Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Gầm cầu thang nên làm gì? Tổng hợp cách design gầm cầu thang thích mắt

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Gầm cầu thang nên làm gì? Tổng hợp cách design gầm cầu thang thích mắt

Những ngôi nhà văn minh cao tầng thì cầu thang là phần kiến trúc ko thể thiếu. Khu vực ko gian dưới gầm cầu thang sở hữu thể được tận dụng vừa ko phạm mệnh, vừa mang lại những tiện nghi cho ngôi nhà. mái ấm gia đình sở hữu đang thắc mắc gầm cầu thang nên làm gì? Bài san sẻ ở đây sẽ giải quyết và xử lý triệt để mọi thắc mắc về kiểu cách sử dụng ko gian trống dưới cầu thang.

Những điều cần cảnh báo với mệnh của cầu thang

Theo mệnh, cầu thang là phần xương sống của căn nhà. Đây được cho là nơi dẫn và phân chia phần đông luồng khí đi tới phần đông tầng. Do đó, gia chủ khá thận trọng với khu vực này. Nếu ngôi nhà sở hữu diện tích to thì mái ấm gia đình sở hữu thể để trống gầm cầu thang. Còn với những ngôi nhà diện tích nhỏ thì tận dụng khu vực này vừa triển khai trang trí vừa nâng cao thêm một phần ko gian trong nhà.

gam-cau-thang-nen-lam-gi

Gầm cầu thang nên làm gì? Tổng hợp cách design gầm cầu thang thích mắt

lúc xây dựng cầu thang, mái ấm gia đình cần cảnh báo một vài điều ở đây:

  • ko đặt cầu thang đối diện với nhà vệ sinh, phòng nhà bếp, phòng ngủ. Vì cầu thang là nơi đi lại sẽ tương đối ồn và sở hữu thể làm liên tưởng tới sự riêng tư, yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.
  • Với những ngôi nhà nhỏ, hẹp cầu thang dốc thì cần chỉnh dốn phần lan can kiên cố triển khai tạo điểm tựa lúc dịch chuyển.
  • ko đặt cầu thang ở giữa, chia nhà làm 2. đấy là điều tối kị với mệnh, nó sẽ làm cho mái ấm gia đình ko hạnh phúc, nhiều cãi vã, dị đồng ý kiến…
  • Nên sắm vật liệu làm cầu thang, lan can, tay vịn kiên cố để mang lại chỗ dựa vững chắc cho ngôi nhà.
  • Cầu thang nên sở hữu ánh sáng tự nhiên hoặc lắp đặt đặt thêm đèn cầu thang. Điều này triển khai mái ấm gia đình dễ dịch chuyển mà còn mang tới nguồn tích điện cho mệnh ngôi nhà.

Gầm cầu thang nên làm gì ko phạm mệnh?

Hiện nay, việc tận dụng gầm cầu thang ko phải là chuyện hiếm. Những cách này vừa lấp đầy ko gian trống, vừa tạo được sự thoải mái trong ko gian chật hẹp.

Rất nhiều phương pháp mà mái ấm gia đình sở hữu thể tìm hiểu thêm để chuyển đổi ko gian tưởng như “vô dụng” này trở nên rất hữu dụng!

gam-cau-thang-lam-tu-ruou

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ rượu

>>> Xem thêm: Thông tin cơ bạn dạng và những mẫu cầu thang xương cá thích mắt hiện nay

design hầm rượu, tủ rượu – Gầm cầu thang nên làm gì?

đấy là điều mà phần đông quý ông thường nghĩ tới trước nhất lúc được hỏi gầm cầu thang nên làm gì. Tủ rượu với nhiều loại rượu sẽ triển khai tôn thêm sự sang trọng, trang trọng cho gia chủ. mái ấm gia đình sở hữu thể design tủ rượu âm tường vừa ko tốn diện tích lại rất thích mắt và tiện nghi. 

ngoại trừ đó, mái ấm gia đình sở hữu thể design những căn phòng nhỏ làm kho rượu. Đây cũng là 1 trong mỗi phát minh ko tồi để gia chủ “giấu” những bình rượu, chum rượu quý của tớ đấy nhé.

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ giầy

Tủ giầy kiên cố sẽ là 1 trong mỗi phần thiết kế bên trong đặc sắc hữu ích trong mỗi ngôi nhà. Việc chỉnh dốn gầm cầu thang thành tủ giầy sẽ vừa triển khai mái ấm gia đình bảo vệ những đôi giầy mà còn triển khai ngôi  nhà được ngăn nắp và ngăn nắp hơn.

gam-cau-thang-lam-tu-giay

Sử dụng gầm cầu thang làm tủ giầy

chính vì tổng con số giầy của phần đông thành viên trong mái ấm gia đình kiên cố sẽ ko hề nhỏ. Do đó, đây sẽ là cách nâng cao ko gian rất hợp lí mà mái ấm gia đình sở hữu thể tìm hiểu thêm.

chỉnh dốn tủ sách – gầm cầu thang nên làm gì?

Tủ sách sẽ là gợi ý tuyệt vời giành riêng cho những ai yêu sách, thích xem thêm thông tin sách. Nếu mái ấm gia đình sở hữu một vài lượng sách to thì nên design một giá sách dưới gầm cầu thang. Đây sẽ là ko gian lưu trữ sách tiện nghi và rất tiết kiệm được diện tích.

tan-dung-cau-thang-lam-tu-sach-va-ban-lam-viec

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ sách và bàn sinh sống

ngoại trừ đó, mái ấm gia đình sở hữu thể tận dụng phần gầm cầu thang của ngôi nhà để chuyển đổi hóa nó trở thành nơi nghỉ ngơi, xem thêm thông tin sách. Một chiếc bàn nhỏ, chóng nhỏ nhắn sẽ rất lấy được lòng trong trường hợp này. Nếu sở hữu gầm cầu thang rộng, mái ấm gia đình sở hữu thể chuyển đổi nó thành bàn sinh sống và nhớ kết thích hợp với phần đông mẫu gạch ốp tường để đem lại ko gian vượt trội nhất nhé.

Tất nhiên, nếu công việc cần sự tập trung cao thì mái ấm gia đình nên đặt bàn sinh sống trong phòng riêng để ko bị liên tưởng nhé!

Tủ tivi, tủ trưng bày triển khai ko gian cầu thang hữu ích hơn

Nếu phần cầu thang thuận tiện ở vị trí phòng tiếp quan khách, mái ấm gia đình sở hữu thể sử dụng những loại tủ tivi đa năng để tránh cho ko gian gầm cầu thang bị “chết”. Ngoài ra, gia chủ cũng sở hữu thể sử dụng những cái tủ âm tường để trưng bày phần đông vật dụng, hoặc để vật tiêu thụ, vật trang trí cho ngôi nhà.

ke-tivi-duoi-gam-cau-thang

Tủ, kệ tivi dưới cầu thang

ngoại trừ những cái tủ tường trang trí thân thuộc thì kiên cố phần ko gian này sẽ triển khai ngôi nhà mới mẻ mẻ, đầy nghệ thuật hơn đấy nhé!

Trang trí gầm cầu thang với tiểu cảnh

Thay vì để trống, làm nhà kho, vì sao mái ấm gia đình ko chuyển đổi phần ko gian này thông thoáng và sở hữu sức sống hơn?

Theo mệnh thì gầm cầu thang thuộc hành Hỏa. lúc đó, cây trái (thuộc hành Mộc) là tương sinh. Do đó, gia chủ sở hữu thể tận dụng những tiểu cảnh khô để tạo điểm vượt trội. Tiểu cảnh khô triển khai xua đi lúc nào thì cũng ẩm ướt, tà khí, triển khai ko khí trở nên thoáng đãng. Hãy trang trí phần đông bức tường xung quanh để tạo sự đồng điệu và gây được tuyệt vời với quan khách ghé chơi.

Cây trong nhà thường xuyên dưới gầm cầu thang cũng nên sắm loại cây phù thích hợp với mệnh của gia chủ để đem lại nhiều suôn sẻ nhất nhé. Mệnh hỏa hợp cây gì? Gồm phần đông cây vạn lộc, phú quý, cây trường thọ, hoa trạng nguyên…Tương tự phần đông mệnh khác cũng sẽ sở hữu những loại cây thích hợp riêng.

trang-tri-tieu-canh-duoi-gam-cau-thang

Tiểu cảnh triển khai tăng mệnh cho gầm cầu thang

mái ấm gia đình cũng sở hữu thể sử dụng hòn non bộ với con suối nhỏ róc rách nát chảy. Bể cá hoặc hòn non bộ tạo hoạt động và sinh hoạt cho phần ko gian gầm cầu thang. Nhờ này mà phần góc nhà sẽ sở hữu sức sống hơn. 

Sử dụng gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh, nhà cho thú nuôi

Gầm cầu thang nên làm gì? mái ấm gia đình sở hữu thể chuyển đổi nó thành nhà vệ sinh phụ cho mái ấm gia đình. Tuy nhiên, do ko gian gầm cầu thang ko quá rộng nên mái ấm gia đình hãy suy nghĩ với lựa sắm này. Hãy tối giản phần đông món vật thiết kế bên trong để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiện nghi nhất. Nên sử dụng thêm quạt hút gió để nhà vệ sinh phụ thông gió.

Nhà cho thú nuôi cũng là phát minh ko tồi cho ko gian gầm cầu thang. Tuy nhiên, mái ấm gia đình cần cảnh báo đảm bảo thẩm mỹ và làm đẹp và vệ sinh cho ko gian sống của cả mái ấm gia đình nhé!

Gầm cầu thang là phần ko gian sở hữu thể tận dụng để trang trí và tăng sự tiện nghi. Nó cũng triển khai nâng cao mệnh cho ngôi nhà. Đừng để bất kể góc nào trong nhà bị “chết”. Hy vọng với những gợi ý trên đây, mái ấm gia đình vẫn sở hữu thêm nhiều phát minh cho thắc mắc gầm cầu thang nên làm gì. Theo dõi https://kienthuctonghop.vn/ để biết thêm nhiều phương pháp chỉnh dốn ko gian trong nhà nhé!

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Gầm cầu thang nên làm gì? Tổng hợp cách design gầm cầu thang thích mắt
Gầm cầu thang nên làm gì? Tổng hợp cách design gầm cầu thang thích mắt Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *