Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Cách nấu canh chua cá ngát thơm ngon, thịt cá chắc, ko bị tanh

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách nấu canh chua cá ngát thơm ngon, thịt cá chắc, ko bị tanh




Nhắc tới canh chua cá thì ko ai trong chúng ta xa lạ món này, nhưng hầu như mình muốn thay đổi khẩu vị mái ấm gia đình thì hãy thử nấu món canh chua cá ngát thơm ngon, thịt cá chắc và ko tanh.


so với nhiều chị em nội trợ thì nấu canh chua là món dễ làm nhất, nguyên vật liệu ko cầu kỳ, nấu lại giản dị nên được hầu như chị em nấu cho mái ấm gia đình ăn. Hãy thử làm món canh chua cá ngát theo công thức được hướng dẫn tận tình ở đây thay đổi khẩu vị cho toàn bộ nhà mình.


thời kì chế cải cách và phát triển thành: 45 phút

giành riêng cho: 4 người


mộtnguyên vật liệu nấu món canh chua cá ngát


Nguyên liệu nấu món canh chua cá ngátnguyên vật liệu nấu món canh chua cá ngát


2Cách làm canh chua cá ngát


Bước một: Sơ chế nguyên vật liệu


Cách làm canh chua cá ngát


– trước hết, hầu như bạn đi thao tác làm việc sạch con cá , Mổ Ruột bỏ đi phần ruột và giữ lại phần trứng nếu với, sau đó sử dụng muối hạt hoặc chanh cọ xát vào da xung quanh và cả bụng cá để khử trùng, chết cặn buồn bực và khử mùi tanh,sau đó hầu như bạn cắt con cá ra từng khúc vừa ăn.


Cách làm canh chua cá ngát


– hầu như bạn đem cà chua thành từng múi cau, nửa thơm hầu như bạn cũng cắt thành từng lát


– Sau đó, hành tím đập dập, tỏi hầu như bạn băm ra chút phi chung với hành tím cho thơm. Tiếp đó hầu như bạn cắt ớt từng khoanh chút tạo thành thích mắt, rau quế hầu như bạn cũng cắt ra luôn luôn đặt qua một bên. Để tạo vị chua cho món canh chua hầu như bạn cắt đôi 3 quả tắc vắt nước cốt rồi để sang một bên.


Bước 2: Nấu canh chua cá ngát


Cách làm canh chua cá ngát


– Sau lúc sơ chế xong nguyên vật liệu ta khởi đầu nấu canh chua, trước hết hầu như bạn bắc một loại nồi cho ko nhiều dầu ăn vào, sau đó chờ dầu sôi thì bỏ tỏi phi cho thơm.


– Tiếp đó bỏ thơm vào xào xơ 5 phút, rồi cho một lít nước vào và chờ trong 20 phút. Sau lúc nồi canh sôi vừa, với nổi bọt thì hầu như bạn vớt đi lớp bọt nổi trên không khí canh.


Cách làm canh chua cá ngát


– Tiếp theo, hầu như bạn cho hành tím, ớt, tỏi còn lại được đập dập thường cắt ban sơ vào, rồi sau đó cho chén nước cốt tắt vào.


– Nấu chờ nước sôi trào, cho cá ngát đang cắt khúc vào, nhớ vớt lớp bọt. Sau đó, cho cà chua , rau húng quế và nêm thêm gia vị cho vừa ăn, nấu tiếp 20 phút là tắt nhà bếp, rắc ko nhiều tiêu cho thơm và dọn ra bát là vừa á.


3Thành phẩm


Thành phẩm món canh chua cá ngát


Món canh thơm nức, nước với vị đặm đà, chua ngọt vừa phải còn phần thịt cá chắc, dai ngọt và ko bị tanh. sử dụng một muỗng canh cảm thấy lâng lâng đang gì đâu á!


Phía trên là công thức nấu món canh chua cá ngát thơm nức, chua chua ngọt ngọt vừa ăn, chúc hầu như bạn thành công lúc nấu món này nhé!

Mua rau xanh tại Kiến Thức Trẻ để làm món canh chua cá ngát thơm ngon:





Xem thêm:


>> Canh cá chẽm nấu ngót, món ngon cho toàn bộ nhà ngày se lạnh


>> Cách nấu canh cá điêu hồng cà chua ngọt nhạt càng ăn càng mê


>> Đổi vị với canh cá dưa chua cho bữa trưa thanh mát


Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách nấu canh chua cá ngát thơm ngon, thịt cá chắc, ko bị tanh
Cách nấu canh chua cá ngát thơm ngon, thịt cá chắc, ko bị tanh Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *