Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Cách làm bánh mì ko cần lò nướng giản dị và đơn giản tận nhà

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm bánh mì ko cần lò nướng giản dị và đơn giản tận nhà
mái ấm gia đình yêu thích hương vị của chiếc bánh mì nóng giòn. mặc dù thế nhà mái ấm gia đình lại chẳng với lò nướng. nội dung bài viết xin hướng dẫn mái ấm gia đình cách nướng bánh mì ko cần lò nướng để mái ấm gia đình sưu tầm với thể làm những ổ bánh mì nóng giòn tận nhà.


mộtLò vi sóng


 • mái ấm gia đình trâm dầu ăn hoặc bơ rồi đổ bột vào khuôn nướng bánh, sau đó cho bột bánh vào khuôn và cho vào lò. cảnh báo chỉ sử dụng loại khuôn phục vụ lò vi sóng.

 • mái ấm gia đình chỉnh lò vi sóng ở công suất cao, nướng bánh mì trong lò vi sóng từ 150 – 200 độ, khoảng 5 – 10 phút. Kiểm tra bánh nở đều, sử dụng tăm xiên vào giữa bánh thấy khô ráo là bánh đang chín.

 • Lấy bánh ra khỏi lò để nguội bớt sau đó lật bánh, tiếp tục nướng bánh trong 2 phút cho phần vỏ bánh ngả vàng nâu thích mắt.


Cách nướng bánh mì không cần lò


2Nồi cơm điện


 • mái ấm gia đình trâm một lớp mỏng mảnh dầu ăn quanh nồi cơm điện, mái ấm gia đình cũng với thể sử dụng bơ phếch quanh nồi để chống dính tuy vậy tuy vậy làm bánh lúc chín thơm hơn.

 • giờ đây mái ấm gia đình với thể đặt bột vào nồi để nướng bánh. Lần đầu mái ấm gia đình sẽ nướng bánh trong một giờ nhé. Nhưng do nhiệt độ của từng nồi không giống nhau mái ấm gia đình để ý khoảng 20 phút mái ấm gia đình nên kiểm tra lại để tránh bánh cháy.

 • Sau lần nướng đầu mái ấm gia đình lật bánh, tiếp tục nướng trong 30 phút thôi nhé vì bánh đang chín rồi, mình chỉ việc nướng cho vỏ bánh giòn lên thôi.


Cách nướng bánh mì không cần lò


3Chảo chống dính


Cách làm bánh mì nướng chảo ko cần lò như sau:


 • Đặt chảo lên nơi nấu ăn nóng, sau đó cho sử dụng cọ phết lớp mỏng mảnh dầu lên chảo. mái ấm gia đình nhớ sử dụng chảo chống dính để tránh bột bánh bám vào chảo nhé.

 • Sau lúc dầu sôi mái ấm gia đình cho bánh vào chiên với lửa nhỏ, để ý lúc bánh vàng nâu thì lật bánh lại, tiếp tục chiên tới lúc bánh vàng đều và chín.

 • Đặt bánh vào rổ hoặc khay với lót giấy thấm dầu làm bằng loại bỏ lớp dầu trên bánh nhé.


Cách nướng bánh mì không cần lò


4cảnh báo lúc làm bánh mì


 • Để bánh ngon nở đều, ko bị chai cứng mái ấm gia đình nên trộn đều bột, cũng như ủ bánh hai lần, mỗi lần ủ bánh ko nhiều nhất một giờ – một giờ 30 phút cho bột bánh nở.

 • đặc thù lúc ủ bánh mái ấm gia đình phải luôn luôn giữ bánh ở nơi kín, ko gió tuy vậy tuy vậy giữ độ ẩm của không khí gian bánh.

 • mái ấm gia đình cũng nên sắm bột làm bánh tại phần đa siêu thị uy tín như Kiến Thức Trẻ để đảm bảo quality tốt nhé.


Cách nướng bánh mì không cần lò


5Hướng dẫn cách nướng bánh mì bằng nồi chiên ko dầu


Nếu nhà mái ấm gia đình với nồi chiên ko dầu, mái ấm gia đình cũng với thể làm bánh mì nữa đó. Cách làm bánh mì bằng nồi chiên ko dầu cũng ko khó lắm đâu.


xem thêm thêm: Cách làm bánh mì bằng nồi chiên ko dầuVới chút thông tin trên mong rằng mái ấm gia đình với thể làm được chiếc bánh mì quyến rũ cho toàn bộ mái ấm gia đình cùng hương thụ. hãy nhớ là san sẻ cùng công ty chúng tôi những cách làm bánh mì đặc ruột tận nhà thơm ngon giản dị và đơn giản khác và thành tựu của phần đa mái ấm gia đình bằng phương pháp comment vào khuông dưới nhé.


mái ấm gia đình sẽ quan tâm:


Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm bánh mì ko cần lò nướng giản dị và đơn giản tận nhà
Cách làm bánh mì ko cần lò nướng giản dị và đơn giản tận nhà Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.