Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Tổng hợp những phần ứng dụng tìm file trùng lặp tốt nhất

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tổng hợp những phần ứng dụng tìm file trùng lặp tốt nhất

Sau lúc sử dụng trong thời kì dài trưởng thành trên máy tính sẽ xuất hiện những tập tin trùng lặp nhau. Chính điều đó đang làm lãng phí tài nguyên ổ cứng của mái ấm gia đình. tuy nhiên máy tính lại ko với tính năng thông tin về vấn đề này. Hiểu điều đó, ngay lúc này siêu thị chúng tôi sẽ reviews tới mọi người ứng dụng tìm file trùng lặp. 

Trường hợp trên PC tồn tại tới hàng trăm phần nhiều file thì với sự tương hỗ của ứng dụng tìm file trùng nhau sẽ tạo cho ích nhiều. lúc với những ứng dụng đó người tiêu dùng ko cần mất quá nhiều thời kì để tìm kiếm. 

ứng dụng tìm file trùng Duplicate Cleaner 

Duplicate Cleaner được kiểm tra là một trong những trong mỗi ứng dụng hàng đầu tương hỗ tìm file để xóa. ko chỉ thế, ứng dụng này còn được design nhỏ và gọn nhưng được trang bị nhiều tính năng tiến bộ. 

phần mềm tìm file trùng lặp

Giao diện lúc tải về của ứng dụng tìm file trùng Duplicate Cleaner

Xem thêm: méc mình 8 ứng dụng tải về video miễn phí siêu nhanh 

lúc ứng dụng đang tải được trên máy, người tiêu dùng với thể đơn giản và giản dị tìm file trùng lặp theo cách như sau. Tại ô tìm kiếm, nhập từ khóa cần tìm kiếm rồi mua xóa. Tại máy với định dạng file PDF, DOC hoặc JPG chỉ việc tìm theo khoảng thời kì rõ ràng. quanh đó đó, mọi người với thể quét được cả phần nhiều file zip cùng thư mục ẩn. 

đặc tính, trong ứng dụng tích hợp tính năng Scan Location cho phép tiến hành tìm kiếm ngẫu nhiên rõ ràng nào với tại PC. với phương tiện này mọi sinh hoạt tìm kiếm trình làng nhanh gọn. Bởi kỹ sư design đang sử dụng phương pháp so sánh phần nhiều file mang kích thước giống nhau. người tiêu dùng chỉ việc đợi khoảng 2 phút cho ứng dụng này tiến hành kỹ năng của nó tại toàn bộ ổ cứng. 

Việc tìm kiếm rất nhanh, mình chỉ việc đi tới từng thư mục để xóa. Còn muốn tiết kiệm thời kì với thể xóa toàn bộ thư mục. Tuy nhiên, đó là một trong những ứng dụng mất phí chỉ cho phép sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày. Sau đó muốn sử dụng tiếp thì phải mua phiên phiên bản pro tiên tiến nhất với thể sử dụng lâu dài. 

Ứng dụng VisiPics 

phần mềm tìm file trùng lặp

phần nhiều file hình Hình ảnh được tìm thấy một cách đơn giản và giản dị lúc sử dụng ứng dụng

Xem thêm: Tổng hợp những ứng dụng ghép Hình ảnh thông dụng trên phần nhiều thiết bị 

Với ứng dụng VisiPics cho kỹ năng quét nội dung và những tập tin hình Hình ảnh giống nhau hoặc ko giống nhau. Kể cả tên với sự không giống nhau về tên, độ sắc nét không giống nhau cũng ko là vấn đề. Trong trường hợp, mình tải Hình ảnh về chỉnh sửa. Sau đó muốn tìm lại file Hình ảnh đang thay đổi size, ứng dụng sẽ tạo cho mình xóa những phiên bản mà ko còn cần nữa. 

Ví dụ với một bộ tích lũy to về hình Hình ảnh và nội dung thì VisiPics đó là ứng dụng lý tưởng nhất. Về giao diện, ứng dụng phục vụ yêu cầu những rõ ràng trực quan tương hỗ xóa bớt. Hình ảnh với độ sắc nét thấp trưởng thành có khả năng sẽ bị lọc bỏ để xóa chỉ giữ lại những Hình ảnh độ sắc nét to.

ứng dụng tìm file Easy Duplicate Finder 

Khác với hai ứng dụng trên, Easy Duplicate Finder tải về máy đơn giản và giản dị hơn rất nhiều. Nếu cần một phương tiện xử lý nhanh gọn phần nhiều thư mục với sẵn thì lựa mua này là tối ưu nhất. 

Nói nó là tối ưu vì thao tác đơn giản và giản dị. người tiêu dùng chỉ việc tự mình tạo thư mục tiên tiến nhất rồi thêm vào trong quy trình quét. Trước lúc ứng dụng chạy quét xóa, mình với thể loại trừ phần nhiều file hoặc bao hàm toàn bộ. Còn ko thì với thể đặt giới hạn kích thước file như ý.  

phần mềm tìm file trùng lặp

Giao diện đầu vào hiển thị trên màn hình hiển thị của ứng dụng Easy Duplicate Finder

lúc đang xác định được những mục trùng lặp rõ ràng, việc giải quyết và xử lý sẽ đơn giản và giản dị. nhờ vào danh sách kiểm tra, xem lại phần nhiều file hoàn thành bước ở đầu cuối là xong.  

tuy nhiên mình phải để ý những yêu cầu về khối hệ thống ở đây trước lúc muốn tải ứng dụng: 

– CPU: phần này phải đạt được trong khoảng 400MHz thường xuyên cao hơn. 

– RAM: Trên PC và máy tính cần bộ RAM 128MB trở lên thì tiên tiến nhất được. 

– Hệ điều hành: so với Windows phù tương thích với hệ điều Win 7/ 8/ 10 thuộc phiên phiên bản 32 thường xuyên 64 bit. 

Còn với Mac thì sử dụng hệ điều hành Mac OS X.  

CloneSpy – phương tiện tìm và xóa miễn phí 

lúc trình làng, ứng dụng được nhà phát hành reviews với tính năng vượt trội. Tìm kiếm những file bị trùng lưu trong nhiều thư cùng lúc. Điều này tạo cho những người tiêu dùng ko cần thêm thời kì để rà soát lại trên máy tính. 

phần mềm tìm file trùng lặp

Cũng như phần nhiều ứng dụng khác, sử dụng  CloneSpy ko cần trả phí

chỉ việc nhấn vào Start Scanning, ứng dụng sẽ tiến hành quét trên toàn bộ ổ cứng. Rồi nhanh gọn đưa ra phần nhiều tin trùng lặp. chờ đón khoảng vài giây, danh sách sẽ hiển thị toàn bộ phía trên màn hình hiển thị. Sau đó mình với thể lựa mua xóa toàn bộ file lặp thường xuyên xóa theo cách thủ công. 

Mọi thứ trên máy trình làng siêu nhanh, độ đúng chuẩn chỉnh cũng cao nên trọn vẹn với thể tin tưởng. 

phương tiện Auslogics Duplicate File Finder 

Vẫn là một trong những phương tiện miễn phí muốn reviews tới phần nhiều mình. cũng như phần nhiều ứng dụng ở trên việc phát hiện thường xuyên xóa phần nhiều file tiến hành thao tác đơn giản và giản dị. Sau lúc khảo sát con số người tiêu dùng phần đông yêu thích nó hơn. Bởi sinh hoạt mua và lược bỏ nhạy bén. 

So với phần nhiều phương tiện đang reviews thì Auslogics Duplicate File Finder chỉ xếp sau mỗi Duplicate Cleaner về vận tốc xử lý nhiệm vụ. Tuy nhiên, nó cũng với một nhược điểm ko thể bỏ qua. Trong thời kì thiết lập sẽ với nhiều ứng dụng ko liên quan update theo. người tiêu dùng cảm thấy không dễ chịu và ko muốn sử dụng chỉ việc ko oder Now từ lúc đầu. 

nội dung bài viết trên đây đang reviews tới mọi người một vài ứng dụng tìm file trùng lặp. Danh sách này không hẳn khá đầy đủ nhất còn nhiều chương trình khác với thể xử lý vấn đề thư mục lặp. Nhưng đó là những phương tiện ko nhiều gây phiền toái bởi quảng cáo nhất. Hãy truy vấn trang Kiến Thức Tổng Hợp của siêu thị chúng tôi thường xuyên để update những thông tin hữu ích khác. 

xem thêm khác:

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tổng hợp những phần ứng dụng tìm file trùng lặp tốt nhất
Tổng hợp những phần ứng dụng tìm file trùng lặp tốt nhất Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.