Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

142+ Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, giản dị, hí hước

Xem Cung Kiến Thức Trẻ 142+ Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, giản dị, hí hước

ngoài ra món quà, hoa thường socola thì những lời chúc Valentine ngắn gọn trong ngày lễ tình yêu 14-2 trở nên vô cùng quan yếu so với gần như hai bạn trẻ yêu nhau. Vì thế, nếu đang mắc kẹt trong việc tìm kiếm những lời chúc thì gần như bạn xem thêm thông tin hãy tìm hiểu thêm ngay nội dung nội dung bài viết ở đây của kienthuctre.vn nhé!

Lời chúc Valentine ngắn gọn, giản dị dành tặng cho những tình nhân

 1. Ngày Valentine này anh chỉ mong chờ nụ hôn ngọt ngào, chiếc ôm rét mướt của em thôi. Đó đó là điều kỳ diệu sẽ gắn kết con tim của chúng ta.
 2. Chocolate thì ngọt ngào, còn những bông hoa thì lãng mạn. Em sẽ dành tặng anh bông hoa đẹp tuyệt vời nhất nhất đó là em trong ngày 14-2. 
 3. Thật là hạnh phúc lúc mang được em trong cuộc sống thường ngày. Ngày lễ tình nhân thật vui vẻ và hạnh phúc nha tình nhân của anh!
 4. Em xoành xoạch là người đặc trưng trong thâm tâm anh. Chúng ta phải thật hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân 14-2 nhé!
 5. Em muốn nói với cả toàn thế giới rằng anh đó là cuộc sống thường ngày của em. Em yêu anh sâu đậm, sâu thẳm trong trái tim này. 
 6. Tình yêu của anh giành riêng cho em cao như trời, rộng như biển, dạt dào như sóng khơi xa. Happy Valentine day!
lời chúc valentine ngắn gọn

Lời chúc Valentine ngắn gọn, giản dị dành tặng cho những tình nhân

 1. cuộc sống thường ngày của anh tươi đẹp tuyệt vời nhất hơn từ lúc mang sự xuất hiện của em. Em đó là viên ngọc quý giá nhất vũ trụ này. Anh yêu em!
 2. Anh đang thực sự cần một người như em để sẽ cho cuộc sống thường ngày của anh đáng sống hơn. Ngày Valentine này, em sẽ mang tới hạnh phúc cho anh chứ?
 3. Chúc tình yêu của anh ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc và em mãi là cô thon thả đáng thương của anh!
 4. Anh sẽ mãi luôn luôn ở đây, dù mang nắng gắt thường mưa rào. Ngày lễ tình nhân 14-2 thật vui vẻ với tình yêu của chúng ta nhé!
 5. Em là công chúa mà anh tìm kiếm lâu nay nay. Chúc em một ngày Valentine và cả 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ và tỏa sáng nhé!
 6. Anh sẽ là người khiến cho cuộc sống thường ngày em trở nên trọn vẹn, vì chính em xứng đáng mang được hạnh phúc và một cuộc sống thường ngày an nhiên. 
 7. Ngày Valentine 14-2, chúc cho những người tôi yêu và tình nhân tôi thật hạnh phúc nhé!

Lời chúc Valentine bá đạo, hí hước

 1. Anh yêu em như yêu chiếc chóng vào trong ngày mùa đông. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc và bình an.
 2. Hẳn là Tết vừa rồi em đang tạo thêm vài kg với bánh chưng và dưa hành nhỉ! Do đó, Valentine này anh nghĩ sẽ ko mua Socola nữa mà sẽ tặng em một món quà vô giá đó là nụ cười của anh. Happy Valentine’s Day!
 3. Nếu như xinh đẹp tuyệt vời nhất là 1 trong mỗi tội ác thì kiên cố em có khả năng sẽ bị kết án chung thân rồi đó. Valentine thật rét mướt và hạnh phúc bên anh nhé!
 4. Anh biết điều gì ko? Thiên đường mang 10 thiên thần thì 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang thì thầm và một thiên thần thì đang xem thêm thông tin tin nhắn này đó. Ngày lễ Valentine này, xin chúc thiên thần của em luôn luôn hạnh phúc, thành công và yêu em nhiều hơn thế nữa nữa.
 5. Anh chợt nhận ra là anh ko yêu em như ngày đầu nữa rồi, mà anh yêu em rất nhiều và nhiều hơn thế nữa thế. Chúc em yêu một ngày lễ tình nhân ngọt ngào và hạnh phúc nhé!
 6. Thay mặt Đảng, quốc gia, Chính phủ và gần như Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; tôi xin kính chúc đồng chí vợ/tình nhân mang ngày lễ “Va lung tung” thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!
lời chúc valentine bá đạo

Lời chúc Valentine bá đạo, hí hước

 1. Em biết gì ko? Mẹ anh bảo là anh phải đi cai nghiện gấp, nếu ko sức khỏe của anh sẽ ngày càng nặng hơn. tuy thế anh đi khám thì chưng sĩ lại bảo ca của anh rất cai, vì anh đang nghiện được 20 năm rồi. Đó đó là nghiện vợ đó! Cảm ơn em đang bên anh và cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Hãy thật hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân 14-2 này em nhé!
 2. Châu Âu mọi người đang ngủ, châu Á cũng đang ngủ còn châu Mỹ thì đang tối dần. Chỉ mang đôi mắt đẹp tuyệt vời nhất nhất toàn thế giới là đang xem thêm thông tin tin nhắn của anh. Chúc mừng ngày Valentine!
 3. Anh yêu em đúng như cách Iphone yêu pin sạc, ngày ngày phải sạc. Em đó là nguồn điện sạc cả đời của anh. Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc em nhé!
 4. sinh hoạt mà đi bỏ qua giữa chừng là ko tốt. Vì thế, đề nghị anh phải yêu em tới già nhé! Happy Valentine’s Day!
 5. Anh mang mưu đồ gia dụng với em đấy, mưu đồ gia dụng để khiến cho em bên anh cả đời. Xin hoan hỉ, hồ hởi, phấn khởi chúc mừng Valentine thứ n của chúng ta!
 6. Xòe bàn tay ra nào em ơi, mãi bên nhau gần như bạn nhé! Bên nhau thêm vài chiếc Valentine nữa nha!

||Xem thêm: Lời Chúc Valentine cho những người đơn thân hí hước, Bá Đạo

Lời chúc Valentine lãng mạn nhất dành tặng cho những tình nhân, vợ

 1. Tình yêu của em giống như một liều thuốc hạnh phúc giành riêng cho anh. Anh sẽ chẳng lúc nào muốn mất đi hạnh phúc đấy trong cuộc sống thường ngày này nên anh sẽ yêu em mãi mãi. Chúc một ngày lễ Valentine vui vẻ nhé!
 2. Dù chúng ta mang bận rộn vậy đó nào thì cũng phải nhắc cho nhau nhớ mình là của nhau. Ngày lễ tình nhân ngày hôm nay, anh chỉ muốn được thanh minh nụ cười sướng và hạnh phúc lúc mang em trong cuộc sống thường ngày này mà thôi.
 3. Ngày lần đầu gặp nhau anh sẽ ko lúc nào quên, anh cũng chưa lúc nào hạnh phúc như vậy lúc mang được em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 14-2, chúc mừng tình yêu của chúng ta.
 4. Cảm ơn em – Người đang mang cho anh nụ cười và sự hạnh phúc. Nhân ngày lễ tình nhân này, anh chúc em yêu luôn luôn xinh đẹp tuyệt vời nhất, thành công và yêu đời. Chúc tình yêu của chúng ta xoành xoạch trường tồn!
 5. Anh đang mơ về những giấc mơ đẹp tuyệt vời nhất. Ở nơi đó mang em, ngôi nhà và những đứa trẻ. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc và bình an.
 6. Cảm ơn em – Người vợ/tình nhân tuyệt  vời của anh. Em là tình yêu, niềm tin và sức khỏe trong cuộc sống thường ngày của anh. Happy Valentine’s Day!
 7. Với anh thì thành công to nhất là mang được tình yêu của em. Chúc vợ của anh ngày Valentine hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp tuyệt vời nhất tuyệt trần nhé!
 8. Chúng ta đang cùng nhau vượt qua bao gian lan và thách thức nên lúc này anh chỉ muốn nói cho toàn bộ toàn thế giới biết là “Anh yêu em”. Chúc tình yêu của anh mang ngày lễ tình yêu hạnh phúc, vui vẻ.
 9. Chẳng tiền nong thường vật chất, Valentine này anh chỉ mong được bên anh trọn vẹn mà thôi. Tình yêu của đôi ta sẽ thật dai sức, trường tồn theo năm tháng em nhé!
lời chúc valentine lãng mạn

Lời chúc Valentine lãng mạn nhất dành tặng cho những tình nhân, vợ

 1. Em đó là Tại Sao để cuộc sống thường ngày của em thêm ngọt ngào và ý nghĩa, cảm ơn anh vì toàn bộ. Cảm ơn em đang luôn luôn bao dung và yêu thương anh vô điều kiện. Chúc em mang ngày lễ Valentine vui vẻ.
 2. Một người sẽ chỉ yêu dòng suối vì chưa thấy đại dương xanh, còn anh dù đang thấy cả vũ trụ nhưng yêu chỉ mang mình em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, chúc tình yêu của chúng ta luôn luôn trơn tru và hạnh phúc.
 3. Thật là hạnh phúc vì mùa Valentine này đang mang em xung quanh. Cảm ơn vì đang cho anh thời cơ để được yêu thương và chăm sóc cho em. Chúc tình yêu của anh mang ngày 14-2 hạnh phúc, ý nghĩa và vui vẻ.
 4. Yêu em thì so với anh mỗi ngày như khá thở, như nhịp tim. Ngừng yêu em cũng sẽ giống như việc anh mất đi sự sống. Vì vậy, hãy bên đồng đội nhé! Chúng ta hãy cùng nhau giữ giàng và nuôi dưỡng tình yêu này nhé!
 5. Nếu như giọt nước mang thể thay đổi thành những nụ hôn thì anh sẽ dành tặng em biển cả. Nếu như cây lá là những ôm ấp, vuốt ve thì anh sẽ dành tặng em một rừng cây. Còn nếu đêm dài là tình yêu thì anh sẽ dành tặng em cả trời sao nhóng nhánh. Chúc em ngày 14-2 hạnh phúc và vui vẻ!
 6. Anh hứa sẽ nắm chặt tay em, cùng em đi tới cuối con đường của tình yêu và sự hạnh phúc. Hãy tin tưởng vào người đàn ông đang đứng trước mặt em nhé! Hãy thật hạnh phúc bên anh trong ngày 14-2.
 7. Đây sẽ là Valentine trước hết của chúng ta, nơi mà nụ hôn trước hết của em thật ngọt ngào và đằm thắm. Cảm ơn em vì toàn bộ, cảm ơn sự yêu thương em giành riêng cho anh. tận cùng hưởng ngày lễ tình nhân thật trọn vẹn nhé!
 8. Từ lần đầu thấy em là anh đang thấy tình yêu, rồi tới lần đầu chạm vào em thì anh đang cảm nhận dược tình yêu. Sau khoảng thời kì đó, anh kiên cố là đang yêu thương em. Nhân ngày Valentine này, anh muốn chúc em toàn bộ và chúc tình yêu của chúng ta thật tốt đẹp tuyệt vời nhất.
 9. Happy Valentine’s Day! Anh xin tình thực cảm ơn em đang xuất hiện bên đời anh. Anh luôn luôn hạnh phúc vì điều này. Chúc em luôn luôn xinh đẹp tuyệt vời nhất, tươi trẻ, tươi tỉnh và hãy cùng anh vun đắp tình yêu của chúng mình nhé!

Lời chúc 14-2 thường nhất dành tặng cho vợ, cho những tình nhân

 1. Em mang vào toàn thế giới của anh toàn bộ nụ cười, sự hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 14-2 của chúng ta.
 2. Mỗi ngày xung quanh em đều trở thành lễ tình nhân. Chúc em luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và chúc tình yêu của chúng ta thật bền lâu nhé!
 3. Gửi tới em ngàn lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất, sự ngọt ngào nhất trong ngày lễ tình nhân.
 4. Tình yêu của chúng ta thật tuyệt vời, và em xứng đáng mang được một ngày lễ Valentine hạnh phúc và vui vẻ.
 5. Hãy nhìn vào mắt của anh, em sẽ thấy một đại dương tình yêu. Chúc em yêu mang ngày lễ tình nhân vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.
 6. Em ngọt ngào hơn những viên kẹo, đáng thương hơn những đóa hoả hồng. Hãy là Valentine của đồng đội nhé! 
 7. Tình yêu cũng tương tự một thanh Socola, lúc đầu thì đắng đắng nhưng càng ăn thì sẽ càng ngọt ngào. Hãy cùng anh vượt qua mọi giông bão, chúc tình yêu của anh và em vững chắc nhé! Valentine thật vui vẻ em nhé!
 8. Mùa Valentine lại tới nữa rồi! Tình yêu của anh và em đang phải vượt qua rất nhiều thách thức và sự khó khăn mới mẻ mang thể ngọt ngào như lúc này. Chúng ta hãy tận cùng hưởng ngày lễ tình yêu thật ý nghĩa xung quanh nhau nhé!
  9. vào trong ngày lễ đặc trưng, anh chỉ muốn thú nhận là anh yêu em cuồng loạn. Sẽ ko mang gì trên toàn thế giới này mang thể thay đổi được tình yêu này của anh. Chúc mừng tình yêu và chúc mừng ngày lễ Valentine. 
lời chúc 14 2 hay nhất

Lời chúc 14-2 thường nhất dành tặng cho vợ, cho những tình nhân

 1. Những bông hoa rực rỡ rồi cũng sẽ sớm úa tàn, dòng sông mênh mông mang lúc đầy thì cũng mang lúc cạn. Chỉ mang tình yêu của anh giành riêng cho em là tràn trề mà thôi. Chúc em yêu ngày 14-2 hạnh phúc và vui vẻ. Yêu em nhiều!
 2. Chào em – cô nàng ngự trị trái tim anh. Chúc em một ngày lễ Valentine tuyệt vời! Hãy hứa với anh là phải luôn luôn vui vẻ và tỏa sáng nhé! Hãy cùng đón ngày lễ tình nhân bên nhau vào năm sau và gần như năm sau nữa nhé!
 3. Chào em – Thiên thần của anh! Cảm ơn em rất nhiều vì đang dành tình yêu cho anh, hãy cùng nhau vun đắp tình cảm nhé! Xin chúc mừng ngày lễ tình nhân 14-2.
 4. Cảm ơn em vì đang mang tới cho anh những khoảnh khắc tuyệt vời. Em là ánh sáng và là ngôi sao 5 cánh dẫn đường chỉ lối cho anh. Chúng ta cùng nhau đón ngày lễ Valentine bên nhau nhé!
 5. Cảm ơn vì đang mang tới những bất thần cho em trong ngày Valentine. Anh yêu em, anh hạnh phúc và muốn gửi tới em những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất nhất. 
 6. Xin tình thực cảm ơn bông hoa xinh đẹp tuyệt vời nhất nhất cuộc sống thường ngày anh. Gửi tới em nụ cười vẻ và sự hạnh phúc tuyệt đối trong ngày Valentine. 
 7. Anh trân trọng và luôn luôn lưu giữ những món quà được em tặng. Và em đó là món quà vô giá nhất mà em đang tặng cho anh. Cảm ơn tình yêu của em, cảm ơn ngày lễ tình nhân của chúng ta.
 8. Cảm ơn em vì đang làm một ngày từ quá đỗi thường nhật trở thành một ngày nên nhớ trong cuộc sống thường ngày anh. Em luôn luôn là toàn bộ của anh, là tình yêu và là khá thở của anh. Happy Valentine’s day!
 9. Thật là hạnh phúc vì khoảng thời kì tuyệt vời mang em xung quanh. Cảm ơn em vì đang quyết định lựa mua và bước tới bên anh. Chúng ta hãy cùng nhau đón mùa Valentine tuyệt vời này nhé!

Lời chúc Valentine cho vị quý khách tình thực

 1. Nhân ngày 14-2, công ty chúng tôi xin kính chúc Quý vị quý khách mang ngày lễ thật vui vẻ và rét mướt xung quanh người thương của tớ.
 2. Xin chúc quý vị khách mang một mùa Valentine vui vẻ, hạnh phúc và thật ý nghĩa bên người thương.
lời chúc valentine cho khách hàng

Lời chúc Valentine cho vị quý khách tình thực

 1. Hãy cùng nhau vượt qua giông bão để xác định gần như bạn và người thương bên nhau là do trời định. Chúc quý vị khách và thiên duyên của tớ mang một ngày lễ Valentine hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập ý nghĩa.
 2. lúc gần như bạn trao đi tình tình cảm thực thì nửa kia của mọi người cũng sẽ đáp lại bằng sự tình thực. Chúc cho mùa Valentine này, quý vị khách và tình nhân sẽ mang những giây phút bên nhau tuyệt vời nhất, ,vui vẻ, hạnh phúc nhất.
 3. Xin tình thực cảm ơn sự tin tưởng của quý vị khách so với doanh nghiệp công ty chúng tôi trong thời kì vừa qua. Chúc quý vị khách mang ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc và rét mướt bên người thương.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây công ty chúng tôi đang san sớt tới gần như bạn xem thêm thông tin những lời chúc Valentine ngắn gọn cùng lời chúc Valentine hàng độc và lời chúc 14-2 hí hước thường nhất. Hãy dành tặng cho những tình nhân/vợ thường vị quý khách những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất nhất nhé!

Xem Cung Kiến Thức Trẻ 142+ Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, giản dị, hí hước
142+ Lời Chúc Valentine Ngắn Gọn, giản dị, hí hước Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.