Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Cách hầm gà ngon thịt mềm thơm nức mũi ăn là ghiền

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách hầm gà ngon thịt mềm thơm nức mũi ăn là ghiền



Thịt gà thơm thơm kết tương thích với phần nhiều loại nguyên vật liệu như quế, hoa hồi, nấm hương, gà hầm vải… sẽ tạo thành món gà hầm siêu bồi bổ và thơm ngon. Hãy cùng tìm hiểu cách hầm gà ngon nhé!

Gà hầm

Chế biến chuyển
30 phút
sẵn sàng
90 phút
dành riêng cho
4 người

Gà hầm là 1 trong món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm cho những người đang bị bệnh để hồi phục sức khỏe. Món ăn đơn giản và giản dị nhưng mất tương đối nhiều thời kì để chế biến chuyển, bù lại những lợi ích so với thân thể mà món gà hầm mang lại là ko thể phủ nhận.

một nguyên vật liệu làm gà hầm

2 Cách làm gà hầm ngon

Bước một Sơ chế nguyên vật liệu

Gà không thay đổi con, ko chặt nhỏ ra. Để khử mùi hôi của thịt gà, mọi người với thể xát muối hột lên thân gà rồi rửa lại với nước cho sạch hoặc ngâm trong hỗn hợp muối, hồ tiêu, bia trong khoảng một tiếng. Để gà ráo nước.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên vật liệu

Hành lá sử dụng 4 cây, rửa sạch và chỉ cắt lấy phần đầu. Cần tây, rau mùi rửa sạch, cắt bỏ phần thân, chỉ lấy phần rễ. Gừng gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái thành phần nhiều miếng với độ dày vừa phải, đều nhau. Hành, tỏi lột bỏ vỏ, rửa sạch.

Bước 2 Rang, nướng nguyên vật liệu

Rang, nướng nguyên liệuRang, nướng nguyên vật liệu

Cho tỏi, đầu hành, cần tây, rau mùi lên chảo và rang sơ. Sau đó lấy ra để sang một bên. Tiếp tục nướng sơ gừng, tỏi, hành tím trên lửa nhỏ để tăng thêm mùi thơm và tạo vị ngọt dịu cho nước hầm gà.

Bước 3 Hầm gà

Hầm gàHầm gà

Cho vào nồi: tỏi, đầu hành, cần tây, rau mùi rang, gừng, tỏi, hành tím, một tô nước tương, một chén nhỏ đường phèn, một chén nhỏ nước sốt gia vị, ½ chén nhỏ nước tương đen ngọt, một muỗng canh tiêu sọ, quế, hoa hồi, nấm hương khô3 lít nước.

Đậy nắp lại và đun tới lúc sôi. Sau lúc nước sôi, cho gà vào nồi và tiếp tục nấu trong khoảng 40 – 60 phút rồi vớt gà ra ngoài lúc gà sẽ chín.

3 Thành phẩm

Vậy là món gà hầm sẽ hoàn thành, mọi người cắt thịt nhỏ ra thành phần nhiều miếng vừa ăn và với thể ăn kèm với cơm nhé. Gà hầm sẽ với hương vị ngon nhất lúc được tiêu thụ ngay lúc còn nóng.

tìm hiểu thêm thêm: Cách làm món gà roti ăn cơm thường bánh mì đều ngon

Món gà hầm thơm ngonMón gà hầm thơm ngon

Chỉ với vài bước đơn giản và giản dị mà Kiến Thức Trẻ sẽ san sẻ là mọi người sẽ với ngay món gà hầm thơm ngon bồi bổ cho toàn bộ nhà rồi. còm nhom đo đắn gì nữa mà ko vào nơi nấu ăn để làm ngay nào. Chúc phần nhiều mọi người thành công!

với thể mọi người quan tâm:

Mua thịt gà tươi ngon để làm món gà hầm tại Kiến Thức Trẻ:

Kinh nghiệm thường Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách hầm gà ngon thịt mềm thơm nức mũi ăn là ghiền
Cách hầm gà ngon thịt mềm thơm nức mũi ăn là ghiền Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *