Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Samsung DeX là gì? Ưu

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Samsung DeX là gì? Ưu

phát minh tạo ra một thiết bị phục vụ chung phần lớn sự yên cầu Smartphone, máy tính được nhiều hãng kỹ thuật to như:Hãng Asus, Microsoft, Acer… nghĩ đến từ lâu. Tuy nhiên những phát minh đó đều thất bại dù vẫn tìm mọi cách tiến hành. Và rồi “ông to” trong làng Smartphone là Samsung vẫn cho tung ra Samsung DeX đạt được rất đầy đủ sự yên cầu đó. Vậy Samsung Dex là gì

Samsung DeX là gì? kết cấu của phụ kiện này

Samsung DeX nhỏ gọn có thể bỏ túi di chuyển bất cứ đâu 

Samsung DeX nhỏ và gọn với thể bỏ túi dịch chuyển bất kể đâu

Samsung DeX là phụ kiện được sản xuất dành riêng cho dòng máy sang trọng. Thiết bị này cho phép kết nối Smartphone thông minh với screen ngoài máy tính hoặc TV trên nền tảng hệ điều hành Android. lúc vẫn kết nối, phụ kiện DeX cho ra giao diện screen tùy thay đổi thay vì bạn dạng phóng to của screen. 

người tiêu dùng với thể thoải mái mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên cửa sổ screen nhỏ giống như một cái máy tính để bàn. Điều khiến cho nhiều người yêu thích đó là thiết bị này cho phép tính năng nhận diện sinh trắc học để đăng nhập. chắc rằng tiếp đây nhiều người vẫn hiểu Samsung DeX là gì? Để biết điều gì khiến cho nó trở nên hot vậy đó, hãy theo dõi hết nội dung bài viết. 

kết cấu của Samsung DeX

Lần đầu tung ra, Samsung DeX khiến cho nhiều người trằm trồ bởi dáng vẻ nhỏ và gọn, dễ thương trông như một ấm trà mầu sắc đen. Trên thân máy tích hợp phụ kiện sau: 

Có nhiều thiết bị thông minh hỗ trợ người dùng tối đa 

với nhiều thiết bị thông minh cứu giúp người tiêu thụ tối đa

Xem thêm: Tổng hợp những cách chia đôi screen Smartphone 

– Dock: thuộc ngay phía trên giống một chiếc nắp che, đẩy nhẹ vào sẽ mở ra chân cắm USB vừa cấp nguồn cho thiết bị vừa là cổng sạc pin cho Smartphone. 

– Quạt gió: giống như quạt tản nhiệt ở máy tính thì quạt gió này cũng với tính năng làm mát cho Smartphone thông minh. 

– Cổng USB: ở thiết bị với hai cổng để cắm chuột cũng như bàn phím vật lý của máy tính lúc cần. 

– Cổng HDMI để kết nối ra screen máy tính hoặc TV. 

– Cổng mạng LAN giành cho trường hợp Smartphone ko tiêu thụ mạng Wifi hoặc mạng di động.   

Sau lúc tìm hiểu phần lớn phần lớn bạn đang muốn sở hữu thiết bị nhỏ thanh mảnh nhưng đem lại tiện ích to to này. Nhưng lại ko biết Samsung DeX cứu giúp máy nào? với phù thích hợp với Smartphone đang tiêu thụ. Câu vấn đáp giành cho phần lớn bạn đó là hiện tại phụ kiện này cứu giúp trên Galaxy Note 8 và S8 trở lên. 

Ưu – nhược điểm của Samsung DeX

phần lớn ưu điểm vượt trội

Giao diện thông minh tạo ra sự thích thú cho người sử dụng

Giao diện thông minh tạo ra sự yêu thích cho những người tiêu dùng

Xem thêm: Tổng hợp cách chụp screen Samsung ở phần lớn dòng Smartphone không giống nhau 

Thiết lập tính năng máy tính cực đơn sơ 

Ví dụ phần lớn bạn đang muốn kết nối Samsung note 9 với DeX. Việc cần làm chỉ là cắm nguồn vào khe USB Type ở trên thân phụ kiện, còn muốn kết nối với screen máy tính thì cần sẵn sàng dây cáp HDMI DeX samsung note 9 rồi đặt Smartphone vào chân cắm của dock. Sau đó đợi khoảng 10 -15s giao diện hiện lên máy tính. Tương tự vậy đó với cáp HDMI DeX Samsung note 10 cho Smartphone.   

– Xuất hình Hình ảnh lên screen máy tính hoặc TV với độ sắc nét full HD 

Hình Hình ảnh từ Smartphone truyền qua thiết bị lên màn chiếu ko phải 2k nên rất quality hình Hình ảnh tốt hơn rất nhiều. 

– Giao diện để bàn DeX 

lúc cắm Smartphone vào DeX rồi kết nối với screen ngoài, trên screen máy tính sẽ hiện lên đúng giao diện thân thuộc như trên Smartphone. với rất đầy đủ ứng dụng cơ bạn dạng như: Facebook, Gmail, danh bạ Smartphone cũng như ứng dụng phần lớn file. 

– Chứa rất đầy đủ phần lớn thanh tác vụ 

Phía dưới screen bên trái với khay ứng dụng đa nhiệm với phím Home để trở lại screen ban sơ của máy tính. Bên phải vẫn là khay khối hệ thống thường ngày của Window cho phép thiết lập, tìm kiếm và âm lượng.  

– với thể sử dụng tính năng máy tính và Smartphone cùng lúc 

quy trình sử dụng DeX với tính năng máy tính vẫn với thể tiến hành nghe gọi, nhắn tin như thường ngày mà ko bị gián đoạn công việc đang làm. phần lớn cuộc gọi tới và đi được phát tự động thông sơ lược ngoài trên Smartphone. 

– Sử dụng cảm thay đổi mống mắt mở khóa screen desktop cũng như mở khóa phần lớn ứng dụng đặt bảo mật. Ví dụ muốn sử dụng tính năng này ở máy Note 10.  chỉ việc xem hướng dẫn sử dụng samsung dex note 10 rồi kết nối với cáp Samsung DeX là trọn vẹn làm được. 

Nhược điểm cần khắc phục 

Dù tiện ích nhưng Samsung DeX vẫn còn có những hạn chế nhỏ 

Dù tiện ích nhưng Samsung DeX vẫn còn đó với những hạn chế nhỏ

– lúc screen với loa tích hợp, trọn vẹn với thể truyền âm thanh qua screen ở phần thiết lập. Trường hợp ko với loa phải sử dụng loa ngoài vì thiết kế kiến thiết của DeX ko cứu giúp cắm loa hoặc tai nghe. Điều này gây ra phiền toái nếu như ko với sẵn sàng trước lúc đang cần gấp. 

– Một nhược điểm quan yếu đó là DeX ko nhận nhiều thao tác Android trong khi sử dụng app, giao diện được nhà sản xuất thiết kế kiến thiết cho việc tiêu thụ bàn phím và chuột nhiều hơn thế nữa. Dù DeX cho những trải nghiệm mượt mà nhưng vẫn ko khiến cho người tiêu thụ quên mất đang sử dụng Android. 

– Trên DeX nhiều ứng dụng chạy ổn nhưng vẫn còn đó một vài dòng bị kẹt ở chính sách screen dọc, nhiều app còn ko mở được. 

nội dung bài viết trên đây vẫn lý giải cho phần lớn phần lớn bạn hiểu Samsung DeX là gì? kết cấu cũng như một trong những mỗi tính năng nổi trội. phần lớn bạn thường xuyên bận rộn phải công việc xa dài ngày đang cần một thiết bị nhỏ và gọn nhằm mục đích giải quyết và xử lý công việc văn phòng. DeX là 1 lựa tìm tối ưu hiện nay về hiệu năng cũng như tính bảo mật. 

Ở Việt Nam, DeX với giá khoảng sắp 3 triệu, ko quá cao tuy vậy với thể cơ động nhiều nơi thay thế dàn máy tính cồng kềnh.

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Samsung DeX là gì? Ưu
Samsung DeX là gì? Ưu Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *