Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Cách giặt và bảo vệ áo dài

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách giặt và bảo vệ áo dài
Áo dài được may với nhiều vật liệu không giống nhau nếu như người trong mái ấm gia đình ko biết bảo vệ áo dài đúng chuẩn thì sẽ làm cho áo bị nhăn, phai màu sắc, tà bị lệch.


Áo dài là y phục được nhiều chị em yêu thích và nào để bảo vệ áo dài đúng chuẩn cũng là điều mà người ta luôn luôn quan tâm. Hãy tìm hiểu thêm cách bảo vệ áo dài ở đây để bộ áo dài luôn luôn được rất đẹp như tiên tiến nhất.


mộtCách giặt áo dài đúng chuẩn


Cách giặt áo dài đúng cách


– thời khắc giặt áo dài tốt nhất là ngay sau lúc mặc xong, ko nên quá lâu tiên tiến nhất giặt áo dài, bởi để áo dài dơ càng lâu thì vết dơ càng bám dính vào áo dài, rất khó làm sạch hoặc lúc làm sạch thì sợi vải dễ bị bào mòn, giảm độ bền.


– Nhất là với áo dài làm bằng vật liệu tơ lụa, loại vật liệu cực “khó nhằn” lúc giặt giũ và bảo vệ. Do đó, giặt càng sớm thì áo dài càng dễ làm sạch, độ bền, màu sắc sắc càng giữ được lâu nhé.


– lúc tẩy đều vết ố vàng trên áo người trong mái ấm gia đình nên sử dụng nước cốt chanh hoặc giấm ăn, ko nên sử dụng đều dung dịch tẩy rửa mạnh, chúng sẽ làm phai màu sắc áo dài, gây xơ vải đấy.


Cách giặt áo dài đúng cách


– Nếu giặt áo dài sử dụng máy giặt, người trong mái ấm gia đình nên sử dụng loại bột giặt sở hữu độ axit thấp, sắm cơ chế giặt nhẹ nhất và nên cuộn áo dài lại, cho vào túi giặt trước lúc bỏ áo dài vào lồng giặt. Làm cách này, áo dài sẽ được giặt sạch, giữ nếp, tăng độ bền.


– Áo dài bằng vật liệu gấm, satin được khuyến khích giặt tay, ko nên giặt máy để tránh vật liệu, màu sắc sắc của vải kém rất đẹp.


– lúc phơi áo dài cần sắm ngày nắng, ko sắm ngày trời ẩm, ko nắng, áo dài dễ bị ẩm, nấm mốc lúc phơi.


– Áo dài lụa nên phơi ở nơi thông thoáng, ko phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời. đều loại vật liệu khác phơi dưới nắng, nơi thông thoáng để áo nhanh khô, ko bị ẩm.


2Phơi áo dài


Quần áo thường thì người trong mái ấm gia đình sở hữu thể phơi ngoài nắng cho mau khô nhưng nếu áo dài thì người trong mái ấm gia đình tuyệt đối ko vì nếu phơi áo dài ngoài nắng sẽ làm cho áo dài bị khô cứng, phai màu sắc, ko còn bóng vì vậy người trong mái ấm gia đình chỉ việc phơi ở nơi thoáng gió là được.


3Ủi áo dài


Cách tốt nhất để ủi áo dài là nên ủi áo lúc áo còn ẩm, còn nếu người trong mái ấm gia đình vẫn phơi áo khô mà tính ủi thì nên sử dụng bình xịt, xịt nước cho ẩm áo dài rồi tiên tiến nhất tiến hành ủi.


Trước lúc ủi người trong mái ấm gia đình nên lộn mặt trái của áo dài ra và sử dụng bàn ủi tương đối nước để là và nên thiết lập ở nhiệt độ thấp nhất thì sẽ yên thân cho vải áo dài. Trong trường hợp người trong mái ấm gia đình sử dụng bàn ủi thường thì nên đặt một mảnh vải ướt lên trên diện tích áo trước lúc là.


cảnh báo so với trường hợp ủi áo dài bằng lụa thì người trong mái ấm gia đình nên cho áo dài vào túi ninlon sau đó bỏ vào trong ngăn đá tủ lạnh cho áo dài ẩm sau đó mang ra ủi nhẹ nhõm.


Cách bảo quản áo dài hiệu quả


4Cách bảo vệ áo dài hiệu suất cao


– Để áo dài phẳng phiu rất thích mắt lúc mặc, người trong mái ấm gia đình nên ủi thẳng áo dài sau đó treo lên móc đặt vào tủ, lúc ủi áo dài nên lộn trái áo dài, sử dụng cơ chế ủi tương đối nước hoặc phun nước lên mặt vải trước lúc ủi để vải nhanh thẳng, mềm mịn.


Cách bảo quản áo dài hiệu quả


– Nếu ko thường xuyên mặc áo dài, người trong mái ấm gia đình nên gấp gọn áo dài sau đó cho vào túi sạch rồi đặt trong tủ để áo dài luôn luôn thật sạch sẽ, mềm mịn, ko bị bám bụi dơ.


– ko bảo vệ áo dài trong túi nilon, áo dài sẽ nhanh bị ố vàng, xỉn màu sắc.


Sử dụng đều mẹo giặt giũ và bảo vệ áo dài này để những chiếc áo dài xinh rất đẹp của đều người trong mái ấm gia đình luôn luôn tiên tiến nhất và thật sạch sẽ nhé. san sẻ với công ty chúng tôi những mẹo giặt áo dài tốt khác bằng phương pháp comment vào khuông ở dưới ngay.


người trong mái ấm gia đình sẽ quan tâm:

sắm mua nước giặt tại Kiến Thức Trẻ khiến cho giặt sạch, giữ quần áo thơm lâu:Kinh nghiệm thường xuyên Kiến Thức Trẻ

Xem Cùng Kiến Thức Trẻ Cách giặt và bảo vệ áo dài
Cách giặt và bảo vệ áo dài Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *