Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

gần như loại bánh Snack của Mỹ được yêu thích trên toàn trái đất

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ gần như loại bánh Snack của Mỹ được yêu thích trên toàn trái đất
Snack từ lâu đang trở thành một món ăn vặt của rất nhiều người, chúng thon gọn, tiện lợi mà vô cùng ngon mồm. Vậy mình mang biết gần như loại bánh Snack của Mỹ được yêu thích trên toàn trái đất là gì ko?


ko gì tiện lợi mà lại vô cùng quyến rũ như việc hương thụ snack lúc xem phim, đi picnic, thường trong gần như cuộc nói chuyện êm ấm cùng mái ấm gia đình, mình bè. Hầu hết gần như loại snack hiện nay đều mang xuất phát từ Mỹ, vậy mang những thương hiệu bánh Snack nào của quốc gia này được toàn trái đất yêu thích? Hãy cùng Kiến Thức Trẻ tìm hiểu.


mộtSnack Doritos


Các loại snack Doritosgần như loại snack Doritos


khởi đầu đi vào sinh hoạt từ thời điểm năm 1964, Doritos trực thuộc Frito-Lay, một doanh nghiệp con của PepsiCo.


lúc mới mẻ trình làng vào thời kì đầu, những gói Doritos lúc đó vốn ko được tẩm thêm ngẫu nhiên gia vị nào Tính đến năm 1967, người tiêu dùng mới mẻ hương thụ được những miếng snack trước nhất được ướp vị Taco.


Về sau, Doritos trở nên nổi tiếng toàn thị trường quốc tế sau những chiến dịch tiếp thị của tớ, đáng nói nhất là sự việc kiện thể thao Super Bowl.


Trên thị trường hiện nay, mình mang thể tìm thấy 3 loại Doritos chính: Doritos vị gà cay (mầu sắc đỏ) và Doritos vị phô mai (mầu sắc vàng), và Doritos vị muối (mầu sắc xanh lá).


2Snack Poca


Snack PocaSnack Poca nhiều hương vị thơm ngon quyến rũ


Poca là một trong những mỗi thương hiệu con trực thuộc thương hiệu mẹ là Lay’s của tập đoàn thực phẩm và trang bị uống to nhất nhì trái đất PepsiCo. so với nhiều người trẻ, đấy là một trong những mỗi loại bánh snack ngon nhất thị trường.


Hiện nay, Poca (thường Lays) đang mang hơn 20 hương vị không giống nhau, Trong số đó phải kể tới những vị mang phần độc lạ chẳng hạn như: Poca tôm rồng nướng, heo sữa quay lửa hồng, bò lúc lắc, gà ta nướng lá chanh, mực nướng ngũ vị, Poca nutz, Poca shots, Poca Party (là một trong những mỗi loại Poca mà gồm nhiều hương vị nhỏ khác bên trong)…


3Snack Pringles


Snack PringlesSnack Pringles – snack thông dụng chuyển nhất nước Mỹ


Pringles là thương hiệu snack khoai tây thái lát nổi tiếng của Mỹ được xây dựng vào năm 1967, với khẩu hiệu độc lạ “Once you pop, you can’t stop”. ngày này, Pringles đang được xuất bán cho doanh nghiệp đa quốc gia “doanh nghiệp KELLOGG” của P & G và đang chiếm 2,2% Thị trường snack toàn thị trường quốc tế, và là snack to thứ 4 sau Lays, Doritos và Cheesto.


Pringles mang nhiều hương vị không giống nhau như vị muối, giấm, kem chua, hành, pho mát cheddar thường wasabi, cà ri…


4Snack Cheetos


Snack CheetosSnack Cheetos béo ngậy vị phô mai


mang mặt và thành công từ rất sớm tại Mỹ từ thời điểm năm 1948, Cheetos nay đang là thương hiệu snack vị pho mát của hãng Frito-Lay, một mẫu tên đang nhắc ở phía trên, trực thuộc doanh nghiệp PepsiCo.


Điều khiến cho thành phầm này trở nên đặc trưng trong mắt người tiêu tiêu dùng, đó là việc Cheetos mang thêm nhiều vị khác cho thành phầm theo từng mùa trong năm, không tính gần như vị cơ phiên bản như Flamin’ Hot, vị Crunchy, vị Puffs,…


5Snack Lay’s Stax


Snack Lay’s StaxSnack khoai tây Lay’s Stax giòn thơm


Đây thành phầm snack trực thuộc tập đoàn tăm tiếng PepsiCo, và là thương hiệu mẹ của Poca (ở phía trên). Nhiều năm liền Lay – Stax luôn luôn thuộc trong top đầu thương hiệu snack khoai tây nổi tiếng nhất trái đất, quanh năm mang mặt trong gần như siêu thị to ở Mỹ.


Trên trái đất Lays Stax mang gần như hương vị như mực cay, tôm rồng cay, hành và kem chua, vị văn hóa truyền thống. lúc về tới Việt Nam, để thích ứng với thị trường trong nước, không tính những hương vị trên Lays đang tạo ra thêm một hương vị mới mẻ: Vị sườn nước BBQ.


mong muốn nội dung bài viết trên đang làm gần như mình phần nào nắm được khái quát thông tin về gần như thương hiệu snacks, bim bim Lays đang vô cùng thông dụng chuyển trên thị trường hiện nay. Ngoài ra còn gần như thương hiệu khác như Snack akiko, Kinh Đô, Oishi cũng ngon ko kém đấy!


Xem thêm:


>> Snack khoai tây O’star loại snack khoai tay ngon nức lòng người trẻ tuổi


>>  gần như loại bim bim ngon đang bán tại Bách hoá Xanh


>> mang snack Peke ăn thả ga mà ko cần phiền lòng về giá

Mua gần như loại snack tại Kiến Thức Trẻ:Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ gần như loại bánh Snack của Mỹ được yêu thích trên toàn trái đất
gần như loại bánh Snack của Mỹ được yêu thích trên toàn trái đất Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.