Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Cách làm sữa đặc tận nhà siêu dễ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm sữa đặc tận nhà siêu dễSữa đặc ngoài cách mua ở siêu thị, tổ ấm còn với thể tự làm sữa đặc tận nhà, cách triển khai vô cùng đơn giản và giản dị và thuận tiện. Học cách làm sữa đặc tận nhà với shop chúng tôi ngay nhé.


nguyên vật liệu


Cách làm sữa đặc


mộtĐun nóng hỗn hợp sữa, đường


Cho toàn bộ sữa tươi và đường vào 1 trong các mỗi chảo lòng sâu to đun ở nhiệt độ vừa. Vừa đun vừa khuấy đều để hỗn hợp trọn vẹn quyện vào nhau.


Đun nóng hỗn hợp sữa, đường


2Nấu sữa đặc


– lúc hỗn hợp sữa, đường sôi lên, tổ ấm đổ nước cốt chanh vào chảo, hạ nhiệt độ thấp.


– Sau đó khuấy đều hỗn hợp trong 15 phút tới lúc sữa khởi đầu sánh thì tổ ấm tắt nơi nấu ăn nhưng vẫn tiếp tục khuấy lúc sữa đang còn nóng Tính đến lúc thấy sữa sánh mịn thì ngừng khuấy.


Nấu sữa đặc


Thành phẩm


Thành phẩm


– Chờ cho sữa đặc nguội, tổ ấm hãy cho vào lọ để bảo vệ và tiêu thụ từ từ nhé.


– cảnh báo là lúc sữa đặc đang nóng, mới mẻ nấu xong, sữa thường lỏng nhưng lúc để nguội sữa sẽ sánh, đặc lại.


– Cho nên, nếu thấy sữa lỏng, tổ ấm cũng đừng lo ngại mà cho thêm nguyên vật liệu hoặc bỏ sữa đặc thành phẩm mình vừa làm nhé.


– Sữa đặc tự làm với thể tiêu thụ để pha uống trực tiếp, pha cà phê, sinh tố, ăn bánh mì, … thường rất quyến rũ.


Chẳng với gì khó lúc làm sữa đặc tổ ấm nhỉ, nếu như muốn tự tay làm sữa đặc, tổ ấm hãy vận dụng công thức nấu này nhé. Nếu với thắc mắc gì về phong thái làm, gửi thắc mắc cho shop chúng tôi vấn đáp ngay.

tìm mua sữa đặc quality tốt giá tốt tại Bách hoá XANH :


Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm sữa đặc tận nhà siêu dễ
Cách làm sữa đặc tận nhà siêu dễ Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.