Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

#15 ứng dụng cắt ghép video miễn phí tốt nhất hiện nay

Xem Cung Kiến Thức Trẻ #15 ứng dụng cắt ghép video miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong cuộc sống thường ngày kỹ thuật hiện nay hình Hình ảnh và video là hai thứ ko còn quá xa lạ. Đôi lúc mọi người muốn cắt ghép một đoạn video nào đó để lưu lại những giây phút nên nhớ. Những ứng dụng cắt ghép video miễn phí trên máy tính, iphone giản dị, ko giảm quality tốt ở đây vững chắc sẽ làm cho mọi người tiết kiệm thời kì, sức lực lao động.

vì sao mọi người nên tìm kiếm ứng dụng cắt video tốt nhất

thời đại này với phần nhiều thiết bị thông minh như Smartphone, máy Hình ảnh kỹ thuật số, webcam mọi người sở hữu thể giản dị tạo ra một video cho mình. Tuy nhiên, kích thước video lại quá to, quality tốt hình Hình ảnh mờ, âm thanh bị nhiễu khiến cho mọi người mất thời kì chỉnh sửa hoặc tải lên.

mọi người muốn một video chèn nhạc, tăng hoặc giảm tốc một số trong mỗi phân đoạn, cắt bỏ những đoạn ko mong muốn, loại bỏ phần nhiều âm thanh nhiễu nền… Trong trường hợp này, mọi người sẽ cần tới sự trợ làm cho của tương đối nhiều ứng dụng cắt ghép video xuất sắc. Và phần nhiều phương tiện này sẽ mọi người làm cho cắt, chỉnh nhanh mà vẫn giữ được quality tốt video gốc.

phần mềm cắt ghép video miễn phí

ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa video miễn phí

tiêu chuẩn tậu ứng dụng cắt video miễn phí ko giảm quality tốt

 • ứng dụng video miễn phí: Đây đó là tiêu chuẩn trước tiên để mọi người xem xét, lựa tậu ứng dụng cho mình.
 • Lựa tậu ứng dụng cắt chỉnh video theo sự yên cầu: Nếu mọi người chỉ sở hữu sự yên cầu cắt ghép một đoạn video ngắn mà ko cần phần nhiều tính năng khác. Hãy tậu cho mình một ứng dụng cắt ghép video trực tuyến miễn phí.
 • tậu ứng dụng cứu giúp nhiều định dạng: Đảm bảo những ứng dụng chỉnh sửa video phải cứu giúp vừa đủ phần nhiều định dạng video thông dụng quan trọng.
 • sở hữu phần nhiều tính năng chỉnh sửa video: một số trong mỗi ứng dụng ko chỉ cho chỉnh sửa video mà còn cho phép cắt ghép, chỉnh sửa bộ lọc, chèn văn phiên bản, thêm tiêu đề…

||Xem thêm: cách test bàn phím keyboard trực tuyến máy vi tính, PC miễn phí

Top 15 ứng dụng cắt ghép video miễn phí tốt nhất

Rất nhiều ứng dụng cắt ghép video trên máy tính Mac, Windows và cả Smartphone sở hữu thể làm cho mọi người tiêu dùng phải chăng và cho kết quả tốt nhất. ở đây, kienthuctonghop sẽ san sẻ cho mọi người 15 ứng dụng giản dị, ko làm giảm quality tốt video được nhiều người tiêu dùng hiện nay.

một. ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa video xuất sắc nhất – Adobe Premiere Pro

 Adobe Premiere Pro là phương tiện được phổ trở nên rộng thoải mái nhất trong phần nhiều ứng dụng chỉnh sửa video. Adobe Premiere Pro CC được kiểm tra cao là ứng dụng chỉnh sửa cắt ghép video tốt nhất giành cho máy tính.

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Adobe Premiere Pro – ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa video xuất sắc nhất

phương tiện được phần nhiều nhà chỉnh sửa video, những người tiêu thụ xuất sắc về sản xuất phim, phần nhiều chương trình truyền hình yêu thích. cũng chính vì nó sở hữu nhiều tính năng làm cho mọi người chỉnh sửa phần nhiều dạng video không giống nhau. kèm theo với đó là phần nhiều phương tiện cứu giúp đa dạng chủng loại làm cho mọi người sở hữu thể giản dị design vật họa thêm vào video của tớ. tiêu thụ Adobe Premiere sở hữu thể tạo ra phần nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi mầu sắc sắc video, chèn chữ, Hình ảnh, nhạc,… Sử dụng phương tiện này mọi người sở hữu thể tạo ra phần nhiều video đoạn Clip tuyệt rất đẹp.

Tuy nhiên, ứng dụng xuất sắc này ko phù thích hợp với những người tiên tiến nhất tiêu thụ cũng chính vì nó sở hữu quá nhiều tính năng phức tạp và dung tích thiết đặt to.

ứng dụng cứu giúp thiết đặt trên hệ điều hành Windows và Mac.

2. Movie Maker trực tuyến

Movie Maker trực tuyến là phương tiện chỉnh sửa, cắt ghép, edit video trực tuyến khá tốt. Trong ứng dụng sở hữu sẵn nguồn nhạc nền video miễn phí để mọi người sở hữu thể sử dụng và chèn vào phần nhiều đoạn Clip mọi người muốn. Hoặc mọi người sở hữu thể tải video của tớ lên ngay sau đó phần nhiều thanh phương tiện sẽ xuất hiện và mọi người sở hữu thể chỉnh sửa.

phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Movie Maker – ứng dụng chỉnh sửa trực tuyến giản dị

Sử dụng phương tiện này mọi người sở hữu thể tải video, nhạc, hình nền và kết thích hợp với nhau tạo ra một video tuyệt vời nhất với phần nhiều thao tác kéo thả giản dị trên thanh timeline. Movie Maker ko giới hạn số lần cắt ghép video trực tuyến miễn phí như phần nhiều ứng dụng khác. Sau lúc hoàn thành video mọi người sở hữu thể lựa tậu những định dạng, độ sắc nét mà mọi người mong muốn.

Tuy nhiên, vì là ứng dụng miễn phí nên Movie Maker trực tuyến sở hữu thể xuất hiện quảng cáo sẽ làm phiền mọi người trong quy trình sử dụng.

3. ứng dụng Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là ứng dụng được tốt nhất giành cho hệ điều hành macOS. ứng dụng này dễ sử dụng chỉ việc vài bước làm quen là mọi người sở hữu thể trọn vẹn cắt, ghép, chỉnh sửa thường xuyên lồng ghép Hình ảnh, nhạc giản dị.

Điểm trừ duy nhất của Final Cut Pro X là chỉ cứu giúp phần nhiều thiết bị thuộc trong hệ sinh thái Apple như MacOS, iTunes… mà ko sở hữu phiên bản thiết đặt nào giành cho Windows.

4. Filmora Video Editor – ứng dụng cắt ghép video trên máy tính hiệu suất cao

Filmora Video Editor là ứng dụng cắt ghép video trên máy tính của cả hệ điều hành Mac và Windows. ứng dụng được kiểm tra là dễ sử dụng, với nhiều tính năng uy lực làm cho mọi người tạo ra được phần nhiều video quality tốt tốt nhất. mọi người sở hữu thể chỉnh sửa và trích xuất cả những video sở hữu độ sắc nét lên tới 4K. 

phần mềm cắt ghép video đơn giản

Filmora Video Editor – ứng dụng cắt ghép video trên máy tính hiệu suất cao

Ngoài ra, mọi người sở hữu thể xóa sổ những tiếng ồn thường xuyên những âm thanh gây nhiễu ra khỏi video. đặc tính, Filmora Video Editor cũng phân phối vừa đủ phần nhiều tính năng tăng giành cho toàn bộ những người tiêu thụ xuất sắc yêu cầu cao hơn.

5. Camtasia – ứng dụng cắt ghép video giản dị cho Youtuber

là một trong những mỗi Youtuber thường xuyên sở hữu ý định trở thành Youtuber mọi người ko nên bỏ qua ứng dụng Camtasia này. ứng dụng Camtasia sở hữu nhiều tính năng nổi trội:

phần mềm cắt video không giảm chất lượng

ứng dụng cắt ghép video giản dị cho Youtuber

 • Trực tiếp ghi hình phần nhiều sinh hoạt trên máy tính với quality tốt cao
 • ko chiếm nhiều tài nguyên của khối hệ thống nên lúc sử dụng chung với phần nhiều ứng dụng khác ko làm liên hệ.
 • sở hữu thể phóng to, thu nhỏ, chú trọng phần nhiều tâm điểm của video
 • Tích hợp sẵn phần nhiều ứng dụng PowerPoint
 • Định dạng đầu ra của ứng dụng này gồm 720p HD nên mọi người sở hữu thể tải trực tiếp lên Youtube sau lúc làm xong.

ứng dụng thích hợp cứu giúp, sinh hoạt trên hệ điều hành Windows và Mac.

6. Format Factory – ứng dụng edit video quality tốt

Format Factory là ứng dụng khá thân thuộc với nhiều người trong việc edit, covert video. Ứng dụng phân phối cho toàn bộ những người tiêu thụ nhiều tính năng phong phú. Ngoài việc edit video mọi người sở hữu thể edit cả audio.

phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Format Factory là ứng dụng edit video quality tốt

Tính năng nổi trội của Format Factory:

 • cứu giúp ghép phần nhiều video riêng lẻ thành một file thống nhất.
 • vận tốc xử lý nhanh, mượt với nhiều hiệu ứng không giống nhau
 • cứu giúp đa tiếng nói sở hữu tới 62 tiếng nói Trong số đó sở hữu Tiếng Việt.
 • Cho phép mọi người ghép phần nhiều file PDF và sở hữu thể chuyển định dạng PDF sang định dạng Word
 • cứu giúp tải về phần nhiều video từ phần nhiều website, Youtube…
 • sở hữu thể giải nén nhiều định dạng như zip, rar, 7zip.

Format Factory là một trong những mỗi trong top phần nhiều ứng dụng cắt ghép video xuất sắc. Nếu mọi người thích một ứng dụng nhiều tính năng như vậy hãy thử tiêu thụ nhé.

7. ứng dụng cắt sửa video miễn phí – Xilisoft Video Cutter 

ứng dụng này làm cho toàn bộ những người tiêu thụ sở hữu thể giản dị tậu, cắt những đoạn video thường xuyên âm thanh mình yêu thích hoặc sở hữu thể loại bỏ phần nhiều đoạn ko mong muốn. ứng dụng khá giản dị cứu giúp cắt video nhanh gọn lẹ.

Tính năng nổi trội của Xilisoft Video Cutter đó là:

phần mềm cắt ghép video online miễn phí

ứng dụng cắt sửa video miễn phí – Xilisoft Video Cutter

 • Giao diện phương tiện thân thiện, dễ sử dụng.
 • sở hữu tính năng chuyển tiếp sử dụng phần nhiều hiệu ứng giữa phần nhiều phân đoạn video.
 • Cho phép xem trước file gốc và file sau lúc chỉnh sửa.
 • sở hữu nhiều định dạng đầu vào và ra của video như: AVI, MP4, MPG, FLV, M4V, MKV, MOV…
 • cứu giúp đa tiếng nói: Tiếng anh, Đức, Nhật, Hoa

ứng dụng thích thích hợp với cả 2 hệ điều hành Windows, Mac.

8. ứng dụng ghép video cho Mac xuất sắc iMovie 

Apple cho ra rất nhiều ứng dụng ứng dụng video miễn phí giành cho hệ điều hành Mac Trong số đó sở hữu iMovie. phương tiện này cho phép người tiêu thụ sở hữu thể chỉnh sửa, chỉnh sửa thậm chí còn tiêu thụ làm phim để tạo ra phần nhiều video xuất sắc.

iMovie sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội:

phần mềm cắt ghép video online miễn phí

ứng dụng ghép video cho Mac xuất sắc iMovie

 • Cho phép xem nhanh toàn bộ phần nhiều video, hình Hình ảnh tại một vị trí.
 • sở hữu thể san sẻ một phần hoặc toàn bộ đoạn Clip cho toàn bộ những người tiêu thụ khác.
 • cứu giúp tạo ra phần nhiều trailer xuất sắc, văn minh được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
 • làm cho toàn bộ những người tiêu thụ tạo ra phần nhiều cảnh phim sở hữu độ sắc nét 4K và quality tốt HD cao.
 • Tình năng tùy chỉnh độ sắc nét làm cho video của mái ấm gia đình mọi người nâng cao quality tốt.
 • cứu giúp nhiều tiếng nói lúc sử dụng Trong số đó sở hữu Tiếng Việt.

sở hữu thể thấy iMove sở hữu toàn bộ phần nhiều tính năng chỉnh sửa cơ phiên bản mà một người tiêu thụ cơ phiên bản cần sở hữu. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ cứu giúp cho hệ điều hành Mac.

9. WeVideo – ứng dụng cắt ghép video trên máy tính miễn phí

WeVideo là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa trực tuyến sắp giống như ứng dụng Windows Movie Maker. WeVideo cho phép mọi người upload nội dung trực tiếp lên web. Và video của mái ấm gia đình mọi người sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. tiêu thụ WeVideo mọi người sở hữu thể làm trực tiếp trên website mà ko rất cần được tải thường xuyên thiết đặt về máy.

một số trong mỗi tính năng nổi trội WeVideo:

 • cứu giúp up video dung tích to trong cả lúc mọi người đang sử dụng WeVideo cho sinh hoạt khác.
 • sở hữu thể ghi hình, thu thanh trực tiếp qua webcam và phần nhiều thiết bị đầu vào khác như mic…đấy là một trong những mỗi trong mỗi tính năng ưu việt mà phần nhiều ứng dụng trực tuyến khác ko sở hữu được.
 • Tạo hiệu ứng, chuyển cảnh giản dị với kho hiệu ứng đa dạng chủng loại, rực rỡ.
 • tài năng lưu trữ video lên tới 1GB nên ko cần lo ngại nếu video của mái ấm gia đình mọi người sở hữu dung tích to.

Tuy nhiên là một trong những mỗi ứng dụng trực tuyến miễn phí nên giới hạn của phương tiện này là:

 • Mỗi tài khoản chỉ được xuất video sở hữu độ dài 5 phút.
 • độ sắc nét của video lúc xuất tối đa là 480p
 • Video sau lúc xuất có khả năng sẽ bị đóng một logo nhỏ của WeVideo.

10. ứng dụng ghép video trên iphone – VivaVideo

phần mềm cắt ghép video miễn phí

ứng dụng ghép video trên iphone – VivaVideo

Ngoài phần nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính thì sở hữu rất nhiều phần nhiều ứng dụng, app ứng dụng chỉnh sửa cắt ghép video trên Smartphone. Từ những ứng dụng chuyên được sự dụng tới những ứng dụng giản dị miễn phí.

VivaVideo là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng ghép video trên iphone hot nhất hiện nay được nhiều người tiêu thụ iPhone biết tới. là một trong những mỗi người chuyên sử dụng Smartphone để quay video thường xuyên những đoạn đoạn Clip để lưu giữ những khoảnh khắc nên nhớ thì mọi người ko nên bỏ qua ứng dụng này. 

Tính năng nổi trội của VivaVideo:

 • Giao diện giản dị, dễ sử dụng
 • Tích hợp nhiều tính năng cơ phiên bản đủ để chỉnh sửa video và cho ra những đoạn Clip, video tuyệt hảo.
 • Hiệu ứng sở hữu sẵn trong ứng dụng luôn luôn được người tiêu thụ kiểm tra cao. 
 • sở hữu thể tạo ra phần nhiều hiệu ứng làm chậm hoặc quay nhanh làm cho video của mái ấm gia đình mọi người trông ảo hơn rất nhiều.

11. Animoto Video Maker – ứng dụng ghép video trên iphone từ Hình ảnh

mọi người đang sở hữu rất nhiều Hình ảnh trong chiếc Smartphone iPhone nhỏ xinh của tớ. mọi người muốn tạo những bức Hình ảnh đó thành phần nhiều video. Hãy tìm hiểu ứng dụng Animoto Video Maker này. Animoto Video Maker sẽ trở nên những bức Hình ảnh sở hữu sẵn của mái ấm gia đình mọi người ghép lại thành những video tiên tiến nhất lạ. 

Trên ứng dụng Animoto Video Maker sở hữu sẵn phần nhiều hiệu ứng, nhạc nền, chuyển cảnh làm cho mọi người tạo ra một video xuất sắc. Nhưng nếu mọi người ko muốn sử dụng kho sở hữu sẵn sở hữu thể tải thêm nhạc nền và điều chỉnh cách hiển thị Hình ảnh mà mọi người mong muốn.

Việc ghép Hình ảnh thành video trên Animoto Video Maker rất giản dị. Sau lúc ghép xong video đầu ra sẽ xuất file định dạng HD quality tốt, sắc nét. Nếu như thích mọi người sở hữu thể san sẻ luôn luôn video của tớ lên phần nhiều social hoặc cho mọi người bè của tớ. Rất thú vị phải ko?

12. ứng dụng cắt video ko giảm quality tốt trực tuyến miễn phí với ClipChamp

mọi người đang tìm kiếm một ứng dụng cắt video ko giảm quality tốt trực tuyến miễn phí. Hãy thử ứng dụng ClipChamp một phương tiện xuất sắc, dễ sử dụng.

Để sử dụng được phương tiện này mọi người cần đăng ký tài khoản. Nếu sở hữu tài khoản Facebook thường xuyên email mọi người sở hữu thể liên kết để sử dụng phương tiện giản dị hơn.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

ứng dụng cắt video ko giảm quality tốt

Tính năng nổi trội của ClipChamp:

 • một trong những mỗi tính năng khiến cho người tiêu thụ tin tưởng tiêu thụ ClipChamp đó là video xuất ra sở hữu quality tốt cực cao 1080p. 
 • sở hữu sẵn mẫu video Template với phần nhiều chủ đề không giống nhau làm cho mọi người lựa tậu giản dị hơn.
 • cứu giúp tách video, ghép hiệu ứng siêu mượt làm cho mọi người chỉnh sửa video giản dị và rất đẹp hơn.

ClipChamp được kiểm tra là ứng dụng video trực tuyến làm cho video xuất ra sở hữu quality tốt cao nhưng chỉ được chỉnh sửa 5 lần/ tháng. so với những mọi người ko nhiều sử dụng chỉnh sửa video sở hữu thể tiêu thụ ứng dụng này.

13. Kizoa – ứng dụng cắt ghép video cho toàn bộ những người tiên tiến nhất

Kizoa là một trong những mỗi phương tiện cho phép chỉnh sửa, cắt ghép video trực tuyến phổ trở nên. đặc tính so với những người tiên tiến nhất khởi đầu. Điểm nổi trội của Kizoa đó là nguồn phân phối kho hiệu ứng, chuyển cảnh rất phong phú, đa dạng chủng loại. Điều này sẽ làm cho mọi người thỏa sức sáng tạo và tạo ra nhiều video thường xuyên ho cho riêng mình.

Sử dụng Kizoa mọi người sẽ ko cần lo ngại nếu video của mái ấm gia đình mọi người sở hữu dung tích to. Bởi Kizoa sẽ cho mọi người 1GB lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, vì là ứng dụng miễn phí nên lúc xuất video mọi người có khả năng sẽ bị đóng logo của thương hiệu.

14. Magisto – ứng dụng chỉnh sửa video giản dị

Magisto là ứng dụng ghép video trên iphone làm cho trở nên những video và hình Hình ảnh thường thì thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự. đấy là một trong những mỗi trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa trực tiếp trên Smartphone làm cho mọi người sở hữu thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

phần mềm cắt ghép video đơn giản

Magisto – ứng dụng chỉnh sửa video giản dị

Hiện tại, sở hữu trên 70 triệu người tiêu thụ sẽ bình tậu, kiểm tra tốt cho ứng dụng tuyệt hảo này. Bởi những tính năng nổi trội sau:

 • Chỉnh sửa video trọn vẹn tự động trên Smartphone iPhone, iPad…
 • phương tiện sử dụng kỹ thuật AI làm cho cắt, chỉnh sửa, ghép những phần tốt nhất trong video
 • Tích hợp phần nhiều tính năng ổn định máy, bộ lọc, hiệu ứng và phần nhiều đoạn chuyển mượt mà.
 • sở hữu thể nhận diện khuôn mặt tự động làm cho mọi người dò được mọi người bè trong video cá thể.
 • san sẻ trực tiếp theo chính sách công khai minh bạch hoặc riêng tư theo cách mọi người muốn.
 • giản dị san sẻ phim lên phần nhiều trang social.
 • Kho dữ liệu từ thư viện của ứng dụng đều là bài hát sẽ sở hữu phiên bản quyền nên mọi người sở hữu thể sử dụng mà ko cần lo ngại.
 • sở hữu tài năng lưu trữ đám mây ko giới hạn.
 • Cho phép tải 25 đoạn Clip/ phim.
 • Tải 30 Hình ảnh với mỗi phim mọi người muốn tiêu thụ.

Với nhiều tính năng vượt trội nhưng ứng dụng Magisto lại được sử dụng trọn vẹn miễn phí. Nếu mọi người muốn yêu cầu cao hơn sở hữu thể tải Magisto Premium – phiên phiên bản mất phí bổ sung update nhiều tính năng quyến rũ.

15. Joyoshare truyền thông Cutter – ứng dụng cắt ghép video giản dị

Joyoshare truyền thông Cutter là ứng dụng cắt ghép video giản dị trên máy tính thích thích hợp với hệ điều hành Windows và Mac. phương tiện này sở hữu nhiều tính năng thông dụng như cắt, ghép, chỉnh sửa. đặc tính phần nhiều video sau lúc cắt ghép ko hề bị giảm quality tốt hình Hình ảnh.

Ngoài ra, Joyoshare truyền thông Cutter cho phép mọi người chuyển đổi toàn bộ phần nhiều video sang phần nhiều định dạng phổ trở nên. mọi người cũng sở hữu thể xuất phần nhiều video được cắt lên phần nhiều thiết bị không giống nhau.

Như vậy, nội dung bài viết sẽ tổng hợp top 15 ứng dụng cắt ghép video miễn phí tốt nhất để cắt, ghép, chỉnh sửa video cho toàn bộ những người tiêu thụ Windows, Mac và Smartphone iPhone. Mỗi ứng dụng đều sở hữu những tính năng ưu việt phù thích hợp với từng sự yên cầu. Hy vọng, mọi người sở hữu thể tậu cho mình ứng dụng tốt nhất để tạo được video xuất sắc và rất đẹp tuyệt vời nhất nhé.

xem thêm thêm khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Xem Cung Kiến Thức Trẻ #15 ứng dụng cắt ghép video miễn phí tốt nhất hiện nay
#15 ứng dụng cắt ghép video miễn phí tốt nhất hiện nay Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.