Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Cách làm bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ tại gia

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ tại gia




Với cách làm tokbokki văn hóa truyền thống, tổ ấm sẽ tốn kha khá thời kì ở quy trình làm bánh gạo. ngày hôm nay, Kiến Thức Trẻ sẽ tiết lộ cho phần nhiều tổ ấm cách làm bánh gạo với một vật liệu hết sức dễ tìm và giá thành lại rẻ nữa, đó đó là bánh tráng.


Nhắc tới ẩm thực đường phố korea, tổ ấm ko thể ko nhắc tới món bánh gạo cay tokbokki.


Món ăn này được làm từ bột gạo hòa với nước và 1 trong những mỗi gia vị văn hóa truyền thống, người đầu phòng bếp sẽ nặn tokbokki thành những thanh bột dài rồi cắt thành những thanh vừa ăn, sau đó đem nấu cùng tương ớt cay văn hóa truyền thống, thêm vào đó là rất nhiều món ăn kèm như chả cá, xúc xích, trứng,… toàn bộ hòa quyện thành một món ăn đường phố quyến rũ và được bày bán ở khắp phần nhiều quầy hàng trên đường phố.


vật liệu làm tobokki bánh tráng


Cách làm Tokbokki bằng bánh tráng


Bước một Cuốn tokbokki


Cuốn tokbokkiCuốn tokbokki thật chặt tay


Lấy bánh tráng và thấm ướt chúng rồi tiêu thụ tay ép chặt những miếng bánh tráng cho dính chặt lại với nhau. Tùy vào độ mỏng manh dày của bánh tráng mà tổ ấm sở hữu thể tăng giảm con số bánh tráng, riêng với loại bánh tráng mình đang tiêu thụ thì mình cần 5 miếng là đủ.


Sau đó tổ ấm tiêu thụ tay cuộn chặt miếng bánh tráng lại, nhớ là phải cuộn cho thật chặt thì bánh gạo tiên tiến nhất được dai và chắc phần nhiều tổ ấm nhé, ở đầu cuối tiêu thụ 2 tay lăn tròn để khăng khăng thanh bánh gạo là xong. Đây như vậy là được rồi nè.


Cắt tokbokkiCắt tokbokki


giờ đây chỉ việc cắt nhỏ thành những thanh vừa ăn là được. Vậy là vật liệu chính sẽ xong, giờ thì bắt tay vào nấu thôi!


Bước 2 Nấu sốt Tokbokki


Nấu sốt TokbokkiNấu sốt Tokbokki


trước nhất cho một ko nhiều dầu ăn vào nồi rồi cho hành tím vào phi thơm, sau đó cho vào 2 muỗng canh tương ớt korea (sở hữu thể thay thế bằng tương ớt và tương cà Việt Nam, tuy nhiên hương vị sẽ ko bằng tương ớt korea). tiêu thụ vá liên tục khuấy đều để tránh tương bị dính dưới mặt đáy nồi nha phần nhiều tổ ấm.


Kế tới tổ ấm cho vào trong 1 ko nhiều nước và đun sôi lên, nêm vào trong 1/2 muỗng canh hạt nêm, một.5 muỗng canh đường và một ko nhiều muối, nếu thấy đặc quá thì tổ ấm sở hữu thể cho thêm một ko nhiều nước nhé.


Cho topping cùng tobokki và mì vào thôiCho topping cùng tobokki và mì vào thôi


Giờ thì xếp phần nhiều loại topping cùng tobokki và mì vào thôi. Đóng nắp và nấu khoảng 15 phút.


Sau 15 phút, tổ ấm mở nắp và cho thịt ba chỉ bò vào nấu chung khoảng 2 phút nữa thì tắt phòng bếp là xong rồi đó!


Thành phẩm


Thành phẩm tokboki bánh trángThành phẩm tokboki bánh tráng


Bày ra đĩa và hương thụ thôi, cho thêm một ko nhiều mè và hành boa rô lên nè, ở đầu cuối đặt nửa quả trứng luộc lên là xong.


Tobokki làm bằng bánh tráng sở hữu độ dai vừa phải chứ ko bị quá dai hoặc cứng như 1 trong những mỗi loại tobokki, đặc tính nhờ cách làm này nên tobokki rất là thấm nước sốt, ăn rất là ngon luôn luôn phần nhiều tổ ấm! Với những vật liệu sở hữu sẵn trong nhà, mình sẽ sở hữu thêm một món ăn ngon cho toàn bộ mái ấm gia đình cùng hương thụ.

Mua Bánh gạo korea Tokbokki ăn liền tại Bách hoá XANH:



Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ tại gia
Cách làm bánh gạo Tokbokki bằng bánh tráng siêu dễ tại gia Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.