Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

nhân viên hướng dẫn bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài ngày Tết chuẩn chỉnh

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ nhân viên hướng dẫn bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài ngày Tết chuẩn chỉnhTục lệ thờ Thần Tài và Ông Địa chắc rằng từ lâu sẽ trở thành thân thuộc so với mỗi người dân Việt Nam. Nhưng, bày trí bàn thờ thế nào là đúng? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này để nghe nhân viên hướng dẫn cách bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài ngày Tết đúng chuẩn chỉnh thu hút tài lộc nhé!

Thần Tài – thổ địa là vị thần mang lại như ý, thống trị tài lộc, phúc khí trong nhân gian. Chính vì thế, bàn thờ ông địa thường xuất hiện trong mỗi mái ấm gia đình nhất là mái ấm gia đình sale, sale.

Trong truyền thuyết, thần Tài là một trong những vị thần với nhiệm vụ thống trị tiền nong, tài lộc trên thiên giới và trong một lần say rượu sẽ rớt xuống trần thế, đầu đập vào đá và ko biết mình là ai, ông cứ đi lang thang khắp nơi để xin ăn, lạ thay những nơi ông đi qua đều làm ăn phát và họ sẽ lập bàn thờ để tưởng nhớ ông lúc ông với lại trí tưởng và bay về Trời.

Nhắc tới thần Tài thì phải với ông Địa kế bên – ông là người thống trị đất đai và với kỹ năng xua đuổi những quyền lực xấu xa, tà khí, hóa mọi điềm dữ thành lành. Chính vì thế, 2 ông thần được thờ chung với nhau vì người xưa quan niệm, đất đai mầu sắc mỡ, với đất với nhà thì tiên tiến nhất làm ăn ra, với đất với trời thì mọi thứ tiên tiến nhất được trọn vẹn.

ở đó là cách trang trí bàn thờ ông Địa,Thần Tài để rước nhiều lộc, như ý vào nhà nhà bạn với thể xem thêm.

Bàn thờ ông Địa, Thần TàiBàn thờ ông Địa, Thần Tài

mộtphần đông vật phẩm trang trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài

Trước hết để học cách bày trí bàn thờ đúng chuẩn chỉnh thu hút tài lộc thì nhà bạn phải với những vật phẩm thờ cúng quan trọng tạo thành 1 bàn thờ đúng chuẩn chỉnh, trang nghiêm và sang trọng. Hãy cùng theo dõi để biết bàn thờ nên gồm với những gì nhé!

Bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài

nhà bạn nên trang bị cho nhà mình một bàn thờ với kích thước chuẩn chỉnh, to thích mắt, sang trọng để với thể đơn sơ đặt thiết bị trang trí vào mà ko sợ bị hết chỗ.

Tượng ông Địa, ông Thần Tài

nhà bạn nên tậu tượng với kích thước phù thích hợp với bàn thờ ở trong nhà nhà bạn để nhìn chúng trông vừa vặn và thích mắt hơn.

Tượng Thần Tài và ông ĐịaTượng ông Địa, ông Thần Tài

Bài vị

Bài vị trên bàn thờ sẽ làm cho phù hộ mọi người trong nhà nhà bạn luôn luôn được khỏe mạnh, bình an, tránh khỏi những điều xui xẻo ko đáng với.

Bài vị bàn thờ Thần Tài và ông ĐịaBài vị bàn thờ Thần Tài và ông Địa

Bộ lư, bình, đĩa

bao hàm lư hương, đĩa để đựng trái cây cúng, áng 5 ly, bình để đựng hoa, 3 chung đựng gạo, muối và nước.

Đèn chiêu tài

Đèn chiêu tài với trên bàn thờ sẽ làm cho thu hút tài lộc, tích tụ và vận khí làm cho cho mái ấm gia đình làm ăn phát đạt.

Đèn chiêu tài và cây chiêu tài ở bàn thờ Thần Tài và ông ĐịaĐèn chiêu tài và cây chiêu tài ở bàn thờ Thần Tài và ông Địa

Cây chiêu tài

lúc đặt lên bàn thờ, cây chiêu tài sẽ mang tới sự vượng tài, vượng khí cho mái ấm gia đình nhà bạn.

Cóc thiềm thừ

đó là một trong những con vật phong thuỷ được rất nhiều người tiêu dùng chưng để mang lại tiền tài cho mái ấm gia đình. Thiềm thừ được ngậm vàng trước mồm. Thiềm thừ thường được ngậm tiền quay vào trong nhà vào buổi tối với ý nghĩa ngậm tiền mang vào trong nhà.

Cóc thiềm thừ ở bàn thờ Thần Tài và ông ĐịaCóc thiềm thừ ở bàn thờ Thần Tài và ông Địa

Tỳ hưu

là một trong những linh vật rất nhạy cảm với vàng, bạc châu báu nên ở đâu với tỳ hưu là linh vật này sẽ làm cho ngậm và bảo vệ tài sản rất tốt, làm cho gia chủ ngày càng thịnh vượng và giàu với hơn.

Tỳ hưu ở bàn thờ Thần Tài và ông ĐịaTỳ hưu ở bàn thờ Thần Tài và ông Địa

Phật di lặc

Đặt tượng phật lên trên bàn thờ ông địa sẽ làm cho Phật thống trị và ngăn chặn những vị thần làm những điều sai trái. không tính đó còn làm cho thay đổi đổi toàn bộ khí đi vào nhà trở thành nguồn tích điện tốt để mang lại tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

Tượng phật di lặc ở bàn thờ ông Địa, Thần TàiTượng phật di lặc ở bàn thờ ông Địa, Thần Tài

2Cách bày trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài đúng chuẩn chỉnh và thu hút tài lộc

Cách bày trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài đúng chuẩnCách bày trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài đúng chuẩn chỉnh

ở đó là cách sắp xếp bàn thờ đúng chuẩn chỉnh, với thể thu hút tài lộc và vận may cho phần đông thành viên trong mái ấm gia đình.

– Bài vị thường: Đặt ở trong cùng, tựa vào vách sườn lưng của bàn thờ.

– Tượng ông Địa và Thần Tài: Đặt ông Thần Tài ở tay trái, còn ông Địa ở tay phải. Nếu nhà bạn với thói quen thờ ông Thần Tiền thì nhà bạn đặt Thần tiền vào giữa ông Thần Tài và ông Địa. Hoặc nếu ko thờ Phật Di Lặc với thể đặt trên nóc bàn thờ.

– Ba chung muối, gạo và nước: Đặt ở giữa Thần Tài và ông Địa.

– Lư hương: Đặt ở vị trí giữa bàn thờ và lúc đặt lư hương rồi nhà bạn ko nên xê dịch vị trí của lư hương, theo những thầy phong thuỷ cho rằng lúc xê dịch lư hương thì con cháu sẽ ảnh hưởng xui xẻo.

– Lọ hoa: nhà bạn nên bày trí lọ hoa ở phía bên tay phải bàn thờ và cảnh báo ko nên để hoa cúng héo ở trên bàn thờ. nhà bạn với thể xem thêm một trong những mỗi loại hoa thường cúng trên bàn thờ là hoa ly, hoa cúc, hoa đồng tiền hoặc hoa cẩm chướng,…

Cách bày trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài thu hút tài lộcCách bày trí bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài thu hút tài lộc

– Bát nước: Rắc phần đông cánh hoa tươi lên rồi để dưới đất phía trước bàn thờ.

– Tượng cóc thiềm thừ: Đặt bên trái bàn thờ, buổi sáng nhà bạn xoay cóc ra hướng cửa để cóc đi tìm ăn, kiếm tiền, tài lộc về cho mái ấm gia đình, buổi tối thì xoay vào bên trong để cóc giữ tiền cho nhà nhà bạn.

– đĩa chứa trái cây: Đặt ở phía tay trái của bàn thờ và nếu với tỳ hưu thì đặt hai bên ở phía trước bàn thờ.

nhà bạn cũng với thể trang trí cho bàn thờ của tôi thích mắt hơn bằng phương pháp sử dụng đèn chiêu tài, cây chiêu tài hoặc phần đông thỏi vàng, đồng tiền xu với mong muốn tài lộc, tiền nong luôn luôn tới với mái ấm gia đình. không tính đó còn làm cho cho ko gian trở nên lung linh và sang trọng hơn.

3Những cảnh báo lúc thờ thần Tài – thổ địa

ko nên sử dụng khăn ướt vệ sinh bàn thờ, vì trong phong thuỷ bàn thờ ông địa tượng trưng cho mệnh hoả nên hoả sẽ khắc với thuỷ.

Nơi thờ 2 vị thần phải được thật sạch sẽ, thông thoáng với thể quan sát được con số người ra vào nhà hoặc nơi sale.

 Không nên dùng khăn ướt lau chùi bàn thờ ko nên sử dụng khăn ướt vệ sinh bàn thờ

– Bàn thờ ko nên đặt hướng quay vào những vật nhọn, gương, những nơi ô uế.

– Bàn thờ hoặc vật phẩm bằng gốm sứ thì nên sử dụng nước lá bưởi hoặc gừng vệ sinh để tẩy uế.

Ngoài ra, nhà bạn với thể xem thêm thêm giờ nào tốt vía thần tài 2022 ngay đây nhé

Thờ Thần Tài và ông Địa sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc cho nhà bạn nếu như nhà bạn bày trí bàn thờ đúng cách dán. Hãy nhanh tay ghi chú lại để với thể bày trí tốt nhất rước tài lộc vào nhà nhà bạn nhé!

nhà chúng ta sẽ quan tâm:

Mua thiết bị thờ cúng cho bàn thờ ông Địa, Thần Tài tại Kiến Thức Trẻ:

Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ nhân viên hướng dẫn bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài ngày Tết chuẩn chỉnh
nhân viên hướng dẫn bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài ngày Tết chuẩn chỉnh Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *