Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi FPT trên điện thoại thông minh và máy tính

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi FPT trên điện thoại thông minh và máy tính

Thay đổi mật khẩu là việc thường xuyên phải làm sau 1 thời kì với ngẫu nhiên vị người tiêu dùng nào sẽ thi công đặt wifi FPT, Viettel, VNPT. Bởi sau thời kì dài sử dụng mạng chập chờn ko vào được hoặc quá nhiều người biết pass. thâu tóm được sự yên cầu đó của người tiêu thụ, ngay lúc này Shop chúng tôi sẽ reviews với số đông bạn cách đổi mật khẩu Wifi FPT

số đông cách đổi mật khẩu Wifi FPT trên máy tính

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi fpt trực tiếp

cách đổi mật khẩu wifi fpt

Địa chỉ IP mặc định trên Wifi FPT

Dù số đông bạn ko quá xuất sắc về sử dụng ứng dụng trên máy tính thì việc đổi mật khẩu Wifi FPT ko hề khó như nhiều người vẫn tưởng. chỉ việc theo dõi cũng như làm từng bước như ở đó là số đông bạn sở hữu thể thay đổi pass Wifi FPT một cách ngon lành.  

– Bước một: Trên số đông trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc … truy vấn đường dẫn địa chỉ IP sau: 192.168.một.một được thiết lập mặc định. Địa chỉ này được lấy ở phía dưới của cục modem Wifi. 

– Bước 2: Sau lúc nhập IP trên màn hình hiển thị máy tính hiển thị giao diện gồm 2 ô “Username” và “Password”. số đông bạn phải điền thông tin vào 2 ô đó rồi nhấp chuột mua Login. 

  • Username: admin
  • Password: admin

– Bước 3: Một hộp thoại mới mẻ hiện ra, ở phần thanh phương tiện góc trên cùng hãy mua “Wireless Setup”-> Wireless Security. 

– Bước 4: Vẫn là hộp thoại đó, tại mục “Enter security passphrase” nhập mật khẩu mới mẻ vào ô trống. sau cuối bấm mua Apply để lưu mật khẩu mới mẻ.

||xem thêm: Tổng hợp những cách xem pass Wifi trên máy tính

Cách thay đổi pass wifi FPT qua Modem Gpon

đổi mật khẩu wifi fpt bằng máy tính

Cách đổi Wifi FPT bằng modem

– Bước một: Kết nối modem với máy tính bằng dây mạng rồi mở trình duyệt đăng nhập vào http://192.168.một.một.

– Bước 2: Tại giao diện chính vẫn nhập lệnh mặc định là admin vào 2 ô Username và Password sau đó nhấp trái chuột nút Login. 

Trường hợp số đông chúng ta sẽ đổi mật khẩu mặc định của modem thì phải liên hệ trực tới tổng đài để khôi phục thì mới mẻ triển khai được bước sau. 

– Bước 3: Trên màn hình hiển thị hiển thị mua Network -> Wifi trong cột thực đơn bên trái. Tại phần tư liệu bên phải thay mật khẩu và tên mạng như sau: 

WPA key: thay đổi mật khẩu mới mẻ cho Wifi/ 

SSID Name: Thay đổi tên Wifi mới mẻ tùy theo sự yên cầu người tiêu dùng. 

Rồi nhấn “Save” lưu lại mật khẩu mới mẻ cho Modem Wifi. 

– Bước 4: Kết nối với mạng để sử dụng. nếu số đông bạn đổi mật khẩu nhưng vẫn sử dụng tên Wifi cũ thì sẽ nhận được thông tin ko thể kết nối. Khắc phục cách này rất giản dị, chỉ việc xóa lịch sử dân tộc kết nối tới Wifi trước đó là được. 

lúc sử dụng cách này sẽ sở hữu một vài chú ý ở đây: 

so với hệ điều hành Win 7: 

Ở màn hình hiển thị máy tính đi tới mục Network -> Network and Sharing center -> Manager Wireless networks -> nhấp chuột chuột phải tại tên tên Wifi -> Remove Network xóa Wifi sẽ truy vấn. 

so với hệ điều hành Win 10: 

truy vấn Settings -> Network & Internet -> Wifi -> Manage Wi – Fi Settings -> mua Forget.

||Xem thêm: Cách ẩn Wifi Viettel, vnpt, fpt trên điện thoại thông minh ko bị phát hiện

Cách đổi pass Wifi FPT bằng điện thoại thông minh thông minh

Đổi pass Wifi trên điện thoại thông minh thông minh giản dị nhất 

cách đổi mật khẩu wifi fpt trên điện thoại

đó là 1 trong cách giản dị , tiện lợi nhất cho toàn bộ những người tiêu thụ

So với máy tính thì điện thoại thông minh thông minh không lịch kịch, tiện lợi hơn và cũng thông dụng hơn. Hầu như ai cũng sở hữu một chiếc, thế nên mọi người trọn vẹn sở hữu thể triển khai quy trình đổi MK Wifi FPT qua điện thoại thông minh.

– Bước một: Kết nối thiết bị di động với mạng Wifi cần thay đổi mật khẩu. 

– Bước 2: lúc sẽ kết nối hãy kiểm tra cục modem Wifi để lấy thông tin đăng nhập và vận hành khối hệ thống mạng in ở mặt dưới của Wifi. số đông thông tin cần để ý ở đây gồm: địa chỉ IP, username, password. 

– Bước 3: Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại thông minh gõ địa chỉ IP: 192.168.2.một rồi đăng nhập với ID là username cùng mật khẩu là password. 

– Bước 4: Trên màn hình hiển thị hiển thị giao diện thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật mạng Wifi, tiếp tục truy vấn Wireless và mua Wireless Basic. 

– Bước 5: Trong tùy mua sau cuối Security Encryption (WEB) Key gõ mật khẩu mà muốn đổi. ko chỉ thế, đây cũng là cách đổi tên wifi FPT tại mục nhỏ Name. 

– Bước 6: sau cuối, nhấn vào Save để lưu lại toàn bộ thay đổi. Chờ trong vài phút bởi bộ định tuyến mất vài phút để xử lý toàn bộ quy trình này và số đông thiết bị ở trong tình trạng ngắt kết nối. Muốn truy vấn lại, số đông bạn phải kết nối bởi mật khẩu mới mẻ.

||Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên điện thoại thông minh Android, Iphone

Thay đổi pass wifi qua ứng dụng HI FPT trên điện thoại thông minh

cách đổi mật khẩu wifi fpt bằng điện thoại

HI FPT – một ứng dụng riêng lẻ chỉ sở hữu ở nhà mạng FPT

Trường hợp số đông chúng ta sẽ thay đổi Username thường Password mặc định gọi cho trung tâm nhưng ko thao tác được thì sở hữu thể sử dụng cách này. 

– Bước một: Tải ứng dụng HI FPT từ App Store thường CH Play về điện thoại thông minh của tớ. 

– Bước 2: Mở ứng dụng -> gõ số điện thoại thông minh sẽ đăng ký trên hợp đồng thi công đặt -> Bấm mua đăng nhập. 

– Bước 3: Nhập mã OTP vừa được gửi về máy rồi mua danh mục Wifi. 

– Bước 4: mua đổi pass -> nhập mật khẩu mới mẻ vào khuông -> mua lưu. 

– Bước 5: Tiếp tục gõ mã OTP để hoàn thành khâu đổi mật khẩu và đợi thông tin đổi mật khẩu thành công. 

– Bước 6: Sau lúc thay đổi thành công hãy triển khai tắt bật modem để sử dụng Wifi một cách tầm trung. 

nội dung bài viết sẽ san sẻ số đông cách đổi mật khẩu Wifi FPT trên máy tính và điện thoại thông minh tận nơi. Hy vọng toàn bộ thông tin này sẽ sẽ cho ích cho số đông bạn lúc cần.

||xem thêm thêm khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi FPT trên điện thoại thông minh và máy tính
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi FPT trên điện thoại thông minh và máy tính Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.