Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Cách làm bánh cuốn bằng bột làm bánh cuốn Mikko

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm bánh cuốn bằng bột làm bánh cuốn Mikko



nội dung bài viết này Kiến Thức Trẻ xin được reviews tới phần đông thành viên cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cực ngon mà lại giản dị với bột làm bánh Mikko. Hãy cùng vào nơi nấu ăn và xem thử nhé!

sẵn sàng
30 phút
Chế trở thành
30 phút
giành riêng cho
3 – 4 người

mộtvật liệu làm bánh cuốn

  • Bột bánh cuốn Mikko

  • 500ml nước

  • 2 muỗng canh dầu ăn

  • Hành lá hoặc hành tím bào

  • Nhân bánh theo khẩu vị

  • Chả lụa, rau ăn kèm

Bột làm bánh cuốn MikkoBột làm bánh cuốn Mikko

với thể thành viên không biết:
– Bột làm bánh cuốn Mikko với những thành phần như bột gạo, tinh bột vẫn được nhà sản xuất cân chỉnh, pha trộn một cách thích hợp để chiếc bánh làm ra vừa trắng, trong, nhưng vẫn mềm dai vừa ăn.
– lúc chế trở thành, chỉ việc đổ bột ra tô, khuấy đều với nước và dầu ăn. Để yên bột khoảng 20 – 30 phút là bột vẫn sẵn sàng để chế trở thành món bánh cuốn thơm ngon.

2Cách làm bánh cuốn với bột làm bánh cuốn Mikko

Cách làm bánh cuốn với bột làm bánh cuốn MikkoCách làm bánh cuốn với bột làm bánh cuốn Mikko

Bước một Cắt mồm gói bột làm bánh Mikko, cho bột ra tô to, thêm vào đó 2 muỗng dầu ăn và nước. so với gói bột làm bánh Mikko 220 gram, nên hòa 500 ml nước. Khuấy để bột tan đều.

Bước 2 Để bột ngậm nước 20 – 30 phút. Trong thời kì đó thành viên với thể xào nhân bánh, làm nước chấm chua ngọt và khử hành, phi hành.

Bước 3 Phết lớp dầu lên chảo, lúc chảo nóng, múc một vá vừa phải bột vẫn tan đều, tráng đều lên khắp lòng chảo, đậy nắp một phút cho bột chín. Nên cho ko nhiều bột bởi món bánh này càng mỏng dính thì càng ngon.

Bước 4 Lấy bánh ra bằng phương pháp úp chảo lên một đĩa to hoặc mâm nhỏ vẫn được phết dầu. Cho nhân bánh vào và cuộn bánh lại thành từng cuốn, sử dụng kéo cắt ngang thân sau đó rắc hành phi lên. Cắt chả lụa và rau để dọn kèm.

3Thành phẩm

Thành phẩm bánh cuốn bằng bột làm bánh MikkoThành phẩm bánh cuốn bằng bột làm bánh Mikko

Dọn bánh cuốn ra đĩa, kèm theo chả lụa, rau ăn kèm, ngoài là chén nước mắm thơm ngon, hương thụ cùng Kiến Thức Trẻ ngay thôi nào!

ko cần vật dụng cầu kì, ko cần phần đông bước sẵn sàng bột phức tạp, bột làm bánh cuốn Mikko sẽ cho bà nội trợ tiết kiệm được nhiều thời kì, công sức của con người, sẽ cho món bánh ngon và đặc trưng này trở nên sắp gũi với bữa cơm mái ấm gia đình hơn. Chúc phần đông thành viên thành công với món bánh cuốn làm từ bột Mikko!

với thể thành viên quan tâm:

mua mua bột bánh cuốn Mikko rất tốt, giá tốt tại Bách hoá XANH:

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách làm bánh cuốn bằng bột làm bánh cuốn Mikko
Cách làm bánh cuốn bằng bột làm bánh cuốn Mikko Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *