Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

[TỔNG HỢP] ứng dụng đếm bước đi trên Android và IOS

Xem Cung Kiến Thức Trẻ [TỔNG HỢP] ứng dụng đếm bước đi trên Android và IOS

ứng dụng đếm bước đi là ứng dụng sẽ cho nhà bạn đo đạc lại số liệu lúc nhà bạn tập luyện thể dục. Nhờ mang ứng dụng này mà nhà bạn mang thể xem được mình đang đi được bao nhiêu bước đi và đi được bao xa. ở đấy là tổng hợp những ứng dụng đếm bước đi trên hệ điều hành Android và IOS mang lượt tải “khủng” nhất hiện nay.

nội dung bài viết vượt trội:

Phần mềm đếm bước chân trên hệ điều hành Android và IOS

ứng dụng đếm bước đi trên hệ điều hành Android và IOS

ứng dụng đếm bước đi trên hệ điều hành Android

so với những nhà bạn sử dụng hệ điều hành thì mang thể tải một trong các 3 ứng dụng tại đây:

ứng dụng StepsApp

Phần mềm đếm bước chân

ứng dụng StepsApp

StepApp là ứng dụng đếm bước đi khá đặc tính. Nó sẽ sẽ cho nhà bạn trở thành chiếc smartphone của tớ trở thành cái máy đếm bước đi giản dị và đơn giản. StepsApp mang kỹ năng tương thích với hầu hết những hệ điều hành. Với giáo diện rất thích mắt, dễ sử dụng thì những nhà bạn mang thể thoải mái thay đổi theo thị hiếu. Với StepsApp những nhà chúng ta sẽ cảm thấy việc tập dượt chạy bộ, quốc bộ hoặc rèn luyện thể thao trở nên mang ý nghĩa và hứng thú hơn mỗi ngày.

ứng dụng Accupedo

Phần mềm đếm bước chân

Giao diện ứng dụng Accupedo

ứng dụng Accupedo là ứng dụng được thiết kế kiến thiết vô cùng thông minh. Dựa trên kết quả đo đếm bước đi, mà nó sẽ hiển thị biểu trang bị theo dõi quy trình tập dượt ở trong phòng nhà bạn. Từ đó, sẽ cho nhà bạn mang thể giản dị và đơn giản thống kê con số bước đi đi được vào mỗi ngày, hàng tuần và lưu lại trên lịch sử vẻ vang ở trong phòng nhà bạn. nhà bạn mang thể xem được thời kì đi bao lâu, khoảng cách đi, kiểm tra được trọng lượng thân thể.

kế bên những tính năng tương tự như nhiều ứng dụng đếm bước đi khác. Accupedo còn mang cả chính sách tiết kiệm pin và đặt lịch thời kì lúc nào sinh hoạt. Vì thế, những nhà bạn cũng ko phải tiêu tốn quá nhiều tích điện cho ứng dụng này. Hơn thế, với thành tựu đạt được, nhà bạn mang thể san sớt lên facebook cá thể để khoe thành tích. tuy nhiên tuy nhiên, nhờ nhà bạn hữu góp ý, cho những lời khuyên hữu ích cho quy trình tập dượt.

ứng dụng Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Phần mềm đếm bước chân

Ứng dụng Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Nếu nhà bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giảm thăng bằng phương pháp tập dượt thể dục thể thao tiên tiến nhất, miễn phí thì Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker sẽ là sự việc lựa tậu sáng ý giành cho nhà bạn. Bởi ứng dụng này ko chỉ sẽ cho nhà bạn theo dõi được bước đi, quãng đường đi. Mà nó còn biết được lượng calo nhà bạn đang tiêu thụ và trọng lượng ở trong phòng nhà bạn. Từ đó nhắc nhở nhà bạn tập dượt và hoàn thành tiềm năng.

ứng dụng đếm bước đi trên hệ điều hành IOS

so với những nhà bạn sử dụng hệ điều hành IOS thì những nhà bạn mang thể tải những ứng dụng tại đây:

ứng dụng Stepz

Phần mềm Stepz đếm bước chân

ứng dụng Stepz đếm bước đi

Stepz là 1 trong mỗi ứng dụng đếm bước đi miễn phí. Nó sẽ cho nhà bạn theo dõi những dữ liệu cơ phiên bản như khoảng cách, số bước đi mỗi ngày, thời kì tập dượt, lượng calo bị tiêu tốn,… Giống tựa như những ứng dụng khác thì Stepz cũng đặt tiềm năng là 10.000 bước mỗi ngày. Tuy nhiên, những nhà bạn mang thể tự điều chỉnh con số đó theo kỹ năng của phiên bản thân. Hoặc là mang thể “tự động” điều chỉnh tiềm năng phụ thuộc lịch sử vẻ vang quốc bộ ở trong phòng nhà bạn. 

Tính năng thuận tiện nhất của Stepz là số bước đi nhà bạn đi được sẽ được hiển thị ở ngay screen chính. Do đó, những nhà bạn ko cần được truy vấn vào ứng dụng.

ứng dụng đếm bước đi Walker

Phần mềm đếm bước chân Walker

ứng dụng đếm bước đi Walker

Ứng dụng Walker mang những tính năng tương tự như với ứng dụng Stepz ở trên. Ngoại trừ tính năng ko đếm được số bước cầu thang. Ưu điểm của Walker là giao diện rất đẹp và hiển thị thông tin theo vô số phương pháp thú vị không giống nhau. Chẳng hạn, những nhà bạn mang thể xem theo từng dải ngày, thay vì xem theo ngày/ tuần/ tháng/ năm tựa như những ứng dụng khác.

đặc tính, Walker cũng mang một thành phần GPS cho phép người tiêu dùng thiết lập phiên bản trang bị lộ trình chạy. Tuy nhiên, tính năng này mang thể gây tốn pin cho điện thoại thông minh ở trong phòng nhà bạn.

ứng dụng StepsApp

Như đang nói ở trên, ứng dụng StepsApp tương thích với hầu hết những thiết bị thông minh. Vì thế, nó mang thể chạy cả trên hệ điều hành IOS thường xuyên Android. Đây cũng tương đối được kiểm tra là 1 trong mỗi ứng dụng đếm bước đi rất tốt. những nhà bạn mang thể tải về để trải nghiệm nó.

Thay vì sắm những loại thiết bị theo dõi sức khỏe chuyên sử dụng như máy đo sức khỏe, đồng hồ đeo tay thông minh. thì những nhà bạn mang thể tận dụng ngay chiếc smartphone của tớ để tải những ứng dụng đếm bước đi trên mà shop chúng tôi vừa trình làng để theo dõi việc tập dượt mỗi ngày. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy lượt thích và san sớt. Và cũng hãy nhớ là ghé thăm website kienthuctre.vn thường xuyên để update những thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm những nội dung bài viết khác:

Xem Cung Kiến Thức Trẻ [TỔNG HỢP] ứng dụng đếm bước đi trên Android và IOS
[TỔNG HỢP] ứng dụng đếm bước đi trên Android và IOS Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.