Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

phương pháp làm thịt kho tàu hủ ngon hết ý, ăn hoài ko ngán

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ phương pháp làm thịt kho tàu hủ ngon hết ý, ăn hoài ko ngán




Đậu hủ mang hương vị đặc trưng kết thích hợp với thịt ba chỉ, sau lúc kho phần nhiều vật liệu thấm đều gia vị, mặn mặn cay cay nhẹ, món này ăn chung với cơm thì còn gì bằng nữa. Vào nhà bếp và làm ngay món này với mình nha.


Thịt kho đậu hủ là một trong các món ăn ko còn xa lạ với toàn bộ mọi người nữa, thịt heo và đậu hủ được kho thấm vị. Món này ăn với cơm thì còn gì tuyệt không dừng lại ở đó đúng ko nào, lúc làm món này người nên nấu nhiều cơm hơn nhé.


xem thêm thêm: 5 phương pháp làm thịt kho tàu, thịt kho hột vịt chuẩn chỉnh vị, thơm ngon


vật liệu


Cách triển khai


Bước một: Sơ chế vật liệu


Nguyên liệu làm món thịt kho đậu hủ


Thịt heo rửa sạch, sau đó cắt thành thành từng miếng vừa ăn.


Đậu hủ sau lúc mua về thì cắt theo từng miếng vuông nhỏ, vừa ăn.


Hành tím và tỏi lột vỏ, rồi băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, rồi để vào rổ cho ráo nước.


Sơ chế nguyên liệu


Bước 2: Ướp thịt heo


Cho thịt heo vào trong tô cùng với một ko nhiều hạt nêm, mì chính, muối, đường, nước mắm, tương ớt, hành tím và một ko nhiều tỏi băm.


Cho thịt heo vào trong tô cùng với một ít hạt nêm, bột ngọt, muối, đường, nước mắm, tương ớt, hành tím và một ít tỏi băm.


Trộn đều để phần nhiều gia vị thấm vào thịt, rồi ướp trong 30 phút. Cho tương ớt vào sẽ làm cho thịt sau lúc kho xong mang màu sắc sắc thích mắt hơn đấy.


Trộn đều để các gia vị thấm vào thịt, rồi ướp trong 30 phút.


Bước 3: Chiên đậu hủ


Bắc một loại chảo dầu lên nhà bếp, lúc dầu khởi đầu nóng lên thì cho đậu hủ vào, chiên tới lúc đậu hủ vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.


Bắc một cái chảo dầu lên bếp, khi dầu bắt đầu nóng lên thì cho đậu hủ vào, chiên đến khi đậu hủ vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.


Bước 4: Kho thịt


Cho dầu ăn và đường vào trong nồi, đảo đều cho tan đường để tiến hành làm nước màu sắc.


Cho dầu ăn và đường vào trong nồi, đảo đều cho tan đường để tiến hành làm nước màu, khi đường đã chuyển màu vàng nâuđường để tiến hành làm nước màu, khi đường đã chuyển màu vàng nâu thì cho tỏi và một ít ớt trái vào.


lúc đường chuyển sang màu sắc vàng nâu, thì cho tỏi và một ko nhiều ớt trái vào, phi lên đi tỏi thơm.


Cho tỏi và một ít ớt trái vào


Sau đó, cho thịt vào, đảo đều cho thịt săn lại.


Sau đó, cho thịt vào, đảo đều cho thịt săn lại.


Rồi cho một ko nhiều nước vào, kho 15 phút ở lửa nhỏ vừa cho thịt thấm gia vị.


Rồi cho một ít nước vào, kho 15 phút ở lửa nhỏ vừa cho thịt thấm gia vị.


Tiếp đó cho đậu hủ vào, kho thêm 5 phút nữa cho đậu hủ thấm, rồi nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc tiêu lên, sau đó tắt nhà bếp.


Tiếp đó cho đậu hủ vào, kho thêm 5 phút nữa cho đậu hủ thấm, rồi nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc tiêu lên, sau đó tắt bếp.


Cho thịt kho đậu hủ ra đĩa, trang trí với một vài trái ớt, vậy là món ăn sẽ xong rồi, hương thụ thôi nào.


Cho thịt kho đậu hủ ra đĩa, trang trí với một vài trái ớt, vậy là món ăn đã xong rồi, thưởng thức thôi nào.


Thịt kho đậu hủ là một trong các món ăn giản dị và đơn giản, ăn kèm với cơm nóng, rau sống, dưa leo và cà chua sẽ ngon hơn đấy. Chúc người thành công với món kho này nha.

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ phương pháp làm thịt kho tàu hủ ngon hết ý, ăn hoài ko ngán
phương pháp làm thịt kho tàu hủ ngon hết ý, ăn hoài ko ngán Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.