận đơn


Bước 2 Tra cứu mã vận đơn


người trong mái ấm gia đình tậu “quản trị và vận hành vận đơn” và tậu mục “quản trị và vận hành vận đơn” để kiểm tra trạng thái của những đơn hàng.


Để kiểm tra ví dụ từng đơn hàng, người trong mái ấm gia đình nhấn vào hình tượng “kính lúp” hoặc mã đơn hàng để xem ví dụ thông tin đơn hàng.


Tra cứu bưu cục Proship


Bưu cục và kho của Proship trên toàn quốc như sau:


 • Khu vực TP.HCM: 26 Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình , TP.HCM

 • Khu vực TP. hà Nội: Kho K02, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. hà Nội

 • Khu vực Đà Nẵng: 95 Trần Thái Tông , phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Khu vực Vũng Tàu: 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu

 • Khu vực Bình Dương: Kho Sóng Thần , Ga Sóng Thần, P. An Bình , TP. Dĩ An , Bình Dương


4Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Proship


người trong mái ấm gia đình sở hữu thể tải ứng dụng Proship để tạo đơn hàng và theo dõi vận đơn. Để tải app, người trong mái ấm gia đình chỉ việc nhấn vào trong 1 trong 2 đường links ở đây và bấm setup.


Trên app Proship người trong mái ấm gia đình sẽ theo dõi ví dụ được những thông tin hữu ích như sau:


 • Tạo vận đơn

 • quản trị và vận hành vận đơn

 • Theo dõi vận đơn

 • Danh sách địa chỉ

 • Tính phí vận chuyển,…


5một số trong mỗi thắc mắc thường gặp lúc sử dụng dịch vụ của Proship


Số điện thoại cảm ứng tổng đài của Proship


Số điện thoại cảm ứng tổng đài của Proship là (08) 66884488 – (08) 66889944. Hoặc CSKH: 1900.1247


sở hữu vấn đề về đơn hàng thì làm thế nào và liên hệ ai?


toàn bộ mọi đơn hàng của Proship.vn đều được quản trị và vận hành trải qua khối hệ thống quản trị và vận hành. Quý vị khách sở hữu thể kiểm soát thông tin, trạng thái đơn hàng trải qua khối hệ thống của Proship.vn. Hoặc liên hệ tổng đài (08) 66884488 – (08) 66889944 để được nhận tư vấn và cứu giúp đơn hàng sớm nhất có thể.


nào để biết đơn hàng sẽ chuyển tiền thường xuyên chưa?


người trong mái ấm gia đình sở hữu thể kiểm tra trên Proship.vn, qua đó, người trong mái ấm gia đình sở hữu thể xem được thông tin về tình trạng chuyển tiền và ví dụ thời kì mà Proship.vn sẽ chuyển tiền.


Chưa đăng ký thành viên nào yêu cầu gửi đơn hàng?


người trong mái ấm gia đình chỉ việc thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thông tin trải qua links https://proship.vn/tinh-phi-van-don gồm thông tin: Tổng khối lượng, thu hộ, địa chỉ người nhận, địa chỉ người gửi, dịch vụ chính, dịch vụ bổ sung update. Sau đó, nhấn vào nút tạo vận đơn và điền vừa đủ thông tin của người gửi và người nhận: họ tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ người nhận


Trả thêm tiền thì Proship sở hữu giao sớm hơn được ko?


Proship vận hành trải qua khối hệ thống quản trị và vận hành và theo hầu như quy trình chuẩn chỉnh được quy định sẵn, nên hầu như đơn hàng sẽ được xử lý và Ship hàng theo đúng cam kết của Proship. Việc xử lý hầu như đơn hàng ngoại lệ sẽ gây liên can to tới hầu như vị người tiêu dùng khác.


Proship làm việc theo hệ thống nên đơn hàng sẽ được xử lý theo cam kếtProship sống theo khối hệ thống nên đơn hàng sẽ được xử lý theo cam kết


người trong mái ấm gia đình sở hữu thể báo cho những người nhận về khoảng thời kì sở hữu thể nhận hàng để họ sở hữu thể sắp xếp tiện lợi nhất cho việc nhận hàng.


so với dịch vụ ship hàng nội thành, Proship sở hữu những gói dịch vụ nào?


Dịch vụ vận chuyển ProshipDịch vụ vận chuyển Proship


ko giao được hàng mà vị khách vẫn muốn nhận thì xử lý vậy đó nào?


Đơn hàng của Proship sẽ tiến hàng giao tới người nhận 2 lần và luôn luôn tìm mọi phương pháp để giao đơn hàng thành công.


Trường hợp đơn hàng sẽ được giao nhiều lần nhưng chưa thành công, Proship sẽ trả hàng lại cho quý vị khách theo quy định. Nếu người nhận vẫn muốn nhận hàng, Proship vẫn ship hàng cho quý vị khách nhưng đồng nghĩa quý vị khách phải chịu phí lần thứ 2 cho đơn hàng.


vị người tiêu dùng ko nhận hàng hoặc ko giao được hàng thì nào?


Trong trường hợp này, Proship sẽ Ship hàng lại cho những người gửi.


nào để nhận được tiền thu hộ?


Proship sẽ chuyển khoản tiền thu hộ vào tài khoản nhà băng của vị người tiêu dùng và chuyển khoản tiền thu hộ cho vị người tiêu dùng sẽ đăng ký với Proship qua Internet banking vào thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần.


Vì hiện tại một số trong mỗi nhà băng thu phí chuyển khoản, vị người tiêu dùng nên sử dụng hầu như nhà băng Vietcombank, ACB để ko bị mất phí lúc Proship chuyển tiền.


Dịch vụ giao hàng ProshipDịch vụ Ship hàng Proship


Đơn hàng vị người tiêu dùng sẽ nhận được sao vẫn chưa nhận được tiền thu hộ?


Proship sẽ chuyển tiền thu hộ vào mỗi ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần cho hầu như đơn hàng giao thành công trước đó. Nên nếu chưa tới đợt chuyển tiền thì khối hệ thống của Proship chưa thể chuyển tiền được cho vị người tiêu dùng.


 • Trả thu hộ cho những đơn hàng đi tỉnh giao hoàn thành trong mỗi ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7 tuần trước.

 • Trả thu hộ cho những đơn hàng Ship hàng trong nội thành, ngoại thành Hồ Chí Minh, ngày giao hoàn thành trong thứ 5, thứ 6, thứ 7, thứ 2.

 • Trả thu hộ cho những đơn hàng Ship hàng trong nội thành, ngoại thành Hồ Chí Minh, ngày giao hoàn thành trong thứ 3, thứ 4


Trường hợp sẽ qua đợt chuyển tiền mà vẫn chưa nhận được tiền chuyển khoản từ Proship, người trong mái ấm gia đình hãy kiểm tra lại số tài khoản trên khối hệ thống của Proship xem sẽ đúng mực chưa.


Nếu sẽ kiểm tra hầu như trường hợp trên mà vẫn chưa nhận được tiền thu hộ, người trong mái ấm gia đình hãy liên hệ tổng đài (08)66884488 – (08)66889944 để được cứu giúp.


Dịch vụ giao hàng ProshipDịch vụ Ship hàng Proship


6Quy định chung của Proship


Phạm vi giao nhận hàng hóa


Nội thành: hầu như quận một, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.


Ngoại thành: hầu như quận 9, 12, Thủ Đức.


Nội thành: hầu như quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Hoàng Mai.


Ngoại thành: hầu như huyện Từ Liêm, Long Biên, Hà Đông.


Kích thước, khối lượng gói hàng


Hàng hóa theo quy định


 • Khối lượng gói hàng ko vượt quá 4kg.

 • Kích thước của hầu như chiều ko vượt quá 90cm.


Trường hợp hàng hóa thuộc ngoài kích thước cho phép, hàng phải được tách ra thành những gói nhỏ hơn đóng gói được và mỗi gói được tính thành một đơn hàng. Nếu ko thể tách ra được thì sẽ tính gấp rất nhiều lần mức phí.


Hàng hóa cồng kềnh, quá khổ


 • Khối lượng gói hàng ko vượt quá 300kg.

 • Kích thước chiều rộng ko vượt quá 1m, chiều dài ko quá 3m.


Những quy định của ProshipNhững quy định của Proship


Trường hợp hàng hóa thuộc ngoài kích thước cho phép, hàng hóa phải được tách ra thành những gói nhỏ hơn đóng gói được và mỗi gói được tính thành một đơn hàng. Nếu ko thể tách ra được thì sẽ tính gấp rất nhiều lần mức phí.


Phương thức tính sổ


 • vị người tiêu dùng cá thể: tính sổ cước phí lúc viên chức Proship tới nhận hàng.

 • vị người tiêu dùng doanh nghiệp và hầu như vị người tiêu dùng ký phối hợp đồng lâu dài: Tổng kết và tính sổ cước phí theo từng tháng.


7 Quy định chung của Proship


Quy định chung của ProshipQuy định chung của Proship


Điều một: Những thành phầm ko nhận gửi


– hầu như chất ma túy và chất kích thích thần kinh.


– Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.


– hầu như loại văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm mục tiêu phá hoại công cùng chống lại quốc gia cùng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.


– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và hầu như chất nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.


– hầu như vật phẩm hàng hóa mà quốc gia cấm lưu thông, cấm marketing, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.


– Tiền Việt Nam, tiền quốc tế và hầu như sách vở sở hữu giá trị như tiền.


– hầu như loại kim loại quý (vàng, bạc, bạch kim…)..,hầu như loại đá quý thường xuyên hầu như thành phầm khác được chế biến chuyển từ kim loại quý, đá quý.


Điều 2: Vật gửi sở hữu điều kiện


– Hàng hóa marketing phải sở hữu chứng từ thuế theo quy định pháp luật.


– Vật phẩm hàng hóa xuất nhập khẩu phải tiến hành theo quy định của cơ quan quản trị và vận hành chuyên ngành sở hữu thẩm quyền.


– Vật phẩm hàng hóa dễ bị hư hại, chất lỏng, bột đóng gói chuẩn chỉnh xác ko gây hư hại ô nhiễm bưu gửi khác.


Điều 3: giải quyết và xử lý khiếu nại


– giải quyết và xử lý mọi thắc mắc, khiếu nại của hầu như bưu phẩm sở hữu thời kì gửi ko quá 30 ngày kễ từ thời điểm ngày gửi hàng.


-toàn bộ hầu như vấn đề liên quan tới Ship hàng, xử lý hầu như vấn đề phát sinh quý vị người tiêu dùng vui lòng liên hệ phòng ban chăm sóc vị người tiêu dùng của proship.vn 08 6688 4488


– toàn bộ hầu như khiếu nại sẽ được phòng ban chăm sóc vị người tiêu dùng cũng như hàng ngũ viên chức của proship xử lý và sở hữu phản hồi chậm nhất trong vòng 7 ngày sống.


Điều 4: Trách nhiệm của người gửi


– Khai báo đúng và vừa đủ thông tin liên quan trên biên nhận.


– Gói bọc đảm bảo vô sự cho hàng hóa, sẵn sàng vừa đủ sách vở hóa đơn nếu sở hữu thu hộ.


– tính sổ vừa đủ cước phí.


Điều 5: Trách nhiệm của người nhận


– vị khách tới nhận phải xuất trình sách vở tùy thân chứng tỏ sự hợp pháp hoặc giấy reviews của siêu thị/ cơ quan.


– Kiểm tra hàng hóa trước lúc nhận hàng.


– tính sổ vừa đủ cước phí (tiền thu hộ nếu sở hữu yêu cầu)


Điều 6: Trách nhiệm của Proship.vn


– Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi trước lúc gật đầu đồng ý, sở hữu thể từ chối nếu hàng hóa ko hợp pháp, sở hữu kĩ năng nguy hại tới người giao nhận hàng.


– Đảm bảo vô sự bưu gửi Tính từ lúc lúc nhận gửi tới lúc giao cho những người sở hữu quyền nhận.


Điều 7: Miễn trừ trách nhiệm đền bù với proship.vn trong hầu như trường hợp sau:


– Hàng hóa sẽ được giao đúng thỏa thuận.


– Người gửi ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đủ thông tin hầu như sách vở quan trọng cho việc Ship hàng dẫn tới hầu như thiệt hại như hàng hóa hư hại do để lâu, bị phạt vi phạm,bị tịch thu hàng hóa.


– Hàng hóa bị hư hại, mất mát do lỗi của bên gửi hàng.


– Bị cơ quan quốc gia sở hữu thẩm quyền tịch thụ hoặc tiêu hủy do nội dung bên trong vi phạm hầu như qui định cấm gửi của pháp luật.


– Người gửi ko sở hữu chứng từ xác nhận việc gửi hàng.


8 hầu như giải pháp đặc trưng của Proship


Ship hàng nhanh liên tỉnh


Proship Ship hàng toàn bộ 63 tỉnh thành trong toàn quốc, đảm bảo về  rất tốt và thời kì phục vụ. Cam kết rất tốt dịch vụ tốt nhất cho vị người tiêu dùng, nhờ hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm và kinh nghiệm trong nghành nghề này.


 • Gói siêu tốc: người trong mái ấm gia đình sở hữu thể lựa tậu gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện nguy cấp. Theo đó siêu thị chúng tôi sẽ Ship hàng trong vòng 1h-3h Tính từ lúc lúc nhận được đơn hàng. thời kì nhận hàng từ 8h-15h

 • Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày tiếp nối.

 • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày tiếp nối sau lúc nhận hàng (12h-36h).

 • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày Tính từ lúc lúc nhận hàng.

 • Gói đêm hôm: Ship hàng trong vòng 1h-3h Tính từ lúc lúc nhận được đơn hàng. thời kì nhận hàng từ 18h-21h.


 Các giải pháp đặc biệt của Proship hầu như giải pháp đặc trưng của Proship


Dịch vụ cho thuê kho


hầu như dịch vị thuê kho tại proship gồm:


 • Dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại TP. hà Nội

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức

 • Cho thuê kho bãi tại Từ Liêm TP. hà Nội

 • Cho thuê kho hàng lẻ sở hữu sẵn kệ để hàng hóa giá rẻ tại TPHCM

 • Dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM

 • Cho thuê kho quận 10 TPHCM

 • Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp mặt tiền đường Phan Văn Trị


>> tìm hiểu thêm thêm: Lịch nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của hầu như đơn vị vận chuyển


Kiến Thức Trẻ hy vọng rằng nội dung bài viết trên sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đủ những thông tin quan trọng cho những người trong mái ấm gia đình về dịch vụ của Proship và gợi ý cho những người trong mái ấm gia đình thêm một siêu thị vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm, vô sự lúc cần dịch vụ vận chuyển.

Nhớ mang khẩu trang hầu như loại rất tốt tại Kiến Thức Trẻ để phòng dịch lúc đi gửi hàng tại Proship:sở hữu thể người trong mái ấm gia đình quan tâm:


Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Tổng quan dịch vụ Proship
Tổng quan dịch vụ Proship Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *