Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Cách làm dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon, chống ngán ngày tết

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon, chống ngán ngày tết



Ngày Tết luôn luôn là thời kì để sum họp và chế vươn lên là những món ăn quyến rũ để cùng nhau hương thụ, tận thưởng ko khí Tết. Thế nên, hãy cùng Kiến Thức Trẻ tìm hiểu món dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon.

Mỗi dịp Tết mỗi nhà đều muốn sẵn sàng những món ăn ngon và quyến rũ nhất để mang thể cùng cùng nhau quây quần bên bữa cơm ngày Tết. Cũng chính vì Tại Sao này mà mang nhiều món ăn, bánh, kẹo quyến rũ như mơ sấy dẻo, hồng sấy dẻo, dứa muối ớt,…  vẫn mang mặt và làm cho mâm bánh, kẹo ngày Tết thêm đa dạng và phong phú và đỡ nhàm chán thì hãy thử làm món dứa sấy dẻo muối ớt. Để biết được cách chế vươn lên là món dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon để thiết đãi mái ấm gia đình vào trong ngày Tết thì hãy nhớ theo dõi nội dung bài viết này nhé.

vật liệu món dứa sấy dẻo muối ớt

Cách chế vươn lên là món dứa sấy dẻo muối ớt

Bước một: Sơ chế vật liệu

Sơ chế nguyên liệu

Cắt gọt sạch mắt quả dứa , rửa qua với nước sạch hoặc nước muối. Sau đó, cắt dứa thành từng khoanh tròn dày khoảng 0,3cm

Trộn dứa vẫn cắt lát với một muỗng cà phê muối, ½ muỗng ớtmuỗng, 2 muỗng đường, một quả ớt sừng băm nhuyễn. Xóc lên cho thấm gia vị.

Bước 2: Sấy dẻo dứa

so với lò sấy: hầu như bạn sắp phần dứa vẫn tẩm ướp gia vị vào khay và để nhiệt độ 70 độ C trong 3 tiếng, mỗi một tiếng nhớ trở mặt dứa để nhiệt độ được tỏa đều.

Sấy dẻo dứa bằng lò sấy

so với lò nướng: hầu như bạn sấy dứa ở 100 độ C trong 2 giờ và sau một giờ nhớ trở mặt dứa.

Sấy dẻo dứa bằng lò nướng

so với phơi nắng: Nếu nắng gắt hầu như bạn chỉ việc phơi một lần là dứa ngon. Nếu nắng yếu, hầu như bạn phơi 2 – 3 nắng. Nhớ đậy lưới lên để đảm phòng vệ sinh cho món ăn nhé.

Phơi dứa

Thành phẩm

Sau lúc sấy dẻo miếng dứa vàng ươm, xen lẫn màu sắc đỏ của ớt, trông rất rất thích mắt. Dứa sấy muối ớt mang đủ hương vị hòa lẫn vào nhau. Phần dứa mềm mỏng manh và đậm vị.

dứa sấy dẻo muối ớt

Kiến Thức Trẻ vẫn gửi tới hầu như bạn cách làm món dứa sấy dẻo muối ớt, hầu như bạn nên lưu lại công thức của món ăn này và thiết đãi người thân và mái ấm gia đình nhé.

Mua hầu như loại trái cây sấy dẻo tại Bách hoá XANH:

Xem thêm:

>> Cách làm mứt huê hồng Đà Lạt trứ danh

>> Bỏ túi ngay 2 cách làm mứt cam dẻo và ăn bánh mì cực ngon

>> Cách làm mứt chùm ruột thật ngon quyến rũ mọi người

Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon, chống ngán ngày tết
Cách làm dứa sấy dẻo muối ớt thơm ngon, chống ngán ngày tết Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *