Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

[#50+] Những câu nói láo ngày cá tháng tư bá đạo, kinh điển nhất

Xem Cung Kiến Thức Trẻ [#50+] Những câu nói láo ngày cá tháng tư bá đạo, kinh điển nhất

Những câu nói láo ngày cá tháng tư mang thể đem lại những cú sốc bất thần, sự vui vẻ cho những người xung quanh. Do đó, người nhà cũng nên sẵn sàng một vài câu nói láo thú vị để đi “câu cá” nhé! Nếu người nhà chưa tìm được câu nào vừa lòng, hãy xem thêm những câu nói láo trong ngày cá tháng tư ở đây nhé!

những câu nói dối ngày cá tháng tư

Tìm hiểu những câu nói láo vào trong ngày cá tháng tư sẽ cho toàn bộ những người nhà thêm “muối” cho cuộc sống thường ngày

Những câu nói láo ngày cá tháng tư bất hủ và thú vị nhất

Mỗi năm chỉ mang duy nhất một ngày cá tháng tư để gạt gẫm ai đó. Vì vậy, người nhà đừng bỏ qua những câu nói láo vào trong ngày cá tháng tư ở đây nhé!

Câu số một: “người nhà chưa kéo khóa quần kìa!”

Với câu nói này, dù đối phương biết ngày hôm nay là ngày một tháng 4 và người nhà chỉ đang đùa thôi. Nhưng kiên cố là họ vẫn sẽ “ngó” xuống hoặc nhẹ nhõm che lại khóa quần. Chính cũng chính vì ko nguy hiểm là trên hết mà. Theo đó, nếu sử dụng câu nói này trong ngày ¼ thì tỷ trọng thành công rất cao.

Câu số 2: “người nhà ơi! Cúc áo người nhà bị tuột kìa!”

Tương tự như câu trên, nếu đối phương là phái nữ thì sẽ đưa tay che lại cúc áo hoặc hốt hoảng ngó xuống ngay ngay tức thì. Cho dù người nhà đấy biết bạn dạng thân mang thể bị lừa, nhưng nếu liên quan tới vấn đề này, hầu như ai cũng sẽ kiểm tra lại cho kiên cố.

Câu số 3: “ngày hôm nay mình mời người nhà đi ăn/xem phim/chơi nhé!”

Nếu mang một lời mời như vậy với giọng nói chắc như đinh đóng cột thì hầu như ai cũng thường rất nao nức. Nhưng lúc tới nơi hứa hẹn thì người ta lại té ngửa với cú lừa muôn thuở này. Hậu quả của việc tin người trong ngày cá tháng tư sẽ là 1 mình ở vị trí hứa hẹn mà lòng đau như cắt.

>>> Xem thêm: ngày hôm nay ăn gì? Gợi ý 100+ thực đơn NGON – BỔ – RẺ cho chị em

những câu nói dối ngày cá tháng tư

1 trong mỗi câu nói láo cho ngày cá tháng tư muôn thuở

Câu số 4: “Thú nhận lỗi lầm của mọi người với phụ thân mẹ”

Ngày một tháng 4 là 1 dịp sáng dạ để thú nhận một việc cực “sốc” so với phụ thân mẹ. Hoặc nói ra lỗi lầm người nhà đang trót mắc phải. Nếu phụ thân mẹ bỏ qua thì rất tốt. Còn nếu trái lại thì người nhà mang thể gật đầu “hình phạt” hoặc biện minh rằng ngày hôm nay là ngày cá tháng tư, nên người nhà chỉ đang đùa thôi.

Xem thêm: [55+] STT lừa tình ngày cá tháng tư thường vui nhộn khôi hài nhất

Những câu nói bá đạo ngày cá tháng tư

Nếu người nhà đang bí ý tưởng phát minh về những câu nói láo bá đạo ngày cá tháng tư, cùng Shop chúng tôi xem thêm ngay phần ở đây nhé!

Câu số một: thông tin với cả nhà rằng người nhà đang mang thai

Nếu người nhà nói với phụ thân mẹ rằng: “Con mang thai rồi, nhưng con ko biết bố của nó là ai. Theo phụ thân mẹ thì con nên làm gì ạ?” Việc này kiên cố sẽ làm phụ thân mẹ người nhà bất thần hoặc kiểu “ko thể tin được”. Ngày cá tháng tư hãy thử nghiệm một lần để xem phản ứng của phụ thân mẹ ra sao nhé!

Câu số 2: “Thực ra mình thuộc nam nữ thứ 3, mình sẵn sàng sang Thái chuyển giới.”

đấy là 1 trong những câu nói láo ngày cá tháng tư mang thể làm cho nhiều người giật thột đó. Nếu người nhà đang chưa tìm được câu nói nào thú vị thì hãy vận dụng xem hiệu suất cao ra sao nhé!

Câu số 3: “Anh yêu em! Chúng mình yêu nhau nhé!”

Mượn dịp cá tháng tư để tỏ tình cũng là 1 ý thường. đấy là thời cơ tốt để tìm hiểu xem thái độ của đối phương ra sao. Nếu người kia phản hồi tích cực thì người nhà tranh thủ thừa thắng xông lên luôn luôn nhé. trái lại, nếu người kia tránh mặt thì người nhà chỉ việc cười rồi nói đó chỉ là đùa thôi. Điều này cũng đỡ làm người nhà mất mặt trước đối phương và những người khác.

những câu nói dối ngày cá tháng tư

Những câu nói láo kinh điển ngày cá tháng tư, nhưng đừng đùa quá mức cần thiết nhé!

Câu số 4: “Em yêu anh, anh đồng ý cưới em chứ”

phần đông nàng nghĩ thế nào về câu nói láo kinh điển ngày cá tháng tư này. người nhà hãy thử tỏ tình với một vài chàng trai và nói muốn cưới họ. Sang tới ngày mai thì lại thông tin rằng hôm qua là ngày cá tháng tư nên người nhà chỉ đang đùa thôi. kiên cố đây sẽ là 1 cú lừa ngoạn mục.

Xem thêm: [10+] Cách lừa tình nhân ngày Cá tháng Tư OÁI OĂM đầy vui nhộn

Những câu nói cá tháng tư troll tình nhân

nhường nhịn như với những đôi bạn yêu nhau, ko rất cần được đợi tới ngày ¼ thì mới mẻ mang những hành vi “troll” nhau. Tuy vậy, một lúc đang tới ngày này thì những tin nhắn troll tình nhân ngày cá tháng tư là ko thể thiếu đúng ko? Hãy xem thêm một vài cách troll tình nhân ngày cá tháng tư thú vị ở đây nhé!

Câu số một: “Xin lỗi, anh là gay, anh chỉ yêu em để che mắt thiên hạ thôi!”

đấy là 1 trong những câu nói láo tình nhân ngày cá tháng tư được sử dụng quá nhiều. Tuy nhiên, nó vẫn khiến cho phần đông người nhà gái hoang mang, một phần là vì anh đấy nói vào đúng ngày Cá tháng Tư. Do đó, người nhà gái ko biết mang nên tin ko? Nhưng ko nhiều nhiều câu nói đó cũng khiến cho họ thấy sợ hãi.

Câu số 2: “Xuống đi, anh đợi trước cửa nhé!”

mang thể cô đấy ko để ý ngày hôm nay là ngày cá tháng tư. Vì thế, cô đấy sẽ chạy xuống gặp người nhà. Nhưng đứng một lúc mới mẻ phát hiện ngày hôm nay là ngày gì? và ôm cục tức trở lại. Hoặc dù biết là ngày nói láo nhưng cô đấy vẫn mang chút mong chờ và vẫn muốn xuống xem thử người nhà mang ở đó ko.

Câu số 3: “Anh à, em mang thai rồi”

Đây cũng là 1 trong mỗi cách troll tình nhân vào trong ngày cá tháng tư mà phần đông cô nàng thường sử dụng. Lời trêu đùa này là con dao hai lưỡi. Bởi người nhà mang thể kiểm tra tình nhân của tớ. người nhà mang thể quan sát xem phản ứng của anh đấy như vậy nào, anh đấy mang thật lòng yêu người nhà ko?

những câu nói dối ngày cá tháng tư

Câu nói kinh điển troll tình nhân ngày cá tháng tư

Câu số 4: “Trên mặt em dính vết dơ kìa!”

lúc đi cùng nhau, người nhà mang thể nói với cô đấy rằng mặt cô đấy dính vết dơ từ lúc vào quán ăn. kiên cố người nhà đấy sẽ hỏi ở đâu và lấy gương ra soi ngay cho mà xem. Đây cũng là cách troll tình nhân ngày cá tháng tư khá thường đó chứ!

Xem thêm: [Tổng hợp] Những câu tỏ tình ngày cá tháng Tư độc lạ cho CRUSH

Những câu nói láo cá tháng tư thường nhất

Câu số một: “mang ai tìm cậu ở dưới/ngoài đấy”

mang thể đối phương sẽ hỏi lại sức nhà là “ai vậy?” thường “ cậu mang biết đó là ai ko?”,… Hoặc họ sẽ tự suy nghĩ trong đầu rằng: ko biết mang nên tin thường ko.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều sắm đi xuống/ra ngoài. cũng chính vì nếu mang ai đó thật thì người ta sẽ bỏ đi thường nghĩ ko tốt về mình. đấy là 1 trong những câu nói láo thường nhất ngày cá tháng tư mang tỷ trọng thành công cao.

Câu số 2: “Cảnh sát liên lạc kìa!”

người nhà đi trên đường và cảm thấy bất bình với tình trạng nhiều người cố tình phạm luật. Nhân ngày cá tháng tư (một/4), vì sao người nhà ko khiến cho họ “hú vía” vì hành vi của tớ nhỉ? Chỉ bằng một câu nói: “Cảnh sát liên lạc kìa!”, kiên cố sẽ mang chuyện thú vị xảy ra đấy.

Trên đấy là những câu nói láo ngày cá tháng tư kinh điển, bá đạo để troll người nhà bè, tình nhân thường người thân trong mái ấm gia đình. Hy vọng những câu nói láo thường ngày cá tháng tư trong bài sẽ sẽ cho toàn bộ những người nhà ko bỏ qua ngày nói láo trong năm này. Chúc người nhà câu được nhiều cá nhất mang thể nhé!

xem thêm thêm khác về ngày cá tháng tư:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Xem Cung Kiến Thức Trẻ [#50+] Những câu nói láo ngày cá tháng tư bá đạo, kinh điển nhất
[#50+] Những câu nói láo ngày cá tháng tư bá đạo, kinh điển nhất Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *