Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Sóc đỏ sắp tuyệt diệt

Xem cùng kiến thức trẻ Sóc đỏ sắp tuyệt diệt

Theo một xem sét tiên tiến nhất đây của hồ hết nhà khoa học Anh, Sóc đỏ sẽ tuyệt diệt trong vòng 20 năm nữa.

Sóc đỏ sẽ tuyệt chủng trong vòng 20 năm tới
Sóc đỏ sẽ tuyệt diệt trong vòng 20 năm tới

Theo xem sét của hồ hết nhà khoa học tại ĐH Oxford, con số Sóc đỏ đang giảm hơn 50% trong vòng 50 năm qua do sự cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực của tỉnh thành, nỗ lực bảo tồn của chính phủ thất bại và trận chiến giữa Sóc đỏ với Sóc Xám và chỉ 20 năm nữa chúng ta sẽ ko còn được quan sát thấy chúng.

Sóc đỏ thường xuyên còn gọi là Sóc Á-Âu là động vật ăn tạp, sống trên cây, thuộc chi Sciurus. Sóc với chiều dài thân thể từ 19-23cm, nặng khoảng 250-340g.

Ngoài Sóc đỏ, Nhím Âu, Chuột nưa sóc, thỏ rừng, mèo rừng cũng thuộc trong danh sách bị đe dọa Trong số đó con số cá thể Nhím Âu đang sụt giảm nghiêm trọng từ 30 triệu cá thể những năm 1950 nay còn 15 triệu, theo báo hiệu của Hiệp Hội bảo tồn Động vật hoang dại của trường ĐH Oxford.

tuy nhiên nhiều động vật với vú của Anh đang giảm đáng quan tâm trong 25 năm qua tuy nhiên một số trong mỗi loài khác đang ổn định thậm chí còn tăng thêm trong thập kỷ qua như chuột đồng, tấy…

Xem cùng kiến thức trẻ Sóc đỏ sắp tuyệt diệt
Sóc đỏ sắp tuyệt diệt Kiến thức trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.