Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Mẹo giặt quần áo bằng baking soda

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Mẹo giặt quần áo bằng baking soda
chỉ việc một ko nhiều bột baking soda hòa chung với nước và ko cần được mất quá nhiều thời kì thường xuyên sức lực lao động, những chiếc quần áo của nhiều người nhà sẽ trắng sáng tinh khôi hết sức thần kỳ. Cùng Kiến Thức Trẻ tìm hiểu cách giặt quần áo bằng baking soda qua nội dung bài viết sau nhé.


mộthầu hết bước triển khai giặt quần áo bằng baking soda


so với những bộ quần áo màu sắc trắng thường xuyên sáng màu sắc sẽ rất dễ bị vướng những vết dơ từ nước trái cây, cà phê hoặc những vết ố của mồ hôi.


áo bẩn


Để loại sạch những vết dơ cứng đầu và sẽ cho quần áo sạch thích mắt, bền lâu người nhà mang thể triển khai hầu hết bước sau:


thứ nhất, hãy hòa khoảng 200 gr bột baking soda cùng với 4 lít nước, sau đó ngâm những chiếc quần áo cần giặt vào.


Baking soda mang tác dụng làm sạch và khử mùi tự nhiên, nó sẽ cho tẩy hầu hết vết ố dơ, mồ hôi tuy vậy tuy vậy phục hồi quần áo về dạng ban sơ hiệu suất cao. Sau đó, người nhà giặt lại với bột giặt và xả lại với nước sạch hoặc nước xả vải là được.


bột baking soda


2chú ý lúc tiêu thụ baking soda trong tẩy quần áo


– Nếu tiêu thụ baking soda để khử mùi của quần áo thì nên ngâm chung với hỗn hợp nêu trên qua đêm, để tới sáng hôm sau tiên tiến nhất giặt lại thường thì.


ngâm quần áo


– Với quần áo mang mùi thì hãy tiêu thụ nước ấm nóng để giặt. Tuy nhiên, so với quần áo màu sắc, vải mỏng mảnh thường xuyên loại vải đặc tính thì người nhà nên tiêu thụ nước lạnh.


– Trong quy trình giặt, nếu người nhà muốn tăng thêm tính hiệu suất cao thì mang thể cho thêm 250ml giấm trắng vào nước giặt.


giấm


– Nếu quần áo chỉ bị đốm vài chỗ, người nhà mang thể xử lý bằng phương pháp hòa một muỗng baking soda với nước (hoặc nước oxy già/ giấm trắng) để mang dạng sệt. Sau đó, tiêu thụ hỗn hợp này bôi lên vết dơ và tiêu thụ bàn chải chà nhẹ, để yên trong vòng 15 phút là được.


– Sau lúc sử dụng hỗn hợp này, người nhà hãy làm thêm một bước là giặt và xả quần áo lại như thường thì. ko ứng dụng cách này cho những vật liệu quần áo tơ tằm, satin thường xuyên vật liệu mỏng mảnh khác.


giặt đồ


– Ngoài quần áo, baking soda sệt mang thể đánh bay hầu hết vết dầu mỡ, bùn đất, vết thức ăn…


– Nếu sau lúc giặt lại với nước nhưng quần áo chưa sạch hẳn người nhà mang thể làm lại thêm một đợt nữa vì mang một vài vết dơ khá cứng đầu cần được tẩy lại vài lần tiên tiến nhất sạch.


Ngoài ra người nhà mang thể xem thêm thêm cách tẩy vết dơ trên quần áo màu sắc với baking soda để làm sạch hiệu suất cao.


người nhà sẽ quan tâm:


đấy là mẹo giặt quần áo bằng baking soda sẽ cho những người nhà mang thể đánh bay vết dơ bị dính trên áo xống một cách thuần tuý mà ko phải mất nhiều sức lực lao động. Hy vọng với cách làm trên, mọi người sẽ ứng dụng thành công!


Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Mẹo giặt quần áo bằng baking soda
Mẹo giặt quần áo bằng baking soda Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.