Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Chả tôm rau củ thơm ngon, nhỏ nào thì cũng mê

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Chả tôm rau củ thơm ngon, nhỏ nào thì cũng mê
Những miếng chả tôm rau củ thơm ngon, màu sắc sắc thời trang trưởng thành và cứng cáp sẽ rất thu hút hầu hết nhỏ. Trong chả tôm còn với nhiều loại rau củ để bổ sung update vào phần ăn của nhỏ yêu nữa đó. Cùng vào căn bếp với Kiến Thức Trẻ nhé.


Chả tôm rau củ là 1 trong hầu hết món ngon từ tôm. Miếng chả tôm rau củ thơm ngon, màu sắc sắc thời trang đảm bảo hầu hết nhỏ nhỏ thích mê. Cùng vào căn bếp với Kiến Thức Trẻ để làm ngay nhé!


vật liệu


mộtCách làm chả tôm rau củ


Tôm rửa qua với rượu, rồi rửa sạch với nước, bóc vỏ và lấy chỉ lưng. Băm nhuyễn hoặc xay nhuyễn tôm


Đậu boa, bắp và cà rốt rửa sạch, băm nhỏ


Cho tất cả nguyên liệu vào tô, nêm muối và bột nêm, cho thêm 2 thìa bột năng rồi trộn đều


Viên chả thành những viên vừa ăn. Sau đó chiên cho vàng hoặc hấp khoảng 10 phút đến khi chả chín


2Thành phẩm


Vậy là những miếng chả tôm rau củ ngon miệng đã hoàn thành rồi


Vậy là rất nhanh gọn, món chả tôm rau củ thời trang vẫn xuất hiện trên bàn ăn của chúng ta rồi. Một món ăn vừa rất thích mắt vừa giàu dinh dưỡng, vậy sao người trong mái ấm gia đình ko vào căn bếp thử ngay nào?

sắm mua hạt nêm quality tốt, giá tốt tại Bách hoá XANH để làm món chả tôm rau củ quyến rũ:Xem thêm: Cách làm trứng cuộn tôm ngon mồm tẩm bổ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Chả tôm rau củ thơm ngon, nhỏ nào thì cũng mê
Chả tôm rau củ thơm ngon, nhỏ nào thì cũng mê Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.