Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Cách nấu canh cải bó xôi thịt bằm ngon tuyệt trong 15 phút

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách nấu canh cải bó xôi thịt bằm ngon tuyệt trong 15 phút




Cải bó xôi mềm, ngọt, sở hữu hương vị rất đặc trưng kết thích hợp với thịt heo chắc thịt, ngọt thanh, tạo thành một nồi canh cải bó xôi vô cùng thơm ngon. Hãy vào nhà bếp cùng mình để làm ngay một tô canh cải bó xôi thịt băm này nào.


Tìm hiểu về cải bó xôi, rau chân vịt: nhà bạn biết ko, cải bó xôi (thường xuyên rau chân vịt, rau bina) là 1 trong mỗi loại thực phẩm rất giàu khoáng vật và phần đa vitamin. đặc sắc là vitamin C, một chất chống oxi hóa mạnh, cải bó xôi rất tốt cho sức khỏe, sẽ cho tương hỗ giảm cân, tăng cường thị lực, phòng thủ hệ tim mạch,…


Cải bó xôi nấu canh với thịt bằm thì cho ra một tô canh ngon lành, quanh đó đó nó còn tốt cho thân thể và sức khỏe của phần đa thành viên mái ấm gia đình nhà bạn.


mộtnguyên vật liệu nấu canh cải bó xôi thịt bằm


2Cách nấu canh cải bó xôi thịt bằm ngon


Bước một: Sơ chế nguyên vật liệu


Thịt heo sau lúc mua về rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng trong 5 phút để loại bỏ bớt mùi hôi của thịt, sau đó băm nhuyễn phần thịt.


Cải bó xôi thì cắt bỏ phần gốc, tiếp đó thì đem đi rửa sạch dưới vòi nước rồi cắt thành từng khúc vừa ăn.


Hành lá rửa sạch, rồi cắt nhuyễn. Với tỏi thì đem đi lột vỏ, sau đó băm nhuyễn.


tìm hiểu thêm thêm: Cải bó xôi – Rau chân vịt là gì? tác dụng và nguy hại cải bó xôi


 Sơ chế nguyên liệu


Bước 2: Ướp thịt heo


Cho thịt heo bằm vào tô cùng với một ko nhiều muối, tiêu và mì chính, trộn đều rồi ướp trong 10 phút để thịt thấm đều gia vị.


Ướp thịt heo


Bước 3: Nấu canh


Bắt một loại nồi lên nhà bếp, cho vào trong 1 ko nhiều dầu ăn, lúc dầu nóng lên thì cho tỏi vào, phi lên cho vàng thơm.


Tiếp đó cho thịt heo băm vào, đảo đều cho thịt săn lại thì cho nước lọc vào, nấu tới lúc nước sôi.


Cho tiếp vào phần cải bó xôi vào, nấu trong 3 – 5 phút cho nước sôi trở lại, nêm nếm lại với gia vị cho vừa ăn rồi tắt nhà bếp.


Nấu canh


3 Thành Phẩm


Múc canh ra tô, rắc lên một hành hành lá và tiêu, vậy là canh cải bó xôi thịt băm sẽ hoàn thành rồi, hương thụ thôi nào.


Múc canh ra tô, rắc lên một hành hành lá và tiêu, vậy là canh cải bó xôi thịt băm đã hoàn thành rồi, thưởng thức thôi nào.


Thật giản dị đúng ko nào, chỉ việc vài bước là nhà chúng ta sẽ sở hữu ngay một tô canh cải bó xôi thịt băm sốt dẻo thơm ngon rồi.


sở hữu thể nhà bạn quan tâm:


>>> Cách làm nước ép rau bina, thần dược cho thân thể


>>> Trị táo bón hiệu suất cao nhờ cải bó xôi và sữa chua


>>> Cách nấu cháo cá hồi cải bó xôi cho hạn hẹp 8 tháng tuổi ăn dặm


Xem thêm cách làm nhiều món ăn ngon khác tại thể loại Món ngon mỗi ngày


Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách nấu canh cải bó xôi thịt bằm ngon tuyệt trong 15 phút
Cách nấu canh cải bó xôi thịt bằm ngon tuyệt trong 15 phút Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.