Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
27 lượt xem

Rắn hai đầu vạn thọ nhất trái đất

Xem cùng kiến thức trẻ Rắn hai đầu vạn thọ nhất trái đất

Thường thì những con rắn hai đầu chỉ sống được trong vòng một tới 2 tuần. Nhưng con rắn 2 đầu mang tên là We, con vật thu hút nhiều quan khách vãng lai quan nhất tại Viện Hải dương học trái đất mang tuổi thọ kéo dãn dài tới 8 năm tuổi. Vào vào cuối tuần qua, nó sẽ chết sau lúc bị shop vì thời tiết.

Anh Leonard Sonnenschein, người chăm sóc rắn cho thấy thêm, đó là một trong những mỗi tin ko vui vì quan khách vãng lai quan sắp tới thường nói: “Tôi sắp tới để xem con rắn 2 đầu“. Anh này sẽ mua We từ một người buôn rắn Ấn độ với giá 15,000 USD từ lúc We mới mẻ được mấy tuần tuổi.

Sonnenschein nói, trong năm vừa qua sẽ mang khoảng hơn một triệu người tới chiêm ngưỡng và ngắm nhìn chú rắn này. Bọn trẻ tỏ ra đặc sắc yêu thích với We. Chúng thường tự hỏi vì sao hai đầu của con rắn đó lại mang thể cùng tồn tại trên một thân thể như We. Thỉnh thoảng hai chiếc đầu của We lại trườn theo hai hướng không giống nhau. Thắc mắc này sẽ kích thích trí tò mò về khoa học trong tâm hồn trẻ.

Con rắn này mang cả hai cơ quan sinh dục nam và nữ. Năm ngoái, Viên Hải dương học sẽ gây giống We với một con rắn hai đầu khác nhưng ko thành công. dự kiến, hè trong năm này họ sẽ gây giống lại một lần tiếp nữa, nhưng kế họach này sẽ ko thể tiến hành được bởi We sẽ qua đời.

Một người chuyên nhồi thú sẽ bảo vệ và tiến hành nhồi thi thể của We. Nó sẽ được hoàn thiện và trưng bày vào tuần tới.

Rắn 2 đầu
Con rắn 2 đầu này mang cả hai cơ quan sinh dục nam và nữ. (Hình ảnh: AP)

MT

Xem cùng kiến thức trẻ Rắn hai đầu vạn thọ nhất trái đất
Rắn hai đầu vạn thọ nhất trái đất Kiến thức trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *