Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Tổng hợp phần lớn cách copy Hình ảnh từ iphone sang máy tính giản dị và đơn giản nhất

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tổng hợp phần lớn cách copy Hình ảnh từ iphone sang máy tính giản dị và đơn giản nhất

Trong nhiều trường hợp người tiêu thụ muốn chuyển hình Hình ảnh từ chiếc Smartphone iPhone của tớ vào máy tính Windows hoặc máy tính Macbook để lưu trữ và sử dụng hình Hình ảnh cho phần lớn tiềm năng không giống nhau. Tuy nhiên, cách copy Hình ảnh từ iphone sang máy tính và trái lại cũng đang là do dự của rất nhiều người. Hiểu được vấn đề này công ty chúng tôi xin san sẻ phần lớn thông tin trong nội dung bài viết ở đây để phần lớn người xem thêm.

Cách copy hình từ iPhone vào máy tính Windows

mang nhiều cách copy hình Hình ảnh từ Smartphone vào máy tính Windows rất giản dị và đơn giản, người hãy triển khai theo 1 trong những mỗi cách như sau:

Cách coppy ảnh từ điện thoại sang máy tính

Cách copy Hình ảnh từ Smartphone sang máy tính

Cách chuyển Hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

ứng dụng iTunes là 1 trong ứng dụng miễn phí chuyên giành cho máy tính và Smartphone của Apple. ứng dụng này tích hợp định dạng  toàn bộ phần lớn file tài liệu, âm thanh, video, hình Hình ảnh… người mang thể sử dụng iRunes để chuyển hình Hình ảnh từ iPhone vào máy tính, cách triển khai như sau:

 – Bước một. người hãy tải và setup iTunes trên máy tính với phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhất từ iTunes 12.5.một trở lên. Sau đó, người khởi chạy iTunes trước.

 – Bước 2. Kết nối iPhone của mái ấm gia đình người với máy tính trải qua cáp USB gốc của iPhone.

Việc người cần làm là mở khóa Smartphone iPhone của tớ bằng mật mã màn hình hiển thị và sau đó nhấn  vào “Trust This Computer” nếu như mang một cửa sổ như vậy bật lên.

 – Bước 3. người nhấn vào hình tượng thiết bị của mái ấm gia đình người ở trên thanh trên cùng của iTunes.

 – Bước 4. người hãy nhìn sang phía bên trái của cửa sổ iTunes và nhấp vào mục Photo.

copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes

Cách chuyển Hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

 – Bước 5. lưu lại vào hộp ngoài “Sync Photos” và lựa tậu thư mục(selected folders) hoặc ứng dụng để triển khai đồng điệu hóa từ đó.

 – Bước 6. người lựa tậu mục “Sync all photo and albums“. người mang thể tậu “include Videos” để triển khai đưa phần lớn video trên iPhone của mái ấm gia đình người vào đồng điệu.

 – Bước 7: Trên máy tính của mái ấm gia đình người, nhấp  chuột vào thực đơn “Start” rồi ở ô tìm kiếm gõ photo để mở ứng dụng “Hình ảnh” lên.

 – Bước 8: tậu “Import > From a USB device“, tậu iPhone của mái ấm gia đình người rồi người copy phần lớn Hình ảnh mục người muốn copy sang máy tính và lựa tậu nơi lưu chúng.

||xem thêm nội dung bài viết:

Cách copy Hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iMyFone TunesMate

iTunes ko phải lúc nào thì cũng tối ưu, và là giải pháp tối ưu khiến cho người chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính. Theo ý kiến của nhiều người tiêu thụ nó thường gặp phần lớn lỗi trong cả lúc người đang triển khai một tác vụ giản dị và đơn giản. lúc đó, iMyFone TunesMate sẽ là 1 trong lựa tậu thay thế ưu tiên cho ứng dụng iTunes trong việc chuyển phần lớn tập tin đa phương tiện tựa giống như các bài hát, video, hình Hình ảnh…

iMyFone TunesMate mang thể giải quyết và xử lý phần lớn vấn đề copy hình Hình ảnh nếu iTunes bị lỗi. thứ nhất người cần triển khai tải về phiên bạn dạng tiêu thụ thử phía dưới:

Bước một: người khởi chạy TunesMate và sau đó triển khai kết nối iPhone của mái ấm gia đình người với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2: người hãy duyệt và lựa tậu thư tiềm năng cho hình  Hình ảnh sẽ xuất trên máy tính từ cửa sổ bật lên. Tiếp theo, người chạm vào “Select thư mục” rồi nhấn “export to PC” để chuyển sang máy tính. Lúc này,  người sẽ mang thể tậu thư tiềm năng để lưu trữ hình Hình ảnh của tớ.

copy ảnh từ máy tính vào iphone qua icloud

iMyFone TunesMate cho phép người tiêu thụ chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính thuần tuý

Chuyển Hình ảnh từ Smartphone iPhone sang máy tính qua thư viện Hình ảnh iCloud

Thư viện Hình ảnh iCloud khiến cho người triển khai lưu trữ yên thân cho phần lớn tập tin của iPhone, iPad, iPod touch và cả máy tính. Nói theo một cách dễ hiểu nhất là nó tương hỗ trên toàn bộ phần lớn thiết bị di động và máy tính để bàn với điều kiện duy nhất là người mang đăng nhập tài khoản iCloud. ở đây sẽ là cách bật Thư viện Hình ảnh iCloud trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Bước một: thứ nhất, người hãy tải ứng dụng iCloud trên Window 10 bằng phương pháp vào ứng dụng Microsoft store trong Windows 10. Sau đó, người hãy tải về và setup trên thiết bị của tớ.

Bước 2: người mở iCloud và nhấn chuột vào mục Photos, tậu Options, nhấn tậu iCloud Photo Library, nhấn nút Done và nhấn vào mục Apply.

Bước 3: Trên thanh Taskbar của Windows, người hãy nhấp vào mũi tên lên ở phía dưới bên phải. Nhấp vào hình tượng đám mây (so với iCloud), tiếp đó, người lại nhấp vào “tải về Photos”.

Bước 4: người triển khai lựa tậu Hình ảnh người cần chuyển sang máy tính, sau đó nhấp vào mục “tải về“.

Bước 5: Sau lúc quy trình tải xuống kết thúc, người sẽ mang thể tìm thấy hình Hình ảnh sẽ được chuyển từ iPhone sang máy tính thuộc trong thư mục tải về trải qua phần Windows File Explorer.

||Xem thêm: #9 cách test bàn phím keyboard trực tuyến máy tính, PC miễn phí

Cách chuyển hình Hình ảnh từ iPhone tới Macbook

Khác với máy tính windows nếu như người muốn chuyển hình Hình ảnh thường phần lớn dự liệu từ Smartphone iPhone tới Macbook thì người hãy triển khai theo những cách như sau:

Cách chuyển hình ảnh từ iPhone đến MacBook

Cách chuyển hình Hình ảnh từ iPhone tới MacBook

Copy hình Hình ảnh vào máy tính Mac bằng Photos App

Để sử dụng cách này người phải sử dụng một dây kết nối để kết nối Smartphone iPhone vào máy tính Mac. Cách triển khai copy hình Hình ảnh vào máy tính Mac bằng Photos App rất giản dị và đơn giản, người hãy tuân theo hướng dẫn như sau:

Bước một: người mở khóa (Unlock) máy iPhone của tớ và kết nối iPhone nào máy tính Mac trải qua cáp USB.

Ngay lúc người kết nối Smartphone vào máy tính Mac thì ứng dụng Hình ảnh (Photos App) sẽ tự động được mở lên. Nếu ko tự động mở thì người hãy tậu vào thư mục ứng dụng (Application thư mục) mở lên. Tiếp theo, người kích chuột vào Import ở phía trên cửa sổ, sau đó lựa tậu iPhone phía bên trái màn hình hiển thị của ứng dụng hình Hình ảnh.

Bước 2: người mang thể kích vào phần “Import All New Photos” để chuyển phần lớn Hình ảnh tiên tiến nhất vào máy tính. Hoặc người hãy tậu phần lớn Hình ảnh, xong nhấn vào “Import Selected” để chuyển Hình ảnh. ở đầu cuối người hãy tậu Last Import để xem phần lớn hình Hình ảnh sẽ chuyển qua sắp đây.

Copy hình Hình ảnh vào máy tính Mac bằng iCloud

người mang thể sử dụng kết quả My Photo Stream và iCloud Photo Library của iCloud để triển khai chuyển hình Hình ảnh, video,… từ Smartphone iphone vào máy tính macbook.

Copy hình ảnh vào máy tính Mac bằng iCloud

Copy hình Hình ảnh vào máy tính Mac bằng iCloud

Tuy nhiên, để sử dụng kết quả này thì 2 thiết bị iPhone và macbook của mái ấm gia đình người phải sử dụng internet, tuy vậy tuy vậy cả 2 thiết bị này đều phải cho phép kết quả My Photo Stream và iCloud Photo Library.

Bước một: Trên Smartphone iPhone, người hãy mở Settings, chạm vào tên Smartphone, tậu iCloud, rồi tìm tới mục Photos.  Tại đây, người hãy bật công tắt lên màu sắc xanh cho My Photo Stream và iCloud Photo Library.

Bước 2: Trên máy tính Mac, người hãy mở System Preferences từ Apple thực đơn. người tậu iCloud rồi nhấn tậu Photos.

Bước 3: người kích chuột vào Options phía bên trái Photos, một cửa số tiên tiến nhất hiện ra, người hãy nhấn tậu My Photo Stream và iCloud Photo Library. người kích tậu Done để lưu phần lớn thiết lập.

Chuyển Hình ảnh từ iPhone sang MacBook qua AirDrop

Yêu cầu cả 2 thiết bị Smartphone và macbook đều phải kết nối cùng mạng wifi và Bật Bluetooth trong khoảng cách cho phép. AirDrop là tính năng thông minh của Apple đưa ra để san sẻ phần lớn hình Hình ảnh, video, tài liệu… giữa phần lớn thiết bị của Apple như  iOS (iPhone) và máy tính MacOS (Macbook).

Sau đó là cách san sẻ phần lớn hình Hình ảnh từ iPhone sang Mac nhờ sử dụng AirDrop:

Bước một: người triển khai bật AirDrop trên máy tính macbook bằng phương pháp tìm tới mục Finder, tậu thực đơn Bar, tậu Go rồi tậu AirDrop. Sau đó, người hãy kích chuột vào mục “Allow me to be discovered by:”. Tiếp theo, người lựa tậu “Contacts Only” hoặc “Every one”.

Bước 2: Mở ứng dụng hình Hình ảnh (Photos App) trên iPhone, người lựa tậu Hình ảnh người muốn chuyển qua máy tính MacBook. Sau đó, người chạm vào nút “share” góc dưới bên trái màn hình hiển thị.

cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Chuyển Hình ảnh từ iPhone sang MacBook qua AirDrop

Trên Smartphone iPhone sẽ hiển thị trường lớn thiết bị đang mở AirDrop. người lựa tậu máy tính Macbook, phần lớn hình Hình ảnh sẽ được chuyển đi ngay tức khắc.

Một thông tin trên Macbook sẽ xuất hiện yêu cầu người phải gật đầu đồng ý cho phép Hình ảnh từ iPhone chuyển qua. người chạm vào  nút “Accept” để khởi đầu nhận Hình ảnh. Nếu máy tính và Smartphone iPhone mang tài khoản iCloud giống nhau thì hình Hình ảnh sẽ tự động chuyển.

Bước 3: lúc hoàn thành, máy tính Macbook sẽ đưa ra thông tin cho toàn bộ những người biết phần lớn Hình ảnh sẽ được nhận từ iPhone. người hãy kích chuột vào nó để xem hình Hình ảnh hoặc vào phần tải về để tìm.

||Xem thêm: Hướng dẫn làm mờ Hình ảnh trực tuyến thuần tuý

Hướng dẫn cách chuyển hình Hình ảnh từ máy tính sang iPhone

Nếu như người muốn chuyển hình Hình ảnh từ máy tính sang Smartphone iPhone mà ko biết làm cách nào thì hãy xem thêm những hướng dẫn ở đây nhé.

Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone bằng iTunes

Cách chuyển máy tính vào iPhone dễ triển khai hơn copy Hình ảnh từ iphone sang máy tính bằng Itunes.

Bước một: Trước tiên, người hãy cắm và kết nối iphone với máy tính bằng cáp usb và mở iTunes lên. Sau đó, người tạo một thư mục trong máy tính và cho toàn bộ hình Hình ảnh muốn copy từ iPhone vào thư mục này. người lựa tậu icon thiết bị rồi nhấn tậu Photos trong phần thực đơn phía trái. người nhấn vào nút Sync Photo from rồi tậu Choose thư mục.

copy hình từ iphone vào máy tính

người hãy kết nối iphone với máy tính bằng cáp usb

Bước 2: Tiếp theo người hãy tìm tới thư mục chứa những hình Hình ảnh mà người đang muốn copy, tậu Select thư mục.

Bước 3: Sau lúc tậu xong iTunes sẽ hiển thị con số hình Hình ảnh sẽ mang sẵn trong thư mục này. người nhấn tậu thành những thư mục nhỏ hơn mang trong thư mục này rồi nhấn tậu apply.

Bước 4: người rất cần phải mong chờ iTunes xử lý nhận dạng, sao chép và tiếp tục tậu Sync để khối hệ thống đồng điệu hóa toàn bộ phần lớn copy hình Hình ảnh vào iPhone.

Bước 5: ở đầu cuối, người mở iPhone của mái ấm gia đình người lên kiểm tra xem trong ứng dụng Hình ảnh sẽ mang file, album hình Hình ảnh sẽ được copy sang chưa. Nếu như hình Hình ảnh sẽ mang trên Smartphone thì mang tức là người sẽ triển khai thành công.

Cách sao chép dữ liệu từ máy tính vào Smartphone iPhone bằng Wifi

Để truyền dữ liệu từ máy tính sang iPhone ko sử dụng dây cáp, người mang thể tiêu thụ mạng Wifi. Tuy nhiên chú ý, cả máy tính và Smartphone đều rất cần phải sử dụng chung một mạng Wifi. Sau đó, người tải và setup phần lớn ứng dụng tương hỗ truyền file về máy như Portal, Filedrop, hoặc Airdrop.

Bước một: Trước tiên, người cần bật tính năng Airdrop ở trên iPhone tại Trung tâm tinh chỉnh, tậu mục Airdrop  rồi tới phần Mọi người.

Bước 2: Tiếp theo, người lựa tậu thông tin cần san sẻ từ máy tính sang iPhone, tiếp đó người nhấn tậu hình tượng san sẻ tại góc dưới bên trái. người tậu bật tiếp tính năng Airdrop trên máy tính macbook để khởi đầu quy trình tự động tìm kiếm những thiết bị đang bật Airdrop trong phạm vị sắp đó.

Bước 3: Đợi quét xong thiết bị iPhone thì trên màn hình hiển thị MacBook sẽ hiển thị danh sách những thiết bị được ghép đôi. Tiếp đó, người tậu tên iPhone cần kết nối và nhận thông tin trên Smartphone iPhone để triển khai ghép đôi thiết bị.

Bước 4: Trên Smartphone iPhone ngay sau đó sẽ nhận được thông tin Xác nhận hoàn thành quy trình gửi và nhận phần lớn dữ liệu.

copy hình từ iphone vào máy tính

Cách sao chép dữ liệu từ máy tính vào Smartphone iPhone bằng Wifi

Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone ko cần sử dụng Wifi

phần lớn bước truyền phần lớn hình Hình ảnh thường những dữ liệu khác  từ máy tính sang iPhone ko sử dụng kết nối Wifi triển khai như sau: 

Bước một: thứ nhất, người tải và setup ứng dụng Share it trên cả máy tính và Smartphone iPhone.

Bước 2: Trên ứng dụng Share it ở máy tính, người nhấn tậu lệnh Send (Gửi).

Bước 3: Trên giao diện ứng dụng của máy tính, người tậu hình tượng dấu cùng phía dưới góc phải để lựa tậu loại file dữ liệu muốn gửi. tậu tiếp phần lớn file muốn gửi tới iPhone, sau đó người tậu hình tượng hình tam giác tại góc dưới bên phải, nhấn vào nút No Wifi. Ngay sau đó sẽ mang một mạng kết nối với tên và mật khẩu tương tự như mạng Wifi được tạo ra.

Bước 4: Trên Smartphone iPhone, người hãy nhấn tậu Settings, tậu Wifi, tậu kết nối với mạng tiên tiến nhất tạo ra.

Bước 5: Mở ứng dụng Share it trên điện iPhone rồi nhấn chuột tậu Receive (Nhận). tậu tiếp mục Start trên Share it của máy tính để tiến hành gửi file. Đợi quy trình này hoàn thành là người sẽ mang thể xem được phần lớn file sẽ chuyển trong mục My Files trên iPhone rồi.

Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone sử dụng dữ liệu đám mây

Thêm một phương pháp để san sẻ dữ liệu từ máy tính sang Smartphone iPhone nhanh gọn bằng phương pháp sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây như: iCloud, Google Drive thường là Dropbox. Cách này thường được vận dụng lúc người tiêu thụ muốn san sẻ phần lớn file hình Hình ảnh, âm thanh thường phần lớn dữ liệu khác cho nhiều người cùng lúc.

copy hình từ iphone vào máy tính

Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone sớm nhất

người mang thể tải file muốn san sẻ lên kho dữ liệu đám mây từ máy tính của tớ rồi mở ứng dụng đám mây đó trên iPhone và xem file trực tiếp hoặc tải phần lớn dữ liệu về Smartphone là được.

Chuyển dữ liệu từ máy tính sang Smartphone iPhone bằng Email

Với cách truyền hình Hình ảnh từ máy tính sang Smartphone bằng mạng Internet ko tiêu thụ Wifi thường dây cáp thì người mang thể sử dụng phương tiện Email tương hỗ. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này đó là email bị giới hạn dung tích của file đính kèm.

Do vậy, cách này chỉ vận dụng với những file tài liệu lẻ, dung tích nhỏ, và người tiêu thụ mang thể tải lên và gửi dữ liệu qua mục thư nháp của Email rồi xem hoặc tiến hành tải về từ iPhone là được.

Trên đó là những san sẻ về cách copy Hình ảnh từ iPhone sang máy tính và trái lại, công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm cho người nắm được những thông tin hữu ích. Nếu người còn ngẫu nhiên phần lớn thắc mắc nào muốn được tương hỗ kỹ hơn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được san sẻ sớm nhất nhé.

đọc thêm khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tổng hợp phần lớn cách copy Hình ảnh từ iphone sang máy tính giản dị và đơn giản nhất
Tổng hợp phần lớn cách copy Hình ảnh từ iphone sang máy tính giản dị và đơn giản nhất Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *