Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Cận cảnh hung thần cá mập xấu chưa từng thấy

Xem cùng kiến thức trẻ Cận cảnh hung thần cá mập xấu chưa từng thấy

Cá mập Mako là loài cá mập nguy hiểm nhất trên biển với vận tốc bơi “nhanh như cắt” 100 km/h, tuy vậy tuy vậy cũng là loài xấu nhất với hàm răng đáng sợ.

Cá Mako có đôi mắt đen "chết chóc", giúp nó nhanh chóng phát hiện mục tiêu.
Cá Mako mang đôi mắt đen “chết chóc”, tiến hành nó nhanh gọn phát hiện tiềm năng.

Với tốc độ 100km/h cùng hàm răng chắc khỏe, nó xứng đáng được gọi là "kẻ giết người" nguy hiểm nhất dưới đại dương.
Với vận tốc 100km/h cùng hàm răng chắc khỏe, nó xứng đáng được gọi là “kẻ giết thịt người” nguy hiểm nhất dưới đại dương.

Cá mập mako vây ngắn trưởng thành dài từ 2,75 - 4m (9-13 ft) và có thể cân nặng tới 800kg (1.750 pao), có phần lưng màu ánh xanh và phần bụng màu trắng.
Cá mập mako vây ngắn trưởng thành dài từ 2,75 – 4m (9-13 ft) và mang thể khối lượng tới 800kg (một.750 pao), mang phần sườn lưng mầu sắc ánh xanh và phần bụng mầu sắc trắng.

Mặc dù cả hai giới phát triển với cùng tốc độ, nhưng cá mập (mako vây ngắn) cái được cho là có tuổi thọ cao hơn và chúng cũng to và nặng hơn cá mập đực.
tuy nhiên cả hai giới cải tiến và phát triển với cùng vận tốc, nhưng cá mập (mako vây ngắn) mẫu được cho là mang tuổi thọ cao hơn và chúng cũng to và nặng hơn cá mập đực.

Cá mập mako vây ngắn là loài đẻ trứng thay, nghĩa là con non phát triển bằng noãn hoàn chứa trong một túi nằm trong tử cung cho đến khi được sinh ra.
Cá mập mako vây ngắn là loài đẻ trứng thay, tức là con non cải tiến và phát triển bằng noãn hoàn chứa trong một túi thuộc trong tử cung Tính đến lúc được sinh ra.

Chu kỳ mang thai của cá mập mako là khoảng 15-18 tháng.
Chu kỳ mang thai của cá mập mako là khoảng 15-18 tháng.

Người ta cũng nhận thấy là các bào thai của cá mập mako trong cơ thể con mẹ tiêu thụ lẫn nhau để lấy chất dinh dưỡng. Điều này được gọi là ăn thịt đồng loại trong tử cung.
Người ta cũng nhận thấy là những bào thai của cá mập mako trong thân thể con mẹ tiêu thụ cho nhau để lấy chất dinh dưỡng. Điều này được gọi là ăn thịt đồng loại trong tử cung.

Xem cùng kiến thức trẻ Cận cảnh hung thần cá mập xấu chưa từng thấy
Cận cảnh hung thần cá mập xấu chưa từng thấy Kiến thức trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.