Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Cách làm nước ép cam dứa và đào dứa vừa ngon vừa làm cho dáng thon

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm nước ép cam dứa và đào dứa vừa ngon vừa làm cho dáng thonNước ép dứa là 1 trong các loại thức uống vừa dễ uống, vừa ngon mà lại còn rất tốt cho sức khỏe. ngày hôm nay hãy thay đổi tấu một tẹo lúc phối hợp dứa với đào và cam nhé. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Một ly nước ép dứa mỗi ngày là 1 trong các phương pháp giảm cân hiệu suất cao và làm cho làm thanh nhiệt, làm rất đẹp da, rất đẹp dáng mà còn làm cho giải khát hiệu suất cao. Chỉ vỏn vẹn với vài phút sẵn sàng và ép là thành viên đang mang được 2 món nước ép cam dứa và đào dứa ngon lành. Hãy cùng theo dõi công thức pha chế cực chuẩn chỉnh qua nội dung bài viết sau.

mộtCách làm nước ép cam dứa


Chế thay đổi
5 phút
sẵn sàng
10 phút
dành riêng cho
một – 2 người

vật liệu nước ép cam dứa

Mẹo thường
– Cam là vật liệu chính của thức uống này nên thành viên cần tìm loại cam tươi ngon và nhiều nước. lúc mua cam thành viên nhớ quan sát màu sắc sắc và tìm loại cam cầm chắc tay, ko nên tìm những loại mang vỏ khá vàng.
– Ngoài cam, thành viên cũng phải tìm được loại dứa ngon cho loại thức uống của tớ. lúc lựa dứa, thành viên nên Note dứa mang mắt to, căng mọng, nhỏ nhưng thịt mang màu sắc vàng thì sẽ nhiều nước, ngọt và thơm.

Nguyên liệu nước ép cam dứavật liệu nước ép cam dứa

Cách làm nước ép cam dứa

Bước một Sơ chế vật liệu

Sau lúc tìm được cam, thành viên cắt đôi miếng cam và mang thể gọt vỏ để lúc vắt cam sẽ ko đắng.

Sau lúc mua về, thành viên gọt sạch vỏ và cắt luôn luôn cả những phần mắt và lõi cứng để dứa ko làm lưỡi thành viên bị rát, sau đó thái thành 8 miếng mỏng dính và dài.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế vật liệu

Bước 2 Ép nước cam và dứa

Nếu thành viên đang mang máy ép nước thì thành viên chỉ việc tuần tự thành viên cho dứa và cam vào máy ép để ép lấy nước. Nhưng nếu thành viên sử dụng máy xay sinh tố thì lọc bỏ buồn chán qua rây để lọc cho nước ép được mịn và ngon hơn.

Sau lúc ép xong, thành viên cho toàn bộ nước ép ra một chiếc ca to. Để phần nước ép thêm ngon phần đa thành viên mang thể cho thêm một thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê mật ong, ⅓ thìa cà phê muối, 200ml nước sôi để nguội vào khuấy đều. lúc đang khuấy hết đường thì thành viên chỉ việc rót ra ly và hương thụ.

Ép nước cam và dứaÉp nước cam và dứa

Bước 3 Thành phẩm

Nước ép cam dứa ko chỉ ngon mà còn siêu tốt cho sức khỏe. Nếu thành viên đang trong quy trình giảm cân, thành viên chẳng cần bỏ đường và bổ sung update loại nước ép này vào thực đơn giảm cân cũng rất tuyệt.

Nước ép cam dứaNước ép cam dứa

2Cách làm nước ép đào dứa


Chế thay đổi
5 phút
sẵn sàng
10 phút
dành riêng cho
một – 2 người

vật liệu làm nước ép đào dứa

Nguyên liệu làm nước ép đào dứavật liệu làm nước ép đào dứa

Cách làm nước ép đào dứa

Bước một Sơ chế vật liệu

Dứa sau lúc mua về thành viên gọt phần vỏ, cắt cuống và phần mắt của trái dứa, sau đó thành viên cắt thành những miếng nhỏ.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế vật liệu

Bước 2 Làm nước ép đào dứa

thành viên cho những miếng dứa đang sơ chế vào máy ép để lấy phần nước.

Ép nước dứaÉp nước dứa

Sau đó thành viên cho đường cho ra chén, chạm nhẹ phần đầu ly vào nước ép dứa rồi tiếp tục chạm đầu ly vào đường để dính vào thành ly. Kế tới cho đá vào, thêm siro đào, sau cùng thêm nước ép dứa vào là hoàn thành.

Mẹo thường: Để ly nước ép thêm rất thích mắt thì thành viên mang thể gắn thêm miếng dứa lên thành ly để trang trí.

Làm nước ép đào dứaLàm nước ép đào dứa

Bước 3 Thành phẩm

lúc hương thụ hãy nhờ rằng khuấy đều cho hòa quyện. thành viên sẽ cảm nhận được cơn oi bức của ngày hè được xua tan nhanh gọn. Vị chua ngọt của siro đào và dứa phối hợp tạo ra một loại thức uống tuyệt vời.

Nước ép đào dứa thơm ngonNước ép đào dứa thơm ngon

Với vật liệu giản dị cùng cách làm dễ triển khai, Kiến Thức Trẻ chúc phần đa thành viên sẽ làm thành công nước ép cam dứa và đào dứa ngon lành lại làm cho thon dáng bất thần!

Xem đoạn Clip Tiktok cách làm nước ép đào dứa:

mang thể thành viên quan tâm:

Mua nước ép trái cây rất tốt tại Kiến Thức Trẻ để hương thụ thành viên nhé:


Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm nước ép cam dứa và đào dứa vừa ngon vừa làm cho dáng thon
Cách làm nước ép cam dứa và đào dứa vừa ngon vừa làm cho dáng thon Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.