Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Tổng hợp 10 ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất 2021

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tổng hợp 10 ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất 2021

Windows 10 là hệ điều hành trên máy tính thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau 1 thời kì người tiêu thụ mang thể gặp rất nhiều lỗi làm thúc đẩy tới số đông hoạt động và sinh hoạt thư giãn và ở gây không dễ chịu. Lúc này, thay vì cài lại hệ điều hành, nhà bạn mang thể sử dụng những ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất ở đây.

phần mềm sửa lỗi win 10

Tổng hợp 9 ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất 2021

FixWin 10

FixWin 10 cho Windows 10 hiện đang là bạn dạng mới mẻ nhất của FixWin. Nó là ứng dụng trọn vẹn miễn phí và ko quan trọng đặt, cho phép người tiêu thụ mang thể sửa và khắc phục số đông vấn đề thường gặp của Windows 10. Nhà phát hành cho tung ra bạn dạng FixWin mới mẻ update UI cho Windows 10, bao hàm kỹ năng sửa số đông lỗi phổ chuyển đổi của Windows 10.

FixWin 10 hiện được đánh giá là 1 trong ứng dụng sửa lỗi cho máy tính Windows 10 rất hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này còn sở hữu khả năng ứng dụng được ngay. Nhờ vậy mà người tiêu thụ sẽ ko cần phải mất thêm thời kì để thiết đặt.

ứng dụng này sẽ được chia ra thành các tab điều khiển và tinh chỉnh không giống nhau. Ví dụ như: File Explorer và System Tools,… Đối với một số trong mỗi lỗi, người tiêu thụ cần phải khởi động lại Windows sau lúc đã sửa lỗi xong. tiềm năng của việc này là để các tính năng được update.

phần mềm sửa lỗi cho win 10

ứng dụng sửa lỗi FixWin 10

ứng dụng sửa lỗi FixWin 10 thỏa mãn nhu cầu nhu yếu một số trong mỗi giải pháp khắc phục số đông lỗi cơ bạn dạng như:

 • Reset thiết đặt ứng dụng: lỗi thiết đặt ứng dụng ko hoạt động và sinh hoạt hoặc lỗi exit.
 • Start thực đơn ko hoạt động và sinh hoạt hoặc là ko mở được Start thực đơn trên hệ điều hành Windows 10.
 • Lỗi Windows update ngừng update những phiên bạn dạng update sau lúc upgrade.
 • Lỗi ko truy vấn được ứng dụng Windows Store. Register lại toàn bộ ứng dụng.
 • Lỗi ko mở được Word sau lúc triển khai upgrade Windows 10.
 • Lỗi WerMgr.exe hoặc là lỗi WerFault.exe Application.

Missed Features Installer 10

Missed Features Installer 10 là 1 trong trong mỗi dụng cụ chuyên sử dụng để sửa lỗi windows 10 vô cùng quan trọng cho những ai đang sử dụng hệ điều hành này. Ứng dụng này mang kỹ năng khôi phục những tính năng của phiên bạn dạng windows cũ mà lúc máy tính sẽ được upgrade lên Windows ko còn nữa.

Missed Features Installer 10 sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu một gói ứng dụng gồm số đông chương trình của bên thứ ba, phục hồi lại số đông tính năng như Start thực đơn, DirectX 9.0c, Net Frameworks, Aero Glass, Gadgets và Games (XP/Vista/7) từ hệ điều hành Windows cũ lên Windows 10. Nếu như người tiêu thụ muốn can thiệp vào số đông thiết đặt bảo mật trên windows 10 thì phải  sử dụng dụng cụ Oandamp;O Shut Up 10 sẽ được shop chúng tôi tung ra. Chương trình Oandamp;O Shut Up 10 rất hữu ích trong việc làm cho nhà bạn giành quyền kiểm soát số đông thiết lập số đông vấn đề về bình yên bảo mật trên windows 10.

phần mềm sửa lỗi win 10 hiệu quả

Missed Features Installer 10 làm cho sửa lỗi cho win 10 rất hiệu suất cao

Windows 10 hiện đang được kiểm tra là phiên bạn dạng hệ điều hành tốt nhất hiện nay, với nhiều kỹ năng hàng độc mà số đông phiên bạn dạng trước đây ko mang được. Tuy nhiên, nhiều người sẽ sử dụng Windows 7 mà lúc sử dụng windows 10 lại mất đi những tính năng thân thuộc trên win 7 trong khi nhiều người lại cần. Do vậy mà một dụng cụ phục hồi tính năng trên hệ điều hành như Missed Features Installer 10 là rất quan trọng.

||Xem thêm: Tổng hợp những cách Mở Khóa mật khẩu máy tính Win 10 sớm nhất

Oandamp;O ShutUp10

Windows 10 thường gặp số đông lỗi về quyền riêng tư và Microsoft trọn vẹn biết điều đó. Dù sẽ mang chút upgrade, nhưng tới nay thì số đông vấn đề cốt lõi, bao hàm theo dõi, điều khiển và tinh chỉnh từ xa và tích lũy dữ liệu vẫn còn đấy chưa được nhà cách tân và phát triển đưa ra phương án xử lý ổn thỏa.

Oandamp;O ShutUp10 là dụng cụ khả thi làm cho cho những người tiêu thụ mang thể ngăn chặn Microsoft tích lũy dữ liệu trên hệ điều hành Windows 10. ứng dụng mang 9 mục, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu rất nhiều thiết lập riêng tư không giống nhau để làm cho nhà bạn mang thể bảo mật những thông tin của tôi một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, trên ứng dụng này còn được thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tính năng tắt những tùy mua vô hình rất giản dị và đơn giản như chạm nhẹ số đông công tắc. Oandamp;O ShutUp10 mang hai tùy mua hữu ích nhất đó là: Apply only recommended settings option (chỉ vận dụng thiết đặt khuyến nghị) và Recommended and somewhat recommended settings để người tiêu thụ mang thể lựa mua nhiều hơn thế.

Driver Booster

Windows 10 luôn luôn phấn đấu xử lý số đông bạn dạng update driver nhưng nó vẫn chưa sáng ý và đạt được kết quả như người tiêu thụ vẫn mong đợi. Thậm chí, nó vẫn còn đấy để sót lại một số trong mỗi update driver quan trọng. Do đó, lúc mang trường hợp bất thần phần cứng thì người luôn luôn cần được kiểm tra xem mang cần được triển khai update driver ko.

phần mềm sửa lỗi win 10 tốt nhất

Driver Booster là ứng dụng sửa lỗi cho win 10 vô cùng hữu ích

ứng dụng Driver Booster cho win 10 hiện đang là 1 trong trong các trợ thủ đắc lực nhất cho những người tiêu thụ lúc sửa số đông lỗi liên quan phần cứng. Vấn đề mang khả năng được bắt nguồn từ một trình điều khiển và tinh chỉnh trên hệ điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ làm cho những người tiêu thụ khắc phục những vấn đề này chỉ với một vài cú kích chuột.

một trong những số cách giản dị và đơn giản nhất để kiểm tra tình tranh driver tốt nhất là sử dụng dụng cụ update driver miễn phí và ứng dụng IOBit Driver Booster là lựa mua lý tưởng.  Bởi IOBit Driver Booster mang kỹ năng khắc phục và update hiệu suất cao lên tới hơn một.000.000 driver.

Driver Booster tương hỗ tạo thời khắc khôi phục khối hệ thống ứng dụng trước lúc update. hơn thế nữa, nó còn bao hàm số đông tùy mua tự động đóng hoặc reboot thiết bị sau lúc hoàn thành quy trình thiết đặt driver. Điều này vô cùng hữu ích lúc thoát dụng cụ đang hoạt động và sinh hoạt trước lúc đi tắt máy.

Ultimate Windows Tweaker 4

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 cùng thuộc cùng một doanh nghiệp mẹ. Đó là thành phầm của doanh nghiệp ứng dụng The Windows Club vô cùng nổi tiếng . Do đó, 2 phần mềm fix lỗi này sẽ có giao diện sắp giống nhau và đều rất dễ sử dụng.

Ultimate Windows Tweaker là ứng dụng sửa lỗi thỏa mãn nhu cầu nhu yếu cho những người tiêu thụ windows những tính năng thông minh để tinh chỉnh và tối ưu cho khối hệ thống của tôi, tương thích với nhiều phiên bạn dạng hệ điều hành windows không giống nhau.

phần mềm sửa lỗi windows 10

ứng dụng Ultimate Windows Tweaker 4

Hiện nay, ứng dụng này mang hơn 170 tinh chỉnh hữu ích để nhà bạn lựa mua, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu số đông nút truy vấn để người tiêu thụ giản dị tạo ra điểm khôi phục khối hệ thống và phục hồi lại những giá trị mặc định. Ngoài ra, chương tình này còn tương hỗ số đông chính sách bảo mật, truy vấn Internet trải qua một tài khoản người tiêu dùng yên thân.

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker sẽ cho phép các nhà bạn ẩn, kích hoạt và làm vô hiệu hóa,… các tính năng trên hệ điều hành Windows 10 mới mẻ nhất. Trường hợp sau lúc đã tùy chỉnh xong, nhà bạn hãy ấn Apply để tất cả những thay đổi được lưu lại trên khối hệ thống.

Windows Repair

Windows Repair là dụng cụ sửa chữa thay thế số đông lỗi ứng dụng thường gặp trên Windows 10 miễn phí và đang được rất nhiều người tiêu dùng. Lập trình viên cách tân và phát triển Windows Repair khuyến khích người tiêu thụ sử dụng nó ở chính sách yên thân (Safe Mode) để mang thể đạt hiệu suất cao tối đa.

Windows Repair hiện sẽ được upgrade tới phiên bạn dạng 2021 với nhiều tính năng upgrade, giao diện thân thiện. ứng dụng mang kỹ năng khắc phục lỗi quyền registry, truy vấn file, Winsock, cache DNS, thiết đặt Windows Firewall, Windows Update… Windows Repair gợi ý người tiêu thụ trải qua quy trình sửa lỗi tự động hóa số đông tiện ích như Windows kiểm tra Disk và System File Checker.

Phần mềm sửa lỗi win 10 Windows Repair

ứng dụng Windows Repair

Nếu tiện ích này ko giải quyết và xử lý được những lỗi ứng dụng nhà bạn đang gặp phải thì trên giao diện ứng dụng Windows Repair, nhà bạn hãy tới tab Repairs. Ở đây luôn luôn mang 6 tùy mua. Nút Open Repairs mở bảng điều khiển và tinh chỉnh mang rất nhiều bạn dạng sửa lỗi sẵn mang. Những tùy mua thiết lập trước khác giành cho sửa số đông lỗi rõ ràng như triển khai xóa malware, lỗi truy vấn file và tiến hành bật tính năng Windows Update.

||Xem thêm:

ứng dụng Fix It

đấy là 1 trong ứng dụng sửa lỗi trên máy tính Windows 10 rất phong phú và đa dạng số đông tính năng thông minh. Nó mang kỹ năng chữa được những lỗi về phần cứng, ứng dụng như virus hoặc những ứng dụng gián điệp cứng đầu, khó khắc phục nhất trên máy tính. Loại ứng dụng này mang tác dụng rất tốt trong việc tương hỗ chống phân mảnh ổ cứng vô cùng hiệu suất cao. Nó cũng quét những ứng dụng mà lúc người tiêu thụ sẽ gỡ bỏ còn sót lại trong máy tính.

Fix it mang tương hỗ với hơn 40 dụng cụ mang tới nhiều kỹ năng không giống nhau. Do đó, nó làm cho phân tích cũng như là duy trì toàn bộ khối hệ thống một cách hiệu suất cao nhất. Người tiêu thụ mang thể sửa chữa thay thế những vấn đề thường gặp phải trong khi sử dụng hệ điều hành win 10. ứng dụng này làm cho những người tiêu thụ giản dị khôi phục lại những dữ liệu mà nhà chúng ta sẽ xóa hoặc vô tình thao tác sai làm mất.

Microsoft Fix It cho hệ điều hành Windows 10 triển khai ngoài việc sửa lỗi trên thiết bị nó còn mang thể làm cho những người tiêu thụ ngăn chặn số đông lỗi phát sinh liên quan, tương tự sẽ gặp trong thời kì được trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như nhà chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng ứng dụng này càng lâu thì việc khối hệ thống gặp lỗi ngày càng ko nhiều đi. Cũng nhờ vậy mà người tiêu thụ sẽ ko cần được chăm sóc máy tính hoặc phải tìm kiếm nhiều ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau để triển khai khắc phục những vấn đề này.

phần mềm khắc phục lỗi win 10

ứng dụng Fix It

Glarysoft Registry Repair

số đông lỗi liên quan tới file DLL là những vấn đề vô cùng quan yếu. Nếu như ko được giải quyết và xử lý kịp thời thì chúng mang thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng crash hoặc đóng băng và thậm chí là làm cho toàn bộ screen mầu sắc xanh ko sử dụng được. Do đó, giải quyết và xử lý số đông vấn đề liên quan tới file DLL là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, những phương pháp sửa chữa thay thế chúng thủ công là 1 trong việc khá phức tạo vì file DLL rất khó tìm ở trên Internet. Đó cũng đó là là Vì Sao vì sao những ứng dụng khắc phục lỗi file DLL mang thể phát huy tác dụng của tôi.

Glarysoft Registry Repair hiện đang là 1 trong chương trình thông minh mà để số đông lỗi file DLL và làm upgrade hiệu suất khối hệ thống máy tính rất hiệu suất cao đang rất được người tiêu thụ yêu thích. Nó tự động tìm kiếm và sửa chữa thay thế số đông file DLL ẩn, hỏng và thiếu. ứng dụng cũng cho phép người tiêu thụ mang thể  khôi phục lần sửa chữa thay thế mới mẻ nhất và xem nhật ký kết quả. Glarysoft Registry Repair ko gây trở ngại cho số đông chương trình khác ở trên khối hệ thống và vận hành với phiên bạn dạng từ Windows XP tới Windows 10.

Startup Repair

Nhiều người người tiêu thụ bị bồn chồn lúc bật máy tính thường nhật và phát hiện ra ko thể truy vấn vào Windows. quy trình phát động của máy tính cứ liên tục lặp lại hoặc mang thể bị gián đoạn, hoặc khối hệ thống đưa ra thông tin lỗi,… lúc đó, nhà bạn hãy nghĩ tới việc cần được sử dụng ứng dụng Startup Repair để tương hỗ.

Startup Repair sẽ là 1 trong dụng cụ khôi phục lỗi ứng dụng Windows quan trọng nhất hiện nay. Nó mang thể khắc phục một số trong mỗi trường hợp bất thần khối hệ thống ngăn Windows phát động. Startup Repair triển khai quét máy tính để tìm trường hợp bất thần và sau đó phấn đấu khắc phục để thiết bị mang thể phát động lại đúng mực.

Đây cũng là 1 trong trong mỗi dụng cụ phục hồi đang được yêu thích nhất trong Advanced Startup Options. Bộ dụng cụ này  thường được đặt trên ổ cứng của PC (phân vùng khôi phục), phương tiện thiết đặt hệ điều điều hành Windows và ổ khôi phục.

công cụ sửa lỗi win 10

dụng cụ sửa lỗi ứng dụng Startup Repair

Hướng dẫn repair win 10 rõ ràng

Cách repair win 10 để sửa lỗi ko vào được hệ điều hành trải qua ứng dụng Startup Repair rất giản dị và đơn giản, nhà bạn hãy triển khai theo số đông bước hướng dẫn ở đây.

 • Bước một: trước hết, nhà bạn hãy đi tới thực đơn Advanced Startup Options (tuỳ từng design máy tính của số đông nhà sản xuất  không giống nhau nhưng thường thì người tiêu thụ mang thể là ấn nút F11 ngay lúc bật nguồn để truy vấn).
 • Bước 2:  lúc screen Choose an option hiện ra, nhà bạn hãy nhấn mua Troubleshoot.
 • Bước 3: Nhấn chuột để mua mục Advanced Options.
 • Bước 4: Nhấn chuột vào Startup Repair để một screen Preparing Automatic Repair được hiện lên và nhà bạn phải chờ cho quy trình hoàn thành.
 • Bước 5: Tại đây, nhà bạn nhấn chuột vào dòng xoáy Test Machine và nhập lại mật khẩu Windows nếu được hỏi.
 • Bước 6: Lúc này, tiến trình Diagnosing your PC mang tức thị chẩn đoán PC sẽ chạy và ứng dụng sẽ phấn đấu tự động sửa chữa thay thế lỗi tồn đọng làm cho máy tính truy vấn vào windows thành công.

Những cảnh báo lúc chạy Repair Windows 10

Startup Repair tuy là ứng dụng sửa lỗi máy tính thông minh và rất hữu dụng nhưng nó ko thể khắc phục số đông lỗi đến từ phần cứng. hơn thế nữa, ứng dụng này ko phòng vệ được máy tính khỏi virus mà chỉ mang thể khắc phục được một số trong mỗi trường hợp bất thần liên quan tới khối hệ thống ứng dụng.

Startup Repair ko khôi phục số đông file cá thể như hình Hình ảnh hoặc tài liệu mà chỉ khắc phục được số đông lỗi file khối hệ thống đang bị thiếu hoặc bị hỏng.

Nếu nhà chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Startup Repair mà ko sửa được lỗi thì hãy thử lại thêm 2-3 lần, đổng thời phát động lại máy tính sau những lần đó thì trường hợp bất thần mới mẻ mang thể được giải quyết và xử lý.

Nếu như sẽ thử vô số cách thức lỗi ko sửa được thì người tiêu thụ mang thể xem tóm tắt trường hợp bất thần sẽ được lưu trong file nhật ký trên khối hệ thống trải qua đường dẫn như sau:  C:WindowsSystem32LogfilesSrtSrtTrail.txt

Trên đấy là san sớt về top 9 ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất, shop chúng tôi hy vọng sẽ làm cho cho số đông nhà bạn những thông tin hữu dụng. Nếu như nhà bạn thấy nội dung bài viết thường xuyên và hữu ích thì hãy nhờ rằng nhấn nút lượt thích và Share để mọi người xung quanh nhà bạn cùng xem thêm nhé.

||xem thêm thêm khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Tổng hợp 10 ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất 2021
Tổng hợp 10 ứng dụng sửa lỗi win 10 hiệu suất cao nhất 2021 Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *