Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Cách làm cóc dạ dày ngâm giòn ngon chua ngọt giản dị

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm cóc dạ dày ngâm giòn ngon chua ngọt giản dị




thành viên mái ấm gia đình sẽ sở hữu phương pháp làm cóc ngâm dạ dày giòn ngon, chua ngọt chưa? Hãy cùng Kiến Thức Trẻ tìm hiểu ngay nhé.


Cóc dạ dày ngâm giòn là một trong các món ăn với cách làm giản dị, nhanh gọn và ko mất thời kì. Trong nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm món ăn giản dị này nhé.



sẵn sàng
10 phút
Chế thay đổi
15 phút
dành riêng cho
một – 2 người


mộtvật liệu cho món cóc dạ dày ngâm giòn


Nguyên liệu cho món cóc bao tử ngâm giònvật liệu cho món cóc dạ dày ngâm giòn


2Cách tậu mua cóc tươi ngon


lúc mua cóc, thành viên mái ấm gia đình nên tậu những quả to, sở hữu độ cứng vừa phải, trên vỏ cóc sở hữu những vệt màu sắc vàng nhạt thì đó là những quả cóc ngon, sở hữu vị ngọt.


Cách chọn mua cóc tươi ngonCách tậu mua cóc tươi ngon


ko nên mua những quả cóc sở hữu lớp vỏ sần sùi vì đó là những quả sở hữu nhiều xơ, ăn khá chua.


3Cách làm món cóc dạ dày ngâm giòn


Bước một Sơ chế vật liệu


Sơ chế nguyên liệuSơ chế vật liệu


Cóc dạ dày thành viên mái ấm gia đình đem rửa sơ qua với nước muối sau đó rửa sạch lại với nước lọc. lúc rửa xong thì thành viên mái ấm gia đình lột vỏ và cắt thành những miếng nhỏ sao cho vừa khẩu vị của mái ấm gia đình. Ớt trái thì thành viên mái ấm gia đình sửa rạch, bỏ cuống và thái lát mỏng tanh.


Mẹo thường: Để cóc giòn lâu thì lúc thành viên mái ấm gia đình mua về thành viên mái ấm gia đình nên cho cóc vào ngăn mát tủ lạnh, một ngày sau thành viên mái ấm gia đình mang ra rửa sạch và khởi đầu chế thay đổi.


Bước 2 Nấu nước đường


Nấu nước đườngNấu nước đường


thành viên mái ấm gia đình cho vào nồi 600ml nước lọc, sau lúc nước sôi thì thành viên mái ấm gia đình cho vào 2 muỗng canh đường và khuấy đều cho đường tan vào trong nước.


lúc nước đường sẽ nguội trọn vẹn thì thành viên mái ấm gia đình cho vào 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh ớt bột và toàn bộ ớt thái nhuyễn vào. Khuấy đều để hòa tan nước mắm.


Bước 3 Ngâm cóc


Ngâm cócNgâm cóc


thành viên mái ấm gia đình cho cóc sẽ cắt sẵn vào trong 1 chiếc bình hoặc hũ kín sau đó cho phần nước đường vừa nấu vào, thành viên mái ấm gia đình sở hữu thể đậy nắp chiếc bình lại và lắc nhẹ để nước đường thấm vào từng miếng cóc, điều này khiến cho lúc ăn sẽ làm cho cóc sở hữu vị ngọt nhạt hơn.


xem thêm thêm: Cách làm mứt cóc


4Thành phẩm


Thành phẩmThành phẩm


Cóc dạ dày ngâm giòn sở hữu vị chua chua cay cay, thịt cóc giòn và rất thích hợp để ăn vặt trong mỗi ngày thời tiết oi bức.


Trên đấy là công thức làm món cóc dạ dày ngâm giòn ngon mà Kiến Thức Trẻ sẽ tổng hợp được cho thành viên mái ấm gia đình, nếu thành viên mái ấm gia đình chưa từng thử món ăn này thì hãy cùng làm ngay nhé, chúc thành viên mái ấm gia đình thành công.

Mua cốc Thái tươi ngon tại Kiến Thức Trẻ để làm món cóc ngâm dạ dày giòn ngon, chua ngọt :



Xem thêm:


>> Cóc rẻ như cho, mua về làm ngay món nước ép cóc giảm cân đẹp tuyệt vời nhất da ai uống cũng thích


>> Gỏi cóc non trộn tai heo chua ngọt giòn sật sật, ngon ‘ứa nước miếng’


>> Cách làm bạch tuộc trộn cóc non sốt Thái chua cay ăn mãi ko ngán


Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm cóc dạ dày ngâm giòn ngon chua ngọt giản dị
Cách làm cóc dạ dày ngâm giòn ngon chua ngọt giản dị Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.