Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex?

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex?chắc rằng người đang nghe thấy dòng tên bao cao su thiên nhiên latex, nhưng người sở hữu biết Bao cao su thiên nhiên latex là gì? không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex? theo dõi nội dung bài viết ở đây để sở hữu câu vấn đáp nhé!

Sử dụng bao cao su thiên nhiên được xem như là phương pháp để sẽ cho ngăn ngừa mang thai và không thiếu thốn bệnh lây truyền qua đường tình dục ko nguy hiểm mà hiệu suất cao. Trên thị trường hiện nay sở hữu rất nhiều loại bao cao su thiên nhiên được làm từ những nguyên vật liệu không giống nhau. đặc tính, xuất hiện bao su latex với nhiều ưu điểm so với nhiều loại bao cao su thiên nhiên khác.

Cùng Kiến Thức Trẻ tổng hợp không thiếu thốn loại bao cao su thiên nhiên latex và sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và ko latex là gì nhé.

mộtBao cao su thiên nhiên latex là gì?

Bao cao su latex là gì?

Bao cao su thiên nhiên Latex là loại bao cao su thiên nhiên được sử dụng nguyên vật liệu đó là mủ cao su thiên nhiên để sản xuất. Bao cao su thiên nhiên Latex sở hữu ưu điểm là mềm mỏng dính, ôm sát dương vật trong suốt quy trình quan hệ, cho toàn bộ những người tiêu dùng sở hữu dò ra thật nhất dù đang sử dụng bao cao su thiên nhiên.

2Sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex

Chất liệu bao cao su latex

nguyên vật liệu bao cao su thiên nhiên latex

Thành phần sản xuất bao cao su thiên nhiên latex là cao su thiên nhiên sẽ cho giảm mức phí tổn về nguyên vật liệu. Với thành phần latex sở hữu một số trong mỗi người bị dị ứng với thành phần này.

Bao cao su thiên nhiên ko latex được làm từ nguyên vật liệu chủ yếu là polyurethane, polyisoprene và màng động vật tự nhiên. ít xảy ra được nguy hại dị ứng nếu như người dị ứng với thành phần latex.

Hiệu quả phòng tránh mang thai

hiệu suất cao phòng tránh mang thai

Bao cao su thiên nhiên latex chỉ đạt được hiệu suất cao phòng tránh mang thai từ 82% – 98% sở hữu tức thị cứ 100 người phụ nữ sau lúc quan hệ sở hữu sử dụng bao cao su thiên nhiên thì sở hữu 2 – 18 người mang thai.

Còn so với bao cao su thiên nhiên ko latex như: bao su Durex Avanti và bao cao su thiên nhiên Trojan Surr không thiếu thốn thành phầm này đang được FDA xác nhận là tỉ lệ ngăn ngừa mang thai và lây truyền bệnh cao hơn không thiếu thốn loại bao cao su thiên nhiên Latex.

Note lúc sử dụng

Lưu ý khi sử dụng

Bao cao su thiên nhiên latex này ko được sử dụng với những loại chất bôi trơn sở hữu gốc dầu. Vì Sao là vì chúng sở hữu thể phá vỡ cấu trúc của latex và can dự tới unique tốt của thành phầm.

Bao cao su thiên nhiên ko latex trong quy trình sử dụng sở hữu thể tiêu dùng thêm chất bôi trơn sở hữu gốc dầu mà ko can dự tới unique tốt thành phầm.

phí tổn

Bao cao su thiên nhiên latex sở hữu phí tổn rẻ

Bao cao su thiên nhiên ko latex sở hữu phí tổn cao hơn so với bao cao su thiên nhiên latex.

Trên đó là những thông tin về bao cao su thiên nhiên latex và sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex. Hy vọng với những san sớt vừa rồi sẽ sẽ cho toàn bộ những người lựa mua được cho mình thành phầm chất, ko nguy hiểm.

Mua bao cao su thiên nhiên tại Bách hoá XANH:


Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex?
Sự không giống nhau giữa bao cao su thiên nhiên latex và bao cao su thiên nhiên ko latex? Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.