Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Cách luộc bắp giản dị nhanh và ngon mà ko phải ai cũng biết

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách luộc bắp giản dị nhanh và ngon mà ko phải ai cũng biết
Luộc bắp ko cần nước mà cũng chẳng tốn nhiều thời kì. Ta chỉ việc khoảng 5 phút là mang bắp ăn ngay. Nghe giản dị lắm đúng ko, sự thực giản dị y như vậy luôn luôn đó. Hãy cùng xem thêm cách luộc bắp bằng lò vi sóng này ngay nhé.


Lò vi sóng ngày một khẳng xác định thế của tôi trong gian nơi nấu ăn của mỗi nhà. Tuy nhiên, ko phải ai cũng mang thể hiểu hết được tác dụng của chúng đâu nhé. nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt của lò vi sóng là sẽ truyền nhiệt trực tiếp vào thức ăn mà ko làm nóng vật đựng, tạo thành hiệu suất cao thổi nấu cao, tiết kiệm điện cũng như thời kì nấu. Vì thế, đang nhiều người lựa tìm sử dụng để luộc thực phẩm như luộc bắp, luộc rau,… vừa nhanh gọn, giản dị mà vẫn giữ được dinh dưỡng vốn mang.


mộtnguyên vật liệu


  • Trái bắp (tùy thích)

  • một chiếc khăn sạch


2Cách luộc bắp bằng lò vi sóng


Bước một: Sơ chế nguyên vật liệu


Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên vật liệu


thứ nhất, đem bắp đi lột sạch vỏ. Sau đó, lấy khăn giấy sạch (loại dày, dai) nhúng vào nước, rồi vắt cho ráo. Tiếp tới, tiêu thụ khăn quấn quanh trái bắp và đặt lên dĩa.


Bước 2: Luộc bắp


Luộc bắp bằng lò vi sóng


Cho dĩa bắp vào lò vi sóng và ngừng hoạt động và sinh hoạt lại. Sau đó, chỉnh sang cơ chế nấu với thời kì khoảng 5 phút. lúc bắp chín thì lấy ra và hương thụ thôi nào.


3Thành phẩmBắp được luộc chín nhanh nhưng lại ko bị khô, vẫn giữ được độ ẩm vốn mang. màu sắc sắc tươi tỉnh quyến rũ, hạt bắp mềm thơm, ngọt nhạt. đặc sắc, lúc hương thụ lúc còn nóng hôi hổi là ngon hết chỗ chê luôn luôn đó.


Hy vọng qua san sẻ trên, thành viên mái ấm gia đình đang biết thêm cách luộc bắp mới mẻ rồi nhé. Những lúc quá bận rộn nhưng vẫn muốn hương thụ trái bắp nóng thì ko được bỏ qua mẹo này nha, vừa nhanh, vừa giản dị nè.


tới Bách hoá XANH sắp nhất để mua bắp và gần như loại thực phẩm tươi ngon khác thành viên mái ấm gia đình nhé


Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách luộc bắp giản dị nhanh và ngon mà ko phải ai cũng biết
Cách luộc bắp giản dị nhanh và ngon mà ko phải ai cũng biết Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.