Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

nhân viên hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để đem lại

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ nhân viên hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để đem lại
Tỳ hưu là 1 trong con vật thân thuộc với văn hoá phương Đông được quan niệm là con vật mang tới nhiều như ý, tiền tài. Tỳ hưu phải đặt đúng cách dán thì mới mẻ phát huy tác dụng. Cùng tìm hiểu cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để đem lại như ý ở nội dung bài viết này nhé.


Trong truyền thuyết tỳ hưu là 1 trong linh vật với đầu giống con lân, thân hình như con gấu to, với sừng trên đầu, với cánh trên sống lưng và toàn thân được bảo phủ lớp vảy rồng. Linh vật này là đứa con thứ 9 của rồng và là con vật với dáng vẻ rất đẹp tuyệt vời nhất. so với phong thuỷ thì tỳ hưu sẽ là linh vật rất linh thiên và được người dân kính trọng và thờ phụng để mang tới như ý cho họ.


>> 7 tiêu chuẩn triển khai kiểm tra ngôi nhà với mệnh tốt thường xuyên ko


Ngoài ra, bàn thờ thần tài cũng rất quan yếu so với nhiều mái ấm gia đình, đặc trưng là những người làm ăn và sale, họ thường thờ cúng và khái bái được cầu tài lộc. Chính vì vậy, tỳ hưu là linh vật linh thiên nên ko phải đặt tỳ hưu ở vị trí nào thì cũng rất được. Cùng tìm hiểu cách đặt tỳ hưu đúng ở bàn thờ thần tài để mang lại tiền tài và như ý ngay tại đây nhé.


mộtÝ nghĩa của tỳ hưu


Trong truyền thuyết tỳ hưu là 1 trong con vật tuy với dáng vẻ rất đẹp nhưng lại mất sớm vì ko với lỗ đít. Vì vậy, Ngọc Hoàng thương xót cho cho phận bậc của đứa con này nên vẫn mang về cho làm linh vật trong phòng Trời với nhiệm vụ phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian.


Tỳ hưu còn là linh vật ăn vàng bạcTỳ hưu còn là linh vật ăn vàng bạc


Tỳ hưu còn là linh vật ăn vàng bạc nhưng do ko với lỗ đít nên tiền nong sẽ ko đi ra ngoài. Chính vì điều đó, trong phong thuỷ tỳ hưu là con vật với ý nghĩa đó là mang tới tiền tài, như ý. Ngoài ra, tỳ hưu còn nhiều ý nghĩa khác như mang tới hạnh phúc mái ấm gia đình, công danh sự nghiệp trở nên tân tiến, mang tới sức khỏe cho gia chủ và với thể triển khai xua đuổi tà khí, tà ma.


Tỳ hưu với nhiều dáng vẻ cũng như màu sắc sắc không giống nhau, mỗi màu sắc sắc tượng trưng cho một ý nghĩa:


Mỗi màu sắc Tỳ Hưu tượng trưng cho một ý nghĩaMỗi màu sắc sắc Tỳ Hưu tượng trưng cho một ý nghĩa


Tỳ hưu màu sắc đen với tác dụng chiêu tài, phát lộc.


Tỳ hưu màu sắc xanh đem lại như ý trong con đường công danh, vinh hiển.


Tỳ hưu màu sắc vàng phát tài, phát lộc cho việc sale, sale.


Tỳ hưu màu sắc trắng vừa với tác dụng rước tài lộc vừa bảo trợ sức khỏe cho những người sở hữu.


Tỳ hưu màu sắc tím, hồng số đông tác dụng triển khai mái ấm gia đình hạnh phúc, vợ ck hòa thuận, con dòng ngoan ngoãn, vâng lời.


Tỳ hưu màu sắc đỏ đem lại như ý, triển khai xua đuổi tà khí.


2Cách tìm và đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài


Trước lúc đặt tỳ hưu trên bàn thờ thì việc lựa tìm màu sắc sắc của tỳ hưu cũng rất quan yếu bởi trong phong thuỷ thì cần được với sự phù tương thích với cung mệnh của gia chủ để tránh rước điềm xấu về nhà.


Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tàiCách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài


Cách tìm màu sắc tỳ hưu theo mệnh


 • Tỳ hưu cho mệnh kim: Kim thường tương thích với màu sắc vàngđặc trưng là màu sắc trắng cũng chính vì nó thể hiện sự tinh khiết, hài hoà giữa linh vật và gia chủ.

 • Tỳ hưu cho mệnh mộc: Mộc tương thích với tỳ hưu với màu sắc đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

 • Tỳ hưu cho mệnh thuỷ: Nước thì phù tương thích với màu sắc trắng, màu sắc đen và màu sắc xanh.

 • Tỳ hưu cho mệnh hoả: Người mệnh Hỏa thống nhất với số đông màu sắc đỏ, hồng, tím,…

 • Tỳ hưu cho mệnh thổ: Người mệnh Thổ lúc tìm Tỳ hưu với màu sắc vàng, màu sắc đỏ, màu sắc nâu…


Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài


Phương hướng đặt tỳ hưu: Sau lúc vẫn tìm được tỳ hưu phù tương thích với mệnh của gia chủ thì cần được đặt tỳ hưu ở vị trí hướng ra phía cửa chính hoặc phía cửa sổ vì đây đó là những vị trí tương thích để Tỳ Hưu càng hút được tài lộc, thịnh vượng vào nhà.


Ngoài ra, gia chủ cần được khai quang Tỳ hưu trước. Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu khá giản dị và đơn giản. ở đấy là 6 bước khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu mà gia chủ với thể xem thêm và ứng dụng:


Bước một lúc tiến hành gia chủ cần đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài.


Bước 2 Gia chủ đứng ở phía sau Tỳ hưu cầu ước nguyện mà mình mong muốn, phải thành tâm, tư thế đúng là hai bàn tay chắp vào theo như hình dấu + và mắt nhắm.


Bước 3 Quay Tỳ hưu về phía mình sau lúc vẫn cầu xong.


Bước 4 Lấy khăn bông sạch thấm một tẹo nước chè điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu (triển khai cho mắt trái trước sau đó với tới mắt phải), lặp lại hành vi 3 lần.


Bước 5 Tay trái giữ chắc Tỳ hưu, tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau cũng lặp lại 3 lần.


Bước 6 Cho tai, cổ Tỳ hưu được thả lỏng để Tỳ hưu khởi đầu đi ăn tiền.


3Những chú ý lúc đặt tỳ hưu lên bàn thờ thần tài


ko nên đặt tỳ hưu trở lại hướng trong nhà hoặc tương khắc với gương là vì gương với quang sát mà đấy là điều tỳ hưu rất kỵ nên sẽ mang xui xẻo cho gia chủ.


Những lưu ý khi đặt tỳ hưu lên bàn thờ thần tàiNhững chú ý lúc đặt tỳ hưu lên bàn thờ thần tài


ko được tỳ ý dời vị trí cũng như sờ vào đầu và mồm của tỳ hưu vì điều này là rất kiêng kị. Nếu muốn thay đổi vị trí của tỳ hưu thì tiêu thụ miếng vải đỏ đậy lại rồi mới mẻ được dịch rời.


– Tỳ hưu là vật phẩm mệnh với tính kỵ quan sát, tai sát và huyết sát vì thế lúc thắp hương thì nên là phái mạnh tuyệt đối ko được cho phụ nữ đặc trưng phụ nữ lúc đang mang thai hoặc tới tháng.


Phụ nữ mang thai không nên thắp hương Tỳ HưuPhụ nữ mang thai ko nên thắp hương Tỳ Hưu


– Bát hương trên bàn thờ thần tài với tỳ hưu thì ko được tiêu thụ cátphải cho gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen là vì trong mệnh đấy là số đông loại gạo quý sẽ triển khai tăng thêm linh khí cho Tỳ Hưu triển khai nó hút tài lộc về cho gia chủ.


ko được đặt quả dâu tây, lê trên bàn thờ thần tài với Tỳ hưu và mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng để tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước không tính sẽ triển khai tỳ hưu đi tìm tài lộc cho gia chủ.


– Ngoài vị trí bàn thờ thần tài – thổ địa, với thể đặt Tỳ hưu ở vị trí cung tài trong nhà, văn phòng, trên những vị trí trọng thể, thật sạch như bàn thhu ngân, két sắt, kệ phòng tiếp quan khách… triển khai thúc đẩy linh khí cho Tỳ hưu, triển khai phát huy tích điện hút tiền tài, chiêu tài vượng khí cho gia chủ.


ko tiêu thụ dâu tây, lê trên bàn thờ thần tài và mỗi ngày đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước không tính Tỳ hưu thì sẽ triển khai Tỳ hưu đi tìm tài lộc cho gia chủ.


ko nên thường xuyên vệ sinh Tỳ hưu. Nên vệ sinh vào trong ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch trong năm là được. lúc vệ sinh cần triển khai Gọn gàng, thành tâm. Cách vệ sinh Tỳ hưu khá giản dị và đơn giản. sẵn sàng một thùng chứa nước giếng và nước mưa cho Tỳ Hưu vào ngâm, vệ sinh thật sạch từng phòng ban rồi tiêu thụ khăn sạch lau thật khô. Hoặc mình cũng với thể pha nước với rượu trắng theo tỷ trọng 10:một rồi tiêu thụ khăn sạch chấm vào, vệ sinh cho Tỳ hưu.


4số đông thắc mắc liên quan


Nên tìm Tỳ Hưu làm bằng vật liệu gì?


Tỳ Hưu với nhiều vật liệu không giống nhau, việc lựa tìm vật liệu Tỳ Hưu chủ yếu tùy thuộc vào lựa tìm theo sự yên cầu của thân thể và dụng thần của họ. vật liệu gì ko quan yếu, điều quan yếu là Tỳ Hưu cần được khai quang.


Tỳ Hưu được làm từ số đông vật liệu phổ vươn lên là như: Ngọc, đá tự nhiên, pha lê, vàng, bạc, đồng, gỗ, gốm sứ,…Mỗi vật liệu đều mang một từ trường, nguồn tích điện riêng, ko với tốt và xấu.


Ngoài ra, vật liệu ngọc bích Hetian tự nhiên sẽ là ngọc bích tốt nhất cho thân thể lúc được thu nhận linh khí từ mặt trời và mặt trăng qua hàng ngàn, hàng triệu năm do đó mình với thể suy nghĩ sử dụng vật liệu này, đặc trưng là  phụ nữ, người trung niên và cao tuổi.


tuy nhiên tuy nhiên, để mang lại như ý, xua đuổi tà ma, giải tỏa căng thẳng mình nên lựa tìm vật liệu làm bằng đá obsidian (đá thủy tinh núi lửa).


Việc lựa chọn chất liệu Tỳ Hưu chủ yếu phụ thuộc vào lựa chọn theo nhu cầuViệc lựa tìm vật liệu Tỳ Hưu chủ yếu tùy thuộc vào lựa tìm theo sự yên cầu


Cách khai quang Tỳ Hưu chuẩn chỉnh mệnh


sẵn sàng khai quang cho Tỳ Hưu


“Bài chú phước lành Tỳ Hưu” như sau:


Kim quang nhất khí, TỲ HƯU cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh khô hao thông.


Kim quang nhị khí. TỲ HƯU phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.


Kim quang tam khí,TỲ HƯU điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh khô hao.


phương pháp tỉnh – Khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu


Bước một Sau lúc sẵn sàng không thiếu thốn lễ vật, bước trước hết mình hãy tìm một ngày rất đẹp để đặt Tỳ Hưu lên mặt bàn và quay mặt về hướng đối diện với thần Tài.


Bước 2 mình để vào phần dưới bụng của Tỳ Hưu tuần tự số đông món: Thất thạch bảo, ngũ cố tạp, sợi ngũ sắc. Hãy treo linh đan cùng sợi ngũ đễ lên trên người của Tỳ Hưu và thắp hương, xong niệm chú phương lành, mình nhớ khai rõ tên tuổi và nơi trú ngụ nhé!


Bước 3 Tiếp tới, thì mình cắm hương và để bài chú vào phần bụng của linh vật, như vậy là Tỳ Hưu vẫn với linh khí. Lúc này mình hãy đứng sau tượng và chắp tay hình dấu + (cùng) rồi nhắm mắt xuôi tay lại và nguyện cầu (lúc này mình nên thực sự thành tâm).


Bước 4 Sau đó để điểm nhãn cho Tỳ Hưu, mình quay linh vật về phía mình và tiêu thụ một chiếc khăn sạch thấm nước một ko nhiều nước chè để điểm tuần tự vào vào mắt trái và mắt phải, triển khai liên tục 3 lần.


Bước 5 Sau lúc vẫn khai nhãn, mình tiêu thụ tay trái giữ Tỳ Hưu và tiêu thụ một ngón tay phải vuốt phần đầu từ trước ra sau đủ 3 lần.


Bước 6 sau cuối, hãy tháo phần khăn phần khăn ở cổ của Tỳ Hưu để nó nhận diện được tiền tứ 4 phương.


Khai quang điểm nhãn cho Tỳ HưuKhai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu


Một cách khai quang khác


Nếu mình thiếu lễ vật thì với thể ứng dụng theo cách này nhé:


Cách trên vẫn là cách tối ưu và được nhiều người ưu tiên sử dụng, trong trường hợp ko tìm được không thiếu thốn lễ vật, với thể triển khai theo cách này.


Bước một Hãy sẵn sàng vài miếng vải màu sắc đỏ sạch và đặt Tỳ Hưu lên trên. Sau đó gói lại và để dưới gối của gia chủ trong đúng 24h.


Bước 2 Sau lúc đủ thời kì, mình để Tỳ Hưu ở ngoài cửa sổ trong hai ngày, việc này triển khai nó hấp thụ linh khí của trời đất.


Bước 3 Tiếp tới, hãy tiêu thụ hỗn hợp nước mưa và giếng (nước âm dương) để lau làn lượt phần mắt, mồm, mũi, mông của Tỳ Hưu. Nếu ko với nước âm dương hãy thay bằng nước lọc với pha chút muối.


lúc thỉnh Tỳ Hưu cấm kỵ điều gì?


 • Người sinh vào con giáp Dần (Hổ) ko tương thích với Tỳ Hưu.

 • mình chỉ được nói thỉnh, ko được nó mua Tỳ Hưu đấy là quy định của Tôn Giáo.

 • nếu như muốn đeo Tỳ Hưu bên người mình cần được khai quang nhận chủ.

 • mình ko được tác động như khoan thường xuyên đục vào phần phía sau của Tỳ Hưu.

 • Tỳ Hưu là linh thú nên mình ko nên thắp nhang.

 • Nếu tượng Tỳ Hưu ko đối xứng hai bên trái, phải thì mình nên khắc phục bằng phương pháp tiêu thụ sợi dây màu sắc đỏ buộc vào cổ nó.

 • lời khuyên phải đặt Tỳ Hưu quay đầu ra ngoài, ko được để nó quay đầu vào trong nhà. Nhưng tuyệt đối ko để nó đối diện cửa chính, vì nó sẽ gây tổn hại tới gia chủ.

 • mình cũng ko nên để  Tỳ Hưu đối diện gương, vì nó với thể làm suy yếu linh vật. Ngoài ra, nếu để nó ngoài trời mình nên để ý che chắn và che chở  Tỳ Hưu.

 • ko nên để  Tỳ Hưu trong phòng nghỉ thường xuyên bất kể ở đâu thấy cảnh ân ái vì nó sẽ làm hoen uế linh vật, làm liên tưởng tới cuộc sống đời thường mái ấm gia đình mình.

 • ko được tiêu thụ dâu thường xuyên trái lê để dâng lễ vì là kiêng kỵ.

 • Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc với thai ko được thắp hương thường xuyên sờ mò Tỳ Hưu.

 • Đừng để người khác đụng chạm vào Tỳ Hưu của mái ấm gia đình.

 • ko nên động chạm vào phần mắt thường xuyên mồm, vì nó sẽ làm Tỳ Hưu giảm đi kĩ năng.

 • Nếu mình tiêu thụ nhẫn, vòng, mặt dây chuyền Tỳ Hưu thì ko được đeo phụ kiện kèm theo quý to vì sẽ che mắt của nó.

 • Đừng ăn ớt lúc mình đeo Tỳ Hưu nhé, vì sẽ làm mình thoát vận đấy.


Tỳ Hưu một sừng thường xuyên 2 sừng? với phân biệt đực dòng ko?


Theo số đông mẩu truyện truyền thuyết từ xa xưa, thì Tỳ Hưu với phần được phối hợp từ 10 con thú hàng đầu trong cổ đại, với tới 26 dáng vẻ không giống nhau. Vậy thì Tỳ Hưu một sừng thường xuyên 2 sừng với gì không giống nhau:


Theo quan niệm cũ, thì Tỳ Hưu một sừng là con đực tên là “Tịch Tà”, với tính khí vô cùng hung tợn, mồm lại rất rộng, thường tiến công và xua đuổi tà ma, chướng khí. Còn con dòng thì với 2 sừng và với tên la “Thiên Lộc”, với dáng vóc uy nguy, phần mồm, bụng và mông rất to. Con dòng thường được tiêu thụ để thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.


Theo quan niệm thời nay, thì Tỳ Hưu hầu như giống nhau về dáng vẻ, với phần cánh ngắn, mắt lồi, đuôi thì xoăn, ngực và mông to, răng nanh dài,… Và một sừng thì phổ vươn lên là hơn, nhưng thường ko với phân biệt nhiều.


nội dung bài viết trên của Kiến Thức Trẻ vẫn vừa lòng nhu yếu cho mình 1 trong mỗi thông tin về phong thái đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đúng cách dán. Hy vọng qua nội dung bài viết này mình vẫn biết phương pháp đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài của mái ấm gia đình mình để cầu như ý và tiền tài nhé.

xem thêm đồ gia dụng tiêu thụ thờ cúng rất tốt bán tại Kiến Thức Trẻ:với thể mình quan tâm:


Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ nhân viên hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để đem lại
nhân viên hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để đem lại Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *