Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

sinh vào năm 1957 hợp hướng nào? Hướng xây nhà tuổi Đinh Dậu

Xem Cung Kiến Thức Trẻ sinh vào năm 1957 hợp hướng nào? Hướng xây nhà tuổi Đinh Dậu

Từ lâu, xem tuổi làm nhà luôn luôn là công việc quan yếu ko thể thiếu. Mỗi phương hướng ở trong nhà đều với những đặc trưng xung – hợp riêng với từng độ tuổi. màu sắc sắc (màu sắc sơn, vật dụng trong nhà) cũng liên tưởng tới vận khí gia chủ. Vậy sinh vào năm 1957 hợp hướng nào? màu sắc sắc như yêu cầu cho những người sinh vào năm Đinh Dậu là gì? Cùng https://kienthuctonghop.vn/ tìm hiểu ngay nhé!

Xem hướng nhà người sinh năm 1957

phương hướng ở trong nhà tuổi đinh dậu

Khái quát bạn dạng mệnh gia chủ sinh vào năm 1957

Bát tự của mỗi người đều không giống nhau, không dừng lại ở đó với nhiều thuật ngữ mà người ko rành sẽ cảm thấy khó hiểu. nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ khái quát về căn mệnh gia chủ sinh vào năm 1957 để với thể biết được phương hướng ở trong nhà tuổi Đinh Dậu một cách đúng chuẩn chỉnh nhất.

Trong 10 can (giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý), người sinh vào năm 1957 cầm tinh con gà (Đinh Dậu), thiên can là “Đinh” tương thích hợp với “Nhâm”, tương hình với “tân, quý”.

Địa chi là “Dậu”: Hợp phần đa tuổi “Tỵ, Sửu” – tam hợp, khắc phần đa tuổi “Tý, Ngọ,Mão” – Tứ hành xung.

Con số như yêu cầu cho những người sinh vào năm 1957: Nam là 6,7,8, nữ hợp số 2,5,8,9.

Vận số những người tuổi Đinh Dậu thường vất vả thời thiếu và trung niên, tuy nhiên tới hậu vận sẽ với nhiều tài lộc, phúc phần. tuổi xanh vất vả thì về già được hạnh phúc viên mãn bên con cháu.

Hiểu về bản mệnh con người từ đó có thể xác định các yếu tố xung-hợp

Hiểu về bạn dạng mệnh con người từ đó với thể xác định phần đa yếu tố xung-hợp

Người sinh vào năm 1957 hợp hướng nào?

thường thì, trước lúc làm nhà gia chủ đều phải sắm hướng thích hợp với tuổi mệnh của tớ. Để biết tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào, người nhà cần hiểu phần đa nghĩa sau:

 • Sinh khí: Sinh là “xây dựng và hoạt động”, sinh khí chỉ sự sinh trưởng và cải cách và phát triển, báo hiệu điềm lành. Xây nhà theo hướng sinh khí làm bằng thúc đẩy sự nghiệp, marketing, thu về nhiều tài lộc, với sức khỏe dồi dào.
 • Thiên y: Thiên y tức là “thuốc trời”, ý muốn nói đến tuổi thọ, sức khỏe. Xây nhà hướng thiên y mang tới sự khỏe mạnh, trường thọ. Đây cũng là hướng tốt.
 • Phúc Đức/Diên niên: ý chỉ sự kéo dãn, tiếp tục. Nếu nhà chủ đang trên đà cải cách và phát triển, dồi dào tài lộc và hạnh phúc thì nên sắm hướng Diên niên làm bằng cải cách và phát triển và giữ công danh, hòa thuận trong mái ấm gia đình.
 • Phục vị: Cũng mang nghĩa lưu giữ công danh, tài lộc, củng cố về mặt ý thức.
 • Họa hại: Điềm ko như yêu cầu, dễ gặp tai ương, bị lường gạt hãm hại, rơi vào thị phi.
 • Ngũ quỷ: Ngũ quỷ là hướng ko tốt, mang về âm khí, dẫn tới những điềm xui như nghỉ việc, mái ấm gia đình bất hòa, tranh cãi.
 • Lục sát: Là hướng xấu, liên tưởng tới tình cảm, thường gặp tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Hướng đại hung, bị tán gia bại sản, bệnh nan y,…
Sinh năm 1957 hợp hướng nào để xây nhà?

sinh vào năm 1957 hợp hướng nào để xây nhà?

ở đó là phần tổng hợp tuổi nam Đinh Dậu 1967 hợp hướng nào và khắc hướng nào:

Hướng cát (mang điềm lành)

kiểm tra mức độ

Tây Bắc

Sinh khí

Rất tốt

Tây Nam

Thiên y

Tốt

Đông Bắc

Diên niên/Phúc Đức

Khá tốt

Tây

Phục vị

Được

Hướng hung (mang điềm xấu)

kiểm tra mức độ

Bắc

Họa hại

ko nhiều xấu nhất

Nam

Ngũ quỷ

ko nhiều xấu

Đông Nam

Lục sát

Xấu

Đông

Tuyệt mệnh

Rất xấu

phần đa hướng hợp và khắc với Nam tuổi Đinh Dậu theo mức độ kiểm tra

Việc xem tuổi làm nhà thường là xem tuổi người ck, vậy nếu gia chủ là nữ thì thế nào? Thông tin tại đây sẽ vấn đáp làm bằng người nhà thắc mắc tuổi dậu nữ 1957 hợp hướng nào. Về cơ bạn dạng, gia chủ nam và nữ đều hợp và xung phần đa hướng giống nhau, nhưng sẽ không còn giống nhau ở mức độ xung-hợp.

Hướng cát (mang điềm lành)

kiểm tra mức độ

Đông Bắc

Sinh khí

Rất tốt

Tây

Thiên y

Tốt

Tây Bắc

Diên niên/Phúc Đức

Khá tốt

Tây Nam

Phục vị

Được

Hướng hung (mang điềm xấu)

kiểm tra mức độ

Đông

Họa hại

ko nhiều xấu nhất

Đông Nam

Ngũ quỷ

ko nhiều xấu

Nam

Lục sát

Xấu

Bắc

Tuyệt mệnh

Rất xấu

phần đa hướng hợp và khắc với Nữ tuổi Đinh Dậu theo mức độ kiểm tra

Tuổi Đinh Dậu hợp màu sắc gì?

ko chỉ phương hướng ở trong nhà tiên tiến nhất liên tưởng tới vận mệnh gia chủ, việc sắm màu sắc sắc (màu sắc sơn, màu sắc gạch,…) cũng tác động rất to tới vận khí ngôi nhà và mang lại hung-cát cho gia chủ. Trong mệnh và quẻ mệnh, màu sắc sắc gắn sát với ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Mỗi hành thay mặt đại diện với phần đa màu sắc sắc đặc trưng.

 • màu sắc trắng/ghi thay mặt đại diện cho hành Kim.
 • Xanh nước biển/đen thay mặt đại diện cho hành Thủy.
 • Xanh lá cây gắn với hành Mộc.
 • màu sắc đỏ gắn với hành Hỏa
 • màu sắc nâu gắn với hành thổ.
Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì?

Tuổi Đinh Dậu hợp màu sắc gì?

Người tuổi Đinh Dậu mang mệnh Hỏa nên bạn dạng mệnh màu sắc đỏ, hợp màu sắc xanh lá, xung với màu sắc đen/xanh nước biển. Người sinh vào năm 1957 với thể sắm phần đa loại màu sắc sau để sơn nhà: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam. Những màu sắc sắc tương hợp này làm bằng gia chủ gặp nhiều như yêu cầu, công việc trơn tuột, mái ấm gia đình yên ấm hòa thuận.

Ngoài việc lựa sắm màu sắc sơn thích hợp với bạn dạng mệnh, nhớ rằng ngôi nhà cần sự phối kết hợp và cân đối màu sắc sắc nhé! Hãy tinh xảo trong việc phối hợp màu sắc phần đa đồ gia dụng vật/phụ kiện nhà ở để ko gian sống thích mắt và phong thái hơn!

Sinh năm 1957 hợp hướng nào, tuổi Đinh Dậu nên sơn nhà màu sắc gì? nội dung bài viết trên đây sẽ giảng giải một cách giản dị và dễ hiểu nhất về mệnh, cách sắm hướng và màu sắc sắc xây nhà cho những người nhà. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ làm bằng ích đắc lực cho những người nhà trong quy trình tìm hiểu và xây dựng nhà ở, chúc người nhà với một công trình nhà ở thật thích mắt, mang về nhiều vận khí tốt lành!

tìm hiểu thêm nội dung bài viết khác:

Xem Cung Kiến Thức Trẻ sinh vào năm 1957 hợp hướng nào? Hướng xây nhà tuổi Đinh Dậu
sinh vào năm 1957 hợp hướng nào? Hướng xây nhà tuổi Đinh Dậu Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *