Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "kienthuctre". (Ví dụ: Khối lượng riêng của sắt là bao nhiêu kienthuctre). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

13 tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ đáng trải nghiệm

Xem Cung Kiến Thức Trẻ 13 tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ đáng trải nghiệm

mọi người với nhu tìm những trò chơi để xả stress sau những giờ học tập và ngơi nghỉ căng thẳng nhưng máy tính lại quá yếu để với thể tải được những tựa trò chơi phức tạp với đồ vật họa thích mắt mắt. Danh sách trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ ở đây của Shop chúng tôi đó là thứ mọi người đang tìm kiếm.

nội dung bài viết vượt trội:

Into The Breach

Into The Breach là 1 trong trò chơi theo thể loại đấu tranh theo từng đợt. Trong tựa trò chơi này, người chơi đóng vai trò phòng ngự người dân thành phố khỏi những quái vật với nguồn gốc ngoài hành tinh

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Into the breach

Lối chơi quyến rũ với tính trí tuệ cao và kĩ năng tăng sức khỏe ngẫu nhiên tạo cho tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ này được nhiều trò chơi thủ ưa thích. Một điểm cùng khác của Into The Breach đó là đồ vật họa đơn giản và giản dị thích mắt mắt tiến hành bằng trò chơi với dung tích nhẹ, phù thích hợp với đại phần lớn phần lớn thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính.

Owlboy

Owlboy tuy với dung tích nhỏ và đồ vật họa ở mức đơn giản và giản dị nhưng lại tiêu tốn tới 9 năm để với thể hoàn thành. đồ vật họa của Owlboy tuy đơn giản và giản dị nhưng gây được tuyệt hảo mạnh với trò chơi thủ bởi khuông cảnh một quốc gia trên mây được khắc họa vô cùng chân thực và thú vị.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Owlboy

Lối chơi của Owlboy ko quá đánh đố nhưng đủ cho mọi người cảm thấy hạnh phúc mỗi lúc hoàn thành một màn chơi. Owlboy cùng với một diễn biến tương đối cảm xúc thu hút được sự yêu thích của nhiều trò chơi thủ.

Starbound

Starbound là 1 trong tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ với đồ vật họa 2 chiều hoài niệm cùng thể loại tìm hiểu hành tinh và xoá sổ quái vật. Nếu mọi người muốn tìm kiếm một tựa trò chơi với tính xả stress và ko rất cần được tốn quá nhiều công suy nghĩ thì Starbound đó là 1 trong lựa sắm tối ưu.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Starbound

Nhiệm vụ của toàn bộ lúc trở thành người chơi của trò chơi này là xây dựng một pháo đài vững chãi, tìm kiếm kho báu và tích lũy phần lớn trang bị tới đấu tranh chống lại lữ đoàn quái vật ngoài hành tinh. mọi người còn với thể xây dựng một đội quân hùng mạnh của riêng minh để khởi đầu hành trình tìm hiểu vũ trụ bí hiểm. mọi người với thể thoải mái trải nghiệm trò chơi theo hướng đi mà mình mong muốn.

Ngoài ra Starbound sở hữu một lượng to phần lớn phiên bản mod do cùng đồng người chơi quyên góp tiến hành bằng trò chơi với thêm những setup, thiết bị thường xuyên phiên maps vật mới mẻ thú vị khiến cho trải nghiệm chơi của toàn bộ luôn luôn được thay đổi mẻ, ko lo nhàm chán.

>>> Xem thêm: Top 10 loại trò chơi được tải nhiều nhất hiện nay

80 Days

Nếu mọi người là 1 trong người thích xê dịch nhưng lại quá bận rộn với học tập và công việc chất đống? Vậy 80 Days là 1 trong trải nghiệm mọi người ko thể nào bỏ qua? trải qua tựa trò chơi này mọi người với thể ngồi nhà mà vẫn tiến hành được một chuyến phiêu lưu tới phần lớn sơn hà, phần lớn nền văn hóa truyền thống thú vị trên khắp toàn thế giới trong 80 ngày.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ 80 Days

Trong tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ này, mọi người sẽ vào vai một nhân vật đang trong chuyến hành trình tìm hiểu toàn thế giới trong 80 ngày của tôi. mọi người sẽ phải lên kế hoạch cho chuyến hành trình, với một ngân sách với hạn cùng những rối rắm với thể trải qua, mọi người cần giải quyết và xử lý toàn bộ mọi chuyện để với thể đảm bảo một chuyến hành trình thật nên nhớ. Mỗi thành phố mọi người đặt chân tới sẽ với những nhân vật mới mẻ, những vị trí mới mẻ, kín và những mẩu truyện đằng sau để mọi người với thể tìm hiểu.

Binding of Isaac: Rebirth

Binding of Isaac: Rebirth là 1 trong tựa trò chơi tương đối nổi tiếng trong cùng đồng trò chơi offline PC trên toàn thế giới bởi một diễn biến bí hiểm. Để với thể đạt được được phần lớn đời PC với thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp, đồ vật họa của trò chơi này tương đối đơn giản và giản dị và với phong thái phim hoạt hình dễ thương kết thích hợp với yếu tố kinh dị. Sự trái ngược này được nhà cách tân và phát triển xử lí rất tốt tạo thành một điểm cùng to trong thâm tâm phần lớn trò chơi thủ.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Binding of Isaac: Rebirth

Binding of Isaac: Rebirth là 1 trong tựa trò chơi bắn súng của tầm nhìn từ trên xuống. mọi người sẽ vào vai Isaac, một cậu thanh mảnh với ngoại hình khác biết và tiến hành bằng cậu đấy đấu tranh phần lớn loại quái vật kì khôi trong chuyến hành trình của tôi. Trong quy trình chơi mọi người với thể mở khóa thêm phần lớn trang bị và phần lớn nhân vật mới mẻ. Độ khó tùy chỉnh và cơ chế co-op để chơi cùng mọi người bè cũng là những yếu tố khiến cho Binding of Isaac: Rebirth trở thành một tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ đáng trải nghiệm nhất nhì hiện nay.

Undertale

Undertale với thể gọi là 1 trong cú hit to trong làng trò chơi đến từ một nhà cách tân và phát triển cá thể. Tựa trò chơi này được kiểm tra cao trên nhiều forums trò chơi thủ to bởi lối chơi mới mẻ lạ gây nhiều bất thần cho toàn bộ những người chơi.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Undertale

mọi người sẽ vào vai một cô thanh mảnh bị lạc tới toàn thế giới quái vật. mọi người với nhiệm vụ phải đấu tranh với những loại quái vật không giống nhau trong chuyến hành trình trở lại toàn thế giới loài người của tôi. Tuy nhiên, đấu tranh ko phải là lựa sắm duy nhất trong Undertale. mọi người với thể phân bua sự thông cảm và cảm hóa phần lớn phe đối lập của tôi khiến cho họ từ bỏ trận đấu thay vì đấu tranh một mất một còn. Ngoài ra trải qua việc tương tác rỉ tai với phần lớn quái vật trên đường đi sẽ tạo cho chúng với thiện cảm và yêu quý mình hơn.

Mọi quyết định của toàn bộ trong trò chơi sẽ đưa diễn biến đi theo hướng không giống nhau nên mỗi lần hoàn thành Undertale mọi người sẽ với những trải nghiệm không giống nhau. Đây đó là 1 trong yếu tố quan yếu khiến cho độ thông dụng chuyển của trò chơi cao tới vậy.

Shadowrun: Dragonfall

đấy là 1 trong tựa trò chơi thuộc thể loại CRPG (Computer Role-playing trò chơi – trò chơi nhập vai trên máy tính) giống như Fallout thường xuyên Divinity: Original Sin. Shadowrun: Dragonfall với lối chơi đấu tranh theo từng đợt và trí tuệ cao lúc người chơi sẽ phải lên giải pháp và tính toán từng bước đi để với thể đi tới thắng lợi.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Shadowrun Dragonfall

Bối cảnh khoa học viễn tưởng “Cyberpunk” về một toàn thế giới khoa học khoa học ko tuyệt vời kết thích hợp với thể loại trinh thám tỉnh thành khiến cho người chơi mê mệt Shadowrun: Dragonfall. diễn biến và đồ vật họa thú vị thoải mái và dễ chịu khiến cho đấy là 1 trong tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ mọi người ko thể bỏ qua.

Flinthook

cũng tương tự Megaman X, Flinthook là 1 trong tựa trò chơi của đồ vật họa 2 chiều điểm nhìn screen ngang. trò chơi với diễn biến kể về một tên cướp biển trong ko gian đang phấn đấu đánh cắp những kho báu vô cùng với giá trị.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Flinthook

Độ khó của trò chơi thuộc ở sự ngẫu nhiên, thiết lập ở mỗi màn chơi sắp như ko một mực khiến cho mọi người phải thực sự tập trung để với thể qua được màn chơi. đồ vật họa dễ thương cũng là 1 trong điểm cùng khác cho Flinthook.

Spelunky

Spelunky được kiểm tra là với lối chơi đơn giản và giản dị nhưng để với thể thắng lợi được trò chơi lại là 1 trong mẩu truyện khác. tiềm năng chính của người chơi chỉ là dịch rời nhân vật của tôi xuống càng sâu trong hang động càng tốt. Tuy nhiên đây ko phải là 1 trong điều đơn giản và giản dị vì độ sâu càng to phần lớn thách thức được đề ra ngày càng khó. mọi người sẽ phải đương đầu với những loài vật nguy hiểm như rắn thường xuyên tránh mặt phần lớn hố bẫy được setup tản mạn vô cùng nguy hiểm. chỉ việc một tí lơ là, nhân vật của toàn bộ sẽ với thể quay trở lại điểm xuất phát của màn chơi.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Spelunky

lúc khởi đầu trò chơi, mọi người sẽ chỉ được trang bị duy nhất một chiếc roi và kĩ năng nhảy vượt trội. Spelunky yêu cầu mọi người với một trí óc tập trung và nhanh nhạy, tận dụng những đồ vật vật xung quanh để vượt qua thách thức và hoàn thành chuyến phiêu lưu của tôi.

Stardew Valley

Stardew Valley là 1 trong tựa trò chơi với diễn biến được lấy cảm hứng từ một trò chơi nổi tiếng khác tên Harvest Moon. Bao trùm toàn bộ trò chơi là 1 trong toàn thế giới yên tĩnh ở vùng quê với bầu ko khí nhẹ nhõm thoải mái và dễ chịu.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Valley Stardew

mọi người vào vai một chàng trai mới mẻ chuyển tới thị trấn Pelican để khôi phục là trang trại được ông để lại. Toàn bộ trò chơi là quy trình chàng trai tìm hiểu thị trấn và làm quen kết mọi người với những người dân của Pelican. đồ vật họa đơn giản và giản dị dễ thương cùng với diễn biến ko cầu kì của Stardew Valley sẽ tiến hành bằng mọi người giải tỏa cơn stress sau những giờ học tập và ngơi nghỉ căng thẳng.

GTA Vice City

GTA ko còn là 1 trong tựa trò chơi xa lạ gì trong giới trò chơi thủ bởi đặc thù sáng tạo và tự do mà GTA đem lại cho trò chơi thủ. GTA Vice City là 1 trong phiên phiên bản trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ của dòng trò chơi nổi tiếng này. Thừa hưởng những điểm sáng nổi trội đặc trưng của GTA, Vice city với thể đem lại cho mọi người những trải nghiệm trò chơi vô cùng thú vị. mọi người được tự do hoạt động và sinh hoạt trong một phiên maps vật rộng to và thoải mái tiến hành phần lớn hoạt động và sinh hoạt không giống nhau mà mọi người khó với thời cơ trải nghiệm ngoài đời thực.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ GTA Vice City

Vice City xử lí đồ vật họa khá tốt, đảm bảo tối ưu cho những đời máy với thông số kỹ thuật kỹ thuật yếu khiến cho mọi người thoải mái trải nghiệm một cuộc sống đời thường thú vị trong GTA.

Rimworld

Đúng như tên thường gọi của trò chơi, Rimworld đặt người chơi vào bối cảnh bị mắc kẹt tại một hành tinh thuộc ở tận cùng của vũ trụ. Bằng những nguyên vật liệu và sự trợ tiến hành bằng đến từ những người dân địa phương, mọi người rất cần được xây dựng thành công một con tàu vũ trụ văn minh để với thể thoát khỏi hành tinh này.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Rimworld

Trong thời kì tiến hành kế hoạch rời khỏi hành tinh thuộc ở tận cùng vũ trụ, mọi người tuy nhiên tuy nhiên cũng phải học cách quản lí người dân, xem sét khoa học và đưa ra những quyết định trước những trường hợp đột nhiên xảy tới tại hành tinh này như chiến tranh, cướp tách thường xuyên thiên tai. mọi người rất cần được đảm bảo tính thăng bằng trên hành tinh để với thể đi được tới bước ở đầu cuối của kế hoạch – Xây dựng thành công tàu vũ trụ để rời khỏi hành tinh này.

Lối chơi trí tuệ kết thích hợp với đồ vật họa thời trang khiến cho Rimworld trở thành một tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ được nhiều trò chơi thủ yêu thích. ko chỉ vậy, độ khó được phân hóa tới 6 mức khiến cho người chơi phải ko ngừng tăng cấp và tối ưu lối chơi của tôi để với thể hoàn thành trò chơi.

Assassin’s Creed

đấy là 1 trong tựa trò chơi nổi tiếng với con số người chơi trung thành vô cùng to dù đang phát hành hơn 10 năm. mặc dầu Assassin’s Creed đang cách tân và phát triển thành một series trò chơi với những tựa trò chơi sau đây đạt được nhiều tiến bộ về mặt đồ vật họa, lối chơi và diễn biến nhưng tựa trò chơi trước hết này vẫn luôn luôn với sức hút rất to với phần lớn trò chơi thủ.

Game offline hay cho PC nhẹ

trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ Assassin’s Creed

Assassin’s Creed thuộc thể loại trò chơi hành vi với yếu tố lịch sử dân tộc. Nội dung của tựa trò chơi xoay quanh cuộc tranh đấu giữa hai phe: trinh sát (Assassin) và Những hiệp sĩ dòng Đền (Knight Templar). Nhân vật mọi người điều khiển và tinh chỉnh với tên là Desmond Miles, là 1 trong trinh sát với nhiệm vụ tiến hành nhiều vụ sát hại với tiềm năng phòng ngự Piece of Eden.

mong muốn danh sách 13 tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ này của Shop chúng tôi sẽ đem lại cho mọi người những thông tin quan trọng để nghĩ suy những tựa trò chơi thích hợp để xả stress sau những giờ học tập và ngơi nghỉ căng thẳng.

xem thêm khác:

Nguồn: Kiến thức tổng hợp

Xem Cung Kiến Thức Trẻ 13 tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ đáng trải nghiệm
13 tựa trò chơi offline thường xuyên cho PC nhẹ đáng trải nghiệm Kiến Thức Trẻ

Kiến thức trẻ là Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ Tri thức trẻ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Kiến thức trẻ là Blog nơi chuyên cập nhật những thông tin, kiến thức mới, sự hiểu biết hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm. Thông qua giáo dục hay tự học của chúng ta. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *