Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Cách làm vỏ sầu riêng chiên giòn, vị giòn bùi bùi khiến cho ai cũng mê mệt

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm vỏ sầu riêng chiên giòn, vị giòn bùi bùi khiến cho ai cũng mê mệtmình nghĩ vỏ sầu riêng mang ăn được ko? Nghe mang vẻ khó tin nhưng vỏ sầu riêng mang thiết chế biến hóa thành nhiều món ngon không giống nhau đó! Kiến Thức Trẻ sẽ hướng dẫn mình cách làm vỏ sầu riêng chiên giòn cực tiên tiến nhất lạ và tiên tiến nhất lạ. tìm hiểu thêm ngay nhé!

Sầu riêng là một trong các loại trái cây khá phổ cập hóa và nổi tiếng ở Việt Nam. Nếu mình mang cách tậu sầu riêng ngon, cùng với cơm sầu riêng thì ngon rồi nhưng còn vỏ sầu riêng thì sao? Đừng vội bỏ vỏ sầu riêng đi nhé, mình sẽ hối hận vì đang bỏ đi những món ăn siêu ngon từ vỏ sầu riêng đấy.

Kiến Thức Trẻ sẽ mách nước nhỏ cho mình một công thức chế biến hóa nhỏ, mình mang thể tìm hiểu thêm để hô biến hóa những miếng vỏ xù xì này thành một món ăn thơm ngon và quyến rũ đó. Nào, cùng tìm hiểu thêm ngay cách làm vỏ sầu riêng ở đây rồi vào căn bếp ngay nhé!

một nguyên vật liệu làm vỏ sầu riêng chiên giòn

2 Cách làm vỏ sầu riêng chiên giòn

Bước một Sơ chế vỏ sầu riêng

Sơ chế vỏ sầu riêng

Cắt bỏ phần sơ và gọt bỏ phần gai nhọn phía ngoài đi. Sau đó, mình cắt phần cùi trắng thành những miếng vừa ăn.

chú ý: Để món ăn ngon hơn, mình nên sử dụng những quả sầu riêng còn non vì lúc đó, vỏ sầu sẽ ko nhiều xơ và bùi hơn.

Bước 2 Chần vỏ sầu riêng

Chần vỏ sầu riêng

Đun sôi một nồi nước và cho một muỗng canh muối vào. Sau đó, mình cho vỏ sầu riêng vào chần sơ qua rồi vớt ra cho ráo nước.

Bước 3 Chiên giòn

Chiên giòn

Cho 5 muỗng canh bột chiên giòn, 2 muỗng canh bột chiên giòn, một muỗng canh bột bắp và một muỗng cà phê muối. Sau đó, mình đổ một ko nhiều nước vào rồi khuấy đều lên để tạo hỗn hợp bột sánh mịn.

sẵn sàng một chảo dầu nóng (dầu ngập vỏ sầu). Nhúng vỏ sầu riêng đang chần vào hỗn hợp bột rồi thả vào chảo chiên. Chiên tới lúc 2 mặt vàng đều thì vớt ra.

3 Thành phẩm

món vỏ sầu riêng chiên giòn

Vậy là món vỏ sầu riêng chiên giòn đang hoàn thành rồi đây! Rất nhanh và giản dị và đơn giản phải ko nào? Ăn thử một miếng thì cảm nhận ngay được độ ngậy ngậy và bùi bùi, ăn giòn và rất ngon luôn luôn đó! Món vỏ sầu riêng chiên giòn này ko còn đậm mùi sầu riêng mà chỉ khá thoang thoảng, tuy vậy vậy nhưng cũng rất ngon và quyến rũ đó!

tìm hiểu thêm: Vỏ sầu riêng tác dụng gì? phần lớn món ăn ngon từ vỏ sầu riêng

Đừng vội bỏ đi những phần vỏ sầu riêng sau lúc đang ăn cơm sầu bên trong nhé! chỉ việc một biến hóa tấu nhỏ là mình sẽ mang ngay một món ăn tiên tiến nhất lạ và tiên tiến nhất lạ cho toàn bộ nhà hương thụ. Lưu lại công thức rồi vào căn bếp ngay nhé! Chúc mình thành công với món vỏ sầu riêng chiên giòn lạ mồm này!

Mua bột chiên giòn tại Bách hoá XANH:


Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm vỏ sầu riêng chiên giòn, vị giòn bùi bùi khiến cho ai cũng mê mệt
Cách làm vỏ sầu riêng chiên giòn, vị giòn bùi bùi khiến cho ai cũng mê mệt Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.