Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Cách làm kem milo dẻo mịn, ko cần máy chỉ với 4 bước đơn giản và giản dị

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm kem milo dẻo mịn, ko cần máy chỉ với 4 bước đơn giản và giản dịĐể biết thêm một món kem thơm ngon quyến rũ cho mái ấm gia đình. Thì hãy cùng Kiến Thức Trẻ học cách làm kem milo dẻo mịn, ko cần máy chỉ với 4 bước đơn giản và giản dị nhé!

Món kem milo

sẵn sàng
10 phút
Chế thay đổi
15 phút
dành riêng cho
3 người

Kem được biết là 1 trong mỗi món ăn ngon được nhiều tình nhân thích bởi hương vị thơm ngon, mát lạnh. Thế nên, thời điểm hôm nay hãy vào căn bếp cùng Kiến Thức Trẻ để chế thay đổi ngay món kem milo dẻo mịn, ko cần máy chỉ với 4 bước đơn giản và giản dị.

một vật liệu làm món kem milo

Mẹo thường
Bột milo thì thành viên nên mua tại không thiếu siêu thị bách hóa hoặc siêu thị uy tín để tránh tình trạng hàng kém rất quality. lúc mua nhớ xem rõ thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Để sắm kem sữa (whipping cream) ngon thì nên sắm những thương hiệu wipping cream nổi tiếng, còn trên bao suy bì mang ghi bảng thành phần, ngày sản xuất và ngày sử dụng rõ ràng. Tránh sử dụng không thiếu món đồ ko rõ nguồn gốc. Hoặc thành viên mang thể tự làm whipping cream tận nơi.

2 Cách làm món kem milo

Bước một Cho milo vào tô

Cho milo vào tôCho milo vào tô

trước tiên, thành viên tiến hành cắt từng túi milo cho vào tô to tới lúc hết 6 túi là hoàn thành.

Note
Sau lúc cắt thành viên nên tận dụng lại túi milo làm cho hỗn hợp kem vào.

Bước 2 Làm hỗn hợp kem

Làm hỗn hợp kemLàm hỗn hợp kem

thành viên tuần tự cho vào tô 50ml whipping cream, 40gr sữa đặc, 220ml sữa tươi ko đường rồi tiến hành khuấy đều. Tiếp tới, thành viên cho hết phần bột milo vẫn sẵn sàng vào tô và tiến hành khuấy khoảng 3 – 5 phút cho không thiếu vật liệu hòa quyện vào nhau là đã đạt chuẩn chỉnh.

Bước 3 Cho hỗn hợp vào túi

Cho hỗn hợp vào túiCho hỗn hợp vào túi

thành viên rót hỗn hợp vào từng túi milo rồi sau đó mang thể cho thêm đậu phộng rang, dừa nạo tùy thích. sau cuối, thành viên sử dụng muỗng khuấy nhẹ vật liệu và cho que tre vào giữa là đã đạt chuẩn chỉnh.

Bước 4 Làm đông kem

Làm đông kemLàm đông kem

Cho tất không thiếu phần kem vào tủ đông khoảng 8 tiếng là thành viên mang ngay món kem milo thơm ngon quyến rũ.

3 Thành phẩm

Món kem milo dẻo mịn thơm ngonMón kem milo dẻo mịn thơm ngon

Món kem milo được nhiều tình nhân thích bởi phần kem dẻo mịn, đậm vị milo hòa quyện cùng vị bùi ngậy của đậu phộng, vị béo thơm của sữa và dừa,… toàn bộ vẫn hệt nhau tạo ra một món kem quyến rũ tương thích cho ngày hè.

>> xem thêm thêm: 7 cách làm Milo dầm mát lạnh, siêu ngon khó cưỡng tận nơi

Hy vọng với những san sớt của Kiến Thức Trẻ sẽ thực hành thành viên tiến hành thành công món kem milo dẻo mịn thơm ngon để thết đãi mái ấm gia đình.

sắm mua sữa đặc không thiếu loại bán tại Kiến Thức Trẻ để làm kem milo:

mang thể thành viên quan tâm:

Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm kem milo dẻo mịn, ko cần máy chỉ với 4 bước đơn giản và giản dị
Cách làm kem milo dẻo mịn, ko cần máy chỉ với 4 bước đơn giản và giản dị Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *