Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Cách nhuộm tóc bằng củ dền lên mầu sắc đỏ rất đẹp tự nhiên tận nhà

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách nhuộm tóc bằng củ dền lên mầu sắc đỏ rất đẹp tự nhiên tận nhà
nhà bạn thích nhuộm tóc mầu sắc đỏ nhưng lại ko muốn hư tổn tóc với hóa chất? Hãy cùng tìm hiểu một cách nhuộm tóc sử dụng củ dền, và còn sở hữu thể tự làm tại gia tuyệt vời này nhé!


mầu sắc đỏ là 1 trong mỗi trong mỗi mầu sắc sắc mà phần lớn nàng luôn luôn đưa vào những lựa tìm cho một dung mạo mới mẻ toanh và ngoạn mục. Nhưng tùy vào tiệm làm tóc và những thành phầm thuốc nhuộm không giống nhau với giá cả khá ngất ngưỡng cho một công cuộc thay đổi ngoại hình, hãy xem thêm nội dung bài viết này của Kiến Thức Trẻ với một công thức nhuộm tóc đỏ thật rất đẹp tận nhà bằng vật liệu rau củ thiên nhiên – củ dền, vừa tiết kiệm tầm giá và vừa đem lại một mái tóc khỏe mạnh.


vật liệu sẵn sàng nhuộm tóc


Nguyên liệu chuẩn bị nhuộm tóc


nhà bạn hãy chú ý sử dụng găng tay xuyên suốt quy trình nhuộm vì mầu sắc từ củ dền sở hữu kỹ năng bám dính cao nhé.


Nguyên liệu chuẩn bị nhuộm tóc


cách làm cho công thức nhuộm này đó là cà rốt và củ dền vì chúng khiến cho tóc chuyển mầu sắc một cách tự nhiên. ngoại trừ đó, thành phần vitamin E sở hữu trong dầu dừa và mật ong sở hữu kỹ năng phân phối độ ẩm, nuôi dưỡng tóc, giảm tình trạng tóc rụng, kích thích quy trình mọc tóc nhanh hơn và duy trì độ bóng mượt hơn.


Cách nhuộm tóc bằng phương thức củ dền


Bước một: nhà bạn gọt bỏ vỏ củ dền và cà rốt, sau đó rửa sạch rồi để ráo nước. Lấy dao để thái phần lớn củ thành phần lớn miếng vuông nhỏ và cho vào máy xay, nhà bạn nhớ thêm một/2 bát nước lọc rồi xay nhuyễn rồi tắt máy nhé.


thái các củ thành các miếng vuông nhỏ và cho vào máy xay


Bước 2: tiêu thụ thiết bị rây lọc để lọc lấy nước ép củ dền và cà rốt và nhà bạn cho ra bát. Sau đó, đổ dầu dừa và mật ong vào chung tạo thành hỗn hợp khuấy đều tới lúc nước sệt lại là sở hữu thể tiêu thụ được.


đổ dầu dừa và mật ong vào chung


Bước 3: nhà bạn hãy làm ẩm tóc nhà bạn với nước ấm rồi gội đầu thường thì, sau đó xả lại với nước sạch.


gội đầu


Bước 4: nhà bạn đeo găng tay và cho hỗn hợp trên bôi đều từ chân tới ngọn tóc của phần lớn nhà bạn. Sau đó sử dụng đầu ngón tay để massage da đầu và vò nhẹ đoạn tóc vẫn được bôi lên để hỗn hợp thấm vào tóc trong 3 phút.


bôi đều từ chân đến ngọn tóc của bạn


Bước 5: Sau 3 phút, nhà bạn lấy khăn quấn phủ tóc hoặc sở hữu thể sử dụng mũ chụp tóc và ủ trong khoảng 30 phút. trong những lúc đó, nhà bạn tiêu thụ máy sấy để sấy nhẹ từ ở ngoài để mầu sắc nhuộm và dưỡng chất ngấm vào tóc hơn.


lấy khăn quấn phủ tóc hoặc có thể sử dụng mũ chụp tóc và ủ trong khoảng 30 phút


Bước 6: lúc tóc nhà bạn khá khô, nhà bạn nhớ gỡ mũ trùm ra và gội lại với nước ấm cho sạch tóc. sau cuối, nhà bạn tiêu thụ khăn mềm thấm nhẹ và để tóc được khô tự nhiên và ko sử dụng máy sấy nhé.


Nhuộm tóc bằng củ dền, cà rốt


đấy là 1 trong mỗi trong mỗi phương pháp làm rất đẹp tận dụng vật liệu tự nhiên 100% tốt cho tóc của phần lớn nhà bạn. Chỉ với vài thành phần rau củ quả, nhà bạn vẫn sở hữu ngay một mái tóc đỏ rất xinh xắn, ko lo gãy rụng và tiết kiệm tầm giá rất nhiều so với hóa chất ngoài tiệm. Kiến Thức Trẻ xin chúc nhà bạn thành công với công cuộc thay đổi mẻ cho năm mới mẻ nhé!

Mua củ dền, cà rốt tại Bách hoá XANH:Xem thêm:


>> Thuốc nhuộm tóc thảo dược nào tốt nhất hiện nay?


>> 10 cách nhuộm tóc bằng những vật liệu thiên nhiên vừa lên mầu sắc rất đẹp, vừa ko hại tóc


>> tiêu thụ dầu ăn để tóc nhuộm lên mầu sắc rất đẹp, nhà bạn tin ko?


Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách nhuộm tóc bằng củ dền lên mầu sắc đỏ rất đẹp tự nhiên tận nhà
Cách nhuộm tóc bằng củ dền lên mầu sắc đỏ rất đẹp tự nhiên tận nhà Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.