Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Cách mua phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi rước đại cát, đón tài lộc

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Cách mua phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi rước đại cát, đón tài lộc

mệnh lúc mua nhà, xây chứa nhà đó là những điều luôn luôn được quan tâm hàng đầu của gia chủ. Vậy phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi vậy đó nào là đúng? Điều này sẽ liên quan ko nhỏ tới chuyện làm ăn cũng như hạnh phúc mái ấm gia đình. Cách mua phương hướng ở trong nhà nam và nữ tuổi này vậy đó nào để đón tài lộc sẽ được công ty chúng tôi tiết lộ trong nội dung bài viết ở đây.

mệnh tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi là những người sinh vào năm 1955, 2015. Những người này mang quẻ mệnh Ly (Hỏa) và thuộc mệnh Kim (Kim sa trung – Vàng trong cát). đó là những người nhanh nhẹn và tháo vát trong công việc. Họ hiền lành, thông minh và khôn khéo. Trong cuộc sống thường ngày, người tuổi Mùi thường vị tha, biết san sớt và làm cho đỡ người khác lúc khó khăn.

huong-nha-tuoi-at-mui (2)

Cách mua phương hướng ở trong nhà rất đẹp cho tuổi 1955

Những chú dê này cũng sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thuận tiện trong cuộc sống thường ngày. tuy vậy những người tuổi này sở hữu tuổi xanh tiền vận vất vả hơn tuổi khác. Tuy nhiên, về già lại được hưởng sung túc, nhàn nhã bên mái ấm gia đình, người thân.

mệnh tuổi Ất Mùi là gì? mệnh là hướng gió, mạch nước và nguồn nước liên quan tới phúc và họa của gia chủ. Xây nhà, mua nhà hợp mệnh được cho là cách làm cho tạo ra thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nó làm cho gia chủ gặp nhiều suôn sẻ và yên tâm hơn trong mọi chuyện, làm ăn.

||Xem thêm nội dung bài viết: Cách mua hình xăm mệnh mệnh Hỏa rất đẹp tuyệt vời nhất

Nam tuổi ất mùi hợp hướng nào?

Tuổi Ất Mùi tương thích với hướng nào? Hướng nào sẽ làm cho những người tuổi Ất Mùi thăng tiến trong công việc, thuận tiện lúc marketing làm ăn, hòa thuận mái ấm gia đình? mua đúng phương hướng ở trong nhà là điều quan yếu để ổn định cuộc sống thường ngày và làm cho cho mọi công việc “thuận buồm xuôi gió” hơn.

huong-nha-tuoi-at-mui (4)

4 hướng đại cát cho nam tuổi Ất Mùi

Hướng mua nhà, xây nhà cho phái mạnh tuổi Ất Mùi?

sở hữu 4 hướng tốt rất tương thích với những người nam tuổi Ất Mùi lúc mua nhà, xây chứa  nhà. Đó là phần đông hướng:

Hướng Bắc – Diên niên

đó là phương hướng ở trong nhà giành cho những người mong muốn sự ổn định. Nó sẽ làm cho gia chủ củng cố phần đông mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu, chúng ta bè và đồng nghiệp. Theo này mà mọi chuyện cũng sẽ tự khắc mà tốt lên, thuận tiện hơn.

Hướng Đông – Sinh khí

phương hướng ở trong nhà này sẽ làm cho gia chủ được hưởng phúc lộ một cách vẹn toàn. Hướng Đông sẽ làm cho những người tuổi Ất Mùi thu hút được tài lộc. tăm tiếng. Việc làm ăn thuận tiện, phúc khí tề tựu. so với những người đang làm ăn, thì đây sẽ là phương hướng ở trong nhà rất thích hợp, rất tốt.

Hướng Nam – Phục vị

Nếu mua nhà, làm nhà theo hướng này, gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ. phương hướng ở trong nhà ko chỉ làm cho tăng cấp ý thức mà còn làm cho những người trong nhà tiến bộ, gặp nhiều suôn sẻ trong khoa cử, học tập.

Hướng Đông Nam – Thiên y

phương hướng ở trong nhà này sẽ làm cho gia chủ nhận được nhiều sự che chở. Nếu mua nhà hướng Đông Nam, nhà chủ nhận được suôn sẻ, sức khỏe tăng cấp, vượt qua mọi ốm đau và bệnh tật nhờ này mà trường thọ hơn.

Cách bài trí thiết kế bên trong trong nhà hợp tuổi gia chủ nam

Sau lúc mua được phương hướng ở trong nhà, chúng ta cần quan tâm tới “dương trạch tam yếu”. Ba yếu tố này đó là cửa chính, hướng phòng nghỉ và hướng nơi nấu ăn.

Hướng của cửa chính

Hướng cửa chính và mệnh ở trong nhà chủ phải tương thích với nhau thì tiên tiến nhất đảm bảo vượng khí và phát tài.

huong-nha-tuoi-at-mui (7)

phương hướng ở trong nhà ăn và cách bài trí nơi nấu ăn tuổi Ất Mùi

Hướng nơi nấu ăn tương thích với gia chủ tuổi Ất Mùi là phái mạnh

nơi nấu ăn sở hữu thể nhìn về hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Chậu rửa và khu phụ thì sở hữu thể đặt tại phần đông hướng xấu. Đặt tại phần đông hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để xả trôi những điều ko suôn sẻ.

Vị trí phòng nghỉ

phòng nghỉ và chóng ngủ nên đặt theo hướng tốt như Sinh khí, Thiên y,… Người sinh vào năm 1955 mệnh Kim, tương sinh với Thủy  và Thổ nên đặt hướng chóng về hướng thuộc Thổ như Đông Bắc, Tây Nam.

||tìm hiểu thêm nội dung bài viết:

Nữ tuổi Ất Mùi hợp hướng nào?

Khác với phái mạnh tuổi Ất Mùi, gia chủ là phái nữ thì phương hướng ở trong nhà tốt, sinh tài lộc và đại cát sẽ là:

 • Hướng Tây Bắc – Phục vị
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y
 • Hướng Tây Nam – Diên Niên
 • Hướng Tây – Sinh khí

phần đông phương hướng ở trong nhà xấu với nữ tuổi Ất Mùi đó là:

 • Hướng Bắc – Lục sát
 • Hướng Đông – Ngũ Quỷ
 • Hướng Đông Nam – Họa Hại
 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh

huong-nha-tuoi-at-mui (5)

phương hướng ở trong nhà sở hữu liên quan tới làm ăn và hạnh phúc mái ấm gia đình

Cũng như phái mạnh, gia chủ là phái nữ cũng cần chú ý tới cửa chính, nơi nấu ăn, phòng nghỉ trong nhà. mua hướng bài trí phòng, hướng cửa hợp sẽ làm cho thêm sinh khí  và suôn sẻ.

Hướng cửa chính

chúng ta nên để cửa chính theo phần đông hướng tốt đang kể trên. Nếu cửa chính thuộc theo hướng xấu và ko thể thay đổi, chúng ta sở hữu thể đặt thêm cửa phụ.

Tây Bắc và Đông Bắc là 2 hướng cửa phụ nên đặt. Hoặc chúng ta sở hữu thể đặt thảm trước cửa để hóa giải tà khí. chúng ta dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để mua mầu sắc thảm. 

Hướng nơi nấu ăn

nơi nấu ăn nên đặt theo phần đông hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam hoặc nhìn về phần đông hướng tốt, tương thích với tuổi và mệnh ở trong nhà chủ.

phòng nghỉ

phòng nghỉ đặt theo hướng Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị,… sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều suôn sẻ và bình an trong cuộc sống thường ngày, làm ăn marketing phát đạt hơn.

quanh đó đó, với cả gia chủ là nam và nữ thì nên mua mầu sắc sơn nhà vậy đó nào? chúng ta nên sơn nhà mầu sắc nâu, vàng hoặc trắng. Những mầu sắc sắc này sẽ tạo ra sự tương sinh và suôn sẻ cho gia chủ.

huong-nha-tuoi-at-mui (8)

Bài trí chóng ngủ tuổi Ất Mùi

Những phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi xung khắc

ngoài ra điều suôn sẻ, những chú dê này còn sở hữu thể gặp ko ko nhiều vận hạn và khó khăn. tiêu biểu như chuyện xích míc với đồng nghiệp, công việc khó thăng tiến,…

Người tuổi Ất Mùi sở hữu phần thụ động nên dễ đánh mất thời cơ. quanh đó đó, họ cũng sở hữu phần lảng tránh, ko đấu tranh lúc gặp khó khăn, trường hợp hi hữu.

huong-nha-tuoi-at-mui (6)

Những phương hướng ở trong nhà cần tránh cho phái mạnh tuổi Ất Mùi

Để thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ hơn trong cuộc sống thường ngày, chúng ta nên tránh phần đông hướng xung khắc với tuổi lúc làm nhà, mua nhà ở đây:

Tây Bắc – Hướng Tuyệt mệnh

Mua nhà hướng này, gia chủ sẽ gặp tai ương. đó là hướng xấu nhất trong toàn bộ phần đông hướng tuổi Ất Mùi. 

Hướng Đông Bắc – Họa hại

phương hướng ở trong nhà này ko đem lại suôn sẻ cho chủ sở hữu ngôi nhà. Gia chủ sở hữu thể gặp thị phi, thất bại trong cả công việc lẫn chuyện tình yêu.

Hướng Tây – Ngũ quỷ

Nếu gia chủ mua nhà theo hướng này sở hữu thể bị mất thu nhập, nghỉ việc làm. nhà chủ và phần đông thành viên sẽ gặp nhiều thị phi, cuộc sống thường ngày ko thoải mái và ổn định.

Hướng Tây Nam – Lục sát

Ý chỉ trong ngôi nhà sẽ luôn luôn chứa đựng nguồn sát khí to. Trong quan hệ tình cảm sở hữu nhiều xáo trộn. Thậm chí là gia chủ sẽ gặp tai nạn, dính líu tới kiện tụng,…

||Xem thêm: Trang trí bàn ngơi nghỉ cho những người mệnh hỏa hợp phong thủy

chú ý trong mệnh phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi 1955

Cần hóa giải phương hướng ở trong nhà xung tuổi

mua nhà theo hướng sinh khí, hợp tuổi hợp mệnh sẽ làm cho gia chủ gặp được suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu ko mua được phương hướng ở trong nhà tốt, hoặc phần đông hướng của “dương trạch tam yếu” xấu, khắc với tuổi, chúng ta vẫn sở hữu thể hóa giải tà khí và điềm xui xẻo.

Cách hóa giải phương hướng ở trong nhà ko hợp tuổi 1955 như sau:

 • Xây cổng hợp mệnh

Hướng cổng sẽ là yếu tố làm cho tăng vượng khí cũng như làm giảm tà khí cho ngôi nhà. chúng ta nên tránh hướng chính Nam. Tùy theo phần đất quanh này mà sở hữu thể dịch chuyển cổng sang Đông hoặc hướng Bắc.

huong-nha-tuoi-at-mui (9)

mua mầu sắc thảm ngược với mầu sắc của hướng cửa chính

Nếu cửa chính sở hữu hướng xấu ko thể đổi được, chúng ta nên mở một cửa phụ với sử dụng thường xuyên hơn. cũng chính vì nếu hướng cửa chính ko thuận sẽ tạo điều kiện nguồn tích điện tiêu cực lọt vào trong nhà. Những điều suôn sẻ theo này mà bị suy yếu đi.

chúng ta sở hữu thể sử dụng phần đông vật trang trí để tạo ra tích điện tích cực. Chúng sẽ góp thêm phần trấn áp những tích điện xấu, điềm xui cho ngôi nhà. chúng ta sở hữu thể sử dụng gương bát quái ở cửa, tranh Phật Quan Thế Âm ý trung nhân Tát, tượng Quan Công ở sắp cửa chính…

chúng ta sở hữu thể làm suy yếu phần đông yếu tố mệnh bằng nhiều vật phẩm theo Ngũ hành. Nếu cửa chính trở lại hướng Bắc – hướng Thủy theo Ngũ hành, chúng ta sở hữu thể đặt phần đông vật thay mặt đại diện cho yếu tố Thổ… Điều này làm cho thăng bằng phần đông yếu tố mệnh cơ bạn dạng và duy trì tích điện cho ngôi nhà.

huong-nha-tuoi-at-mui (11)

Gương bát quái – trang trí tăng cấp mệnh cho ngôi nhà

một số trong mỗi chú ý mệnh phương hướng ở trong nhà khác cho tuổi Ất Mùi

chúng ta nên chú ý tới những chú ý trong mệnh để sở hữu thể hạn chế tà khí, tránh được những vận xui. một số trong mỗi chú ý mệnh cho những người tuổi Ất Mùi đó là:

 • mầu sắc tương tương thích với người tuổi Ất mùi là mầu sắc xanh lá, đen, nâu, vàng. Tuổi Ất Mùi kỵ mầu sắc trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím.
 • Tủ quần áo trong phòng nghỉ nên kê tại góc hướng xấu. Nó sẽ làm cho chúng ta trấn thủ mẫu xấu (phần đông góc Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục sát, Tuyệt mệnh,…)
 • ko kê chóng ngủ dưới gầm, xà nhà. Đầu chóng ko hướng thẳng với hướng mở ra vào, gương soi.
 • nơi nấu ăn ko đặt cần chậu rửa, tủ lạnh, ko giáp tường hướng Tây. ko nên sở hữu cửa sổ sau nơi nấu ăn, cửa nơi nấu ăn ko thẳng cửa chính nhà, cửa phòng nghỉ.
 • Ban thờ trong nhà cũng nên đặt theo những hướng tốt với tuổi gia chủ. mua hướng Sinh khí, Diên niên, Phục vị, Thiên y,… để sở hữu thể mang lại nhiều thuận tiện và suôn sẻ.

Hy vọng với những san sớt trên đây về phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi, chúng ta sẽ sở hữu thêm nhiều thông tin về mệnh lúc mua nhà. Hãy thăng bằng phần đông yếu tố để tăng vượng khí cho ngôi nhà. Từ đó, mang lại nhiều suôn sẻ, bình an cho chính mình dạng thân và những thành viên khác trong mái ấm gia đình.

||tìm hiểu thêm khác:

Xem Cung Kiến Thức Trẻ Cách mua phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi rước đại cát, đón tài lộc
Cách mua phương hướng ở trong nhà tuổi Ất Mùi rước đại cát, đón tài lộc Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.